Nhân vật

7 câu nói nổi tiếng của Selena Gomez sẽ truyền cảm hứng cho chúng ta

Mới chỉ là cô gái 25 tuổi nhưng có những câu nói của Selena khiến cho chúng ta thực sự phải suy ngẫm và từ đó tiếp thêm sức mạnh cũng như truyền cảm hứng cho mọi người, đặc biệt là phái nữ.

Selena Gomez là người có số lượng follower lớn trên Instagram, và tất nhiên cũng phải có lý do để cô có thể được nhiều người yêu mến đến vậy. Một cô gái mới 25 tuổi gốc Texas nhưng đã luôn thống trị các bảng xếp hạng cũng như hiện đang làm náo loạn cộng đồng fan với những màn trình diễn ở concert trong tour diễn hiện nay của cô. Mặc dù cô ấy thường có những màn kết hợp với cô bạn thân Taylor Swift hay là bạn trai cũ Justin Bieber đi nữa thì thực tế qua thời gian Selena cũng đã chứng minh được rằng cô tỏa sáng nhất chính là khi cô đứng trên đôi chân của riêng mình và sống là chính mình.

Nhiều hơn những gì bạn có thể mong đợi từ những cô gái bình thường, Selena đã giúp các chị em phụ nữ khẳng định tuyên ngôn nữ quyền thông qua 7 câu nói nổi tiếng này, giúp truyền cảm hứng cho mỗi chúng ta cảm thấy tự tin hơn, làm việc chăm chỉ hơn và trên hết là hãy sống theo những gì trái tim mình mách bảo – giống với những gì cô ấy đang sống vậy.

“Chỉ cần các bạn có mục đích cho bản thân, dù là trở thành bác sỹ hay là nghệ sỹ thì kiểu gì người đời cũng sẽ tìm cách để dìm bạn xuống. Tôi luôn nói với mọi người rằng nếu bạn có thứ mà bạn thực sự đam mê, thì đừng bao giờ để người khác nói với bạn rằng bạn không làm được điều đấy”

“Tôi là con người và tôi cũng không hề hoàn hảo. Tôi cũng mắc lỗi rất nhiều nhưng tôi nghĩ công việc của tôi là biết giữ những lỗi lầm đấy cho bản thân – và với những điều tôi đang làm tốt, tôi sẽ cố gắng làm việc hết sức có thể cho những người yêu mến tôi”.

“Tôi không bao giờ biến mọi chuyện trong cuộc sống cá nhân trở nên quá nghiêm trọng hóa. Tôi đã có những người bạn tuyệt vời và những nhóm bạn luôn ở bên mà tôi rất yêu quý. Tôi cảm giác rằng những điều tuyệt vời sẽ tự đến với chúng ta một cách bình thường nhất.”

“Luôn có một chuẩn mực nhất định mà phái nữ phải luôn tuân theo bởi vì… tôi cũng không biết nữa. Và ngày nay, phụ nữ cũng cứ quá xem trọng điều đó. Chúng ta cần gây ra một chút sự náo động, vì tôi đã từng được nhìn thấy và cũng đã từng trải nghiệm. Nếu cứ đâm đầu vào nó thì thật sự là rất lố bịch.

“Tôi cảm thấy mình có quyền và đủ tự tin cũng như thoải mái nhất với nơi tôi thuộc về. Và tôi nghĩ điều đó cũng đã giúp tôi đi được khá xa bởi các bạn biết đấy, những năm trước tôi cũng vẫn sống rất tự do tự tại bởi tôi không bao giờ tự ti về bản thân mình… Tôi đã từng tăng cân rất nhiều, nhưng sao phải quan tâm cơ chứ.”

“Tôi không muốn trở thành một người bé nhỏ cam chịu những nỗi đau hay trở thành nạn nhân của một ai. Tôi muốn là một người mạnh mẽ cho những bạn gái khác nhìn vào… Tôi chỉ muốn cho họ biết rằng vẫn luôn có một sự lựa chọn chính là tự đứng lên bằng đôi chân của chính mình đấy.”

“Tôi sống cuộc sống của tôi và chẳng có ai có thể điều khiển được cảm xúc của tôi trừ khi tôi tự mình làm điều đó.”

Mai Thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button