List tủ lạnhMua sắmTủ lạnh

4 tủ lạnh Hitachi sản xuất tại Nhật Bản tốt nhất hiện nay

Tủ lạnh Hitachi sản xuất tại Nhật Bản đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật khắt khe, và đều là những dòng sản phẩm cao cấp nhất từ thương hiệu Hitachi. Việc sản xuất trong nước nhằm đảm báo chất lượng đầu ra tuyệt đối và hoàn hảo cho người tiêu dùng.

Tủ lạnh Hitachi 497 lít sf48emv sh

Xem giá bán
Giá tham khảo: 52.000.000 đ

Loại tủ lạnh: Ngăn đá dưới 6 cửa

Tính năng nổi bật: Inverter; Cảm biến Eco; Tấm cách nhiệt chân không

Tủ lạnh Hitachi sản xuất tại Nhật này sở hữu thiết kế bên ngoài làm từ thép không gỉ. Thuộc loại tủ lạnh ngăn đá dưới đặc trưng cùng 6 cánh tủ cho dung tích lên đến 497 lít, phù hợp trang bị cho những gia đình trên 7 thành viên.

Chiếc tủ lạnh cao cấp này được trang bị cảm biến nhiệt eco có khả năng cảm nhận được sự hiện diện của con người trong phạm vi gần. Khi cảm nhận được có người, tủ lạnh sẽ tự động hiển thị bảng chỉ dẫn để người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Và bản chỉ dẫn này sẽ tự ẩn đi khi không có người xung quanh. Với công nghệ làm lạnh kép cùng công nghệ inverter, cho phép khả năng vận hành làm lạnh mạnh mẽ và tiết kiệm điện.

Với màng lọc Nano Titanium, tủ lạnh Hitachi có thể tiêu diệt các vi khuẩn có kích thước siêu nhỏ, mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh hiệu quả với chất xúc tác TiO2. Được trang bị tấm cách nhiệt chân không, tủ lạnh Hitachi có khả năng cách nhiệt giữa bên trong và bên ngoài hiệu quả, cùng khả năng giữ nhiệt lên đến 15 giờ trong trường hợp mất điện.

Đặc biệt, dòng sản phẩm này tích hợp công nghệ bảo quản rau củ quả Aero-care, cung cấp đầy đủ độ ẩm giúp rau củ tươi ngon và bảo quản được lâu hơn. Ngăn chân không hiện đại cho phép lưu trữ thực phẩm tươi sống, có cơ chế giảm nồng độ oxy trong không khí, ức chế quá trình oxy hóa thực phẩm, giúp thực phẩm được tươi lâu hơn.

Tủ lạnh Hitachi 529 lít e5000v xt

Xem giá bán
Giá tham khảo: 60.000.000 đ

Loại tủ lạnh: Ngăn đá dưới 5 cửa

Tính năng nổi bật: Inverter; Cảm biến Eco; Tấm cách nhiệt chân không

Tủ lạnh Hitachi sản xuất tại Nhật có thiết kế mặt gương sang trọng, tông màu đen pha lê tạo nét đẳng cấp cho không gian bếp gia đình người sở hữu. Thuộc loại tủ ngăn đá dưới 5 cánh tủ, Hitachi e5000v xt cho dung tích 529 lít, phù hợp cho gia đình có 7 thành viên trở lên.

Được trang bị hệ thống làm lạnh quạt kép, có tính năng làm lạnh nhanh và tránh ám mùi giữa các ngăn thực phẩm. Công nghệ inverter là một trang bị tiêu chuẩn cho khả năng vận hành êm ái và tiết kiệm điện.

Mặt ngoài tủ tích hợp bảng điều khiển cảm ứng được tích hợp thêm cảm biến Eco, có chức năng phát hiện sự hiện diện của người dùng để hiển thị màn hình cảm ứng và sẽ ẩn đi khi không có người sử dụng.

Bảo quản thực phẩm chuyên nghiệp và an toàn hơn với công nghệ bảo quản rau quả Aero-care hiện đại và ngăn bảo quản chân không, giúp đảm bảo rau củ qua và thực phẩm tươi sống giữ được chất dinh dưỡng và vị ngon trong thời gian dài hơn.

Tủ lạnh Hitachi 657 lít r-e6200v xt

Xem giá bán
Giá tham khảo: 84.000.000 đ

Loại tủ lạnh: Ngăn đá dưới 6 cửa

Tính năng nổi bật: Inverter; Cảm biến Eco; Tấm cách nhiệt chân không

Tủ lạnh Hitachi r-e6200v xt là một chiếc tủ lạnh Inverter có thiết kế đẳng cấp với 5 cửa, mặt gương nguyên khối sang trọng hứa hẹn sẽ làm hài lòng bất kỳ vị gia chủ khó tính nào. Hơn nữa chiếc tủ lạnh cao cấp đến từ thương hiệu Hitachi này có dung tích lên đến 657 lít phù hợp cho gia đình đông người (trên 7 thành viên).

Hệ thống làm lạnh kép độc lập mang đến khả năng làm lạnh độc lập của ngăn chứa, giúp cho mùi thực phẩm không bị lẫn vào nhau giữa các ngăn, giúp thực phẩm được trọn vẹn vị ngon. Bảng điều khiển cảm ứng hiện đại được tích hợp cảm biến Eco có chức năng hiển thị và ẩn bảng điều khiển tiện lợi.

Tủ có khả năng giữ lạnh cho ngăn đông lên đến 15 tiếng sau khi mất điện nhờ vào tấm cách nhiệt chân không Vacuum Insulation Panel (VIP). Nhờ đó thực phẩm không chỉ được bảo quản lạnh tốt hơn mà còn có thể tránh xa nguy cơ bị hư hỏng, biến chất.

Tủ lạnh Hitachi 722 lít r-x670gv (x)

Xem giá bán
Giá tham khảo: 119.000.000 đ

Loại tủ lạnh: Side by side 6 cửa

Tính năng nổi bật: Inverter; Cảm biến Eco; Tấm cách nhiệt chân không

Tủ lạnh Hitachi 722 lít r-x670gv (x) có thiết kế mặt gương pha lê sang trọng, hiện đại với 6 cửa mới lạ, đem đến vẻ đẹp đẳng cấp cho không gian nội thất của gia đình bạn. Đây là tủ lạnh Hitachi sản xuất tại Nhật Bản 100%, đi cùng dung tích “khủng”, tủ lạnh Hitachi 722 lít sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình trên 7 thành viên một cách hoàn hảo.

Sự kết hợp giữa công nghệ Inverter và chế độ Eco thông minh của tủ lạnh Hitachi R-X670GV (X) không chỉ mang đến khả năng vận hành êm ái, mà còn vô cùng mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm điện tối đa.

Được trang bị công nghệ làm lạnh Frost Recycling, tủ có thể làm lạnh hiệu quả với khả năng sử dụng nhiệt độ của tuyết trên dàn lạnh để lưu giữ nhiệt độ ổn định, đồng thời tiết kiệm đáng kể chi phí điện. Được trang bị ngăn làm đông Dilicious Frezzing, thực phẩm sẽ được làm đông tức thời và nhanh chóng, góp phần bảo toàn các dưỡng chất bên trong, cho thực phẩm giữ được độ tươi ngon lâu dài hơn.

Ngăn bảo quản thực phẩm chân không và công nghệ bảo quản rau củ Aero-care cũng được trang bị trên thiết bị cao cấp nhất này. Thiết kế tấm cách nhiệt chân không Vacuum Insulation Panel (VIP) của tủ lạnh Hitachi r-x670gv (x) với khả năng lưu trữ độ lạnh lên đến 15 giờ sau khi mất điện.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Một 8, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Năm 28, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button