My Post

Điều gì sẽ xảy ra khi hai người hướng nội yêu nhau ?

Trong khi người khác nhìn vào tình yêu này và sẽ có lời nhận xét rằng, yêu vậy thì chán lắm, cứ bình lặng như thế, không có gì hấp dẫn, yêu nhau mà không cãi nhau, không giận hờn nhau thì giống bạn bè thì đúng hơn.
 
Tuy nhiên chỉ có những người hướng nội mới hiểu được vì sao tình yêu của họ lại không giống như người khác.
1.Họ thích yên lặng ở một mình

Bên cạnh những lúc họ đi chơi cùng nhau, họ lại thích tận hưởng cảm giác một mình. Dù là hành động gì đi nữa, họ thích nghỉ ngơi, nhâm nhi ly café sữa, đọc sách, nhìn lại trong album ảnh của cả 2 người, vào trang cá nhân của người kia hay đơn giản chỉ là đọc lại tin nhắn. Họ tuyệt đối không làm phiền không gian ấy của đối phương. Cả hai đều hiểu rằng cần phải lấy lại năng lượng sau những lúc bên nhau.

2. Họ dễ bị “choáng ngợp” bởi những nơi đông người

Họ thường không thích trải nghiệm cảm giác như vậy ở nơi đám đông đông đúc trong những khoảng thời gian dài. Họ có thể “chịu đựng” trong một buổi hòa nhạc, diễu hành hay những sự kiện đặc biệt nhưng không phải ở những nơi đông người. Trong khoảng thời gian như vậy, họ rất dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi.

Nếu họ được mời đến những nơi như vậy, họ sẽ cố gắng vui vẻ và cũng không để cho nửa kia phải lo lắng.

Vậy nên trong những ngày lễ, họ thích ở nhà cùng nhau, nấu ăn, dọn dẹp, hay những hoạt động mang tính chất nhẹ nhàng. Họ không thích đi ra ngoài những ngày này trừ một vài lý do đặc biệt.

3 . Cuộc nói chuyện giữa họ luôn nhẹ nhàng

Trong bất kỳ cuộc gặp nào, những đoạn hội thoại giữa họ luôn có sự chậm rãi, từ tốn. Cuộc nói chuyện giữa họ như kiểu hai người bạn với nhau. Nhưng ẩn chứa trong đó là tình cảm dành cho nhau thật sự mãnh liệt.

Bất kỳ có sự tranh cãi đi chăng nữa, họ luôn kiềm chế và đưa ra quan điểm của mình bằng sự từ tốn, đầy tôn trọng . Nếu chưa đi đến sự thống nhất, họ sẽ nói chuyện thêm vài lần nữa. Tuyệt nhiên giữa họ không có sự làm tổn thương lẫn nhau. Sự quát nạt chỉ khiến năng lượng của họ bị hao tổn. Biết được điều này nên họ không bao giờ làm vậy

4. Chỉ “giao tiếp” khi cần thiết

Giữa họ luôn có được sự kết nối đặc biệt. Những dòng tin nhắn, những cuộc gọi đều chỉ được thực hiện khi họ thấy cần thiết phải làm vậy. Thực sự họ không dành thời gian cho những cuộc gọi “trên trời dưới đất”

Ảnh : Internet

5. Khả năng lắng nghe lẫn nhau

Vì những người hướng nội có khả năng lắng nghe rất tốt. Vậy nên khi một trong hai người đang có khúc mắc, người kia sẽ không ngần ngại lắng nghe xem đó là gì. Thực sự, họ không cần giải pháp từ người kia, đơn giản, họ chỉ muốn được nói ra cho nhẹ lòng. Sự quan tâm thấu hiểu luôn là nền móng vững bền cho tình yêu của họ.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Ba 28, 2017 | Lần cập nhật cuối: Tháng Ba 31, 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button