Nhân vật

Brad Pitt và những câu nói không thể quên

Brad Pitt là một trong những ngôi sao thành công và được mến mộ nhất thế giới hiện nay. Điều gì đã đưa anh lên vị trí ấy? May mắn ư? Cũng có thể, nhưng đó chắc chắn không phải là tất cả. Không chỉ có khuôn mặt điển trai, thân hình nóng bỏng và tài năng diễn xuất, Brad Pitt còn nổi tiếng là người có duyên ăn nói, rất khéo trong cách đối nhân xử thế.

Như một chàng trai Nhân Mã điển hình, Brad Pitt có lối sống thoáng và cởi mở. Anh nổi tiếng là ngôi sao được lòng báo giới vì luôn tươi cười trong mỗi lần xuất hiện và cư xử rất thân thiện, kể cả với cánh săn ảnh (paparazzi). Không như nhiều cặp đôi sao Hollywood khác, Brad và Angelina rất thoải mái chia sẻ về gia đình mình. “Cư dân mạng” đã không ít lần phải xúc động vì những lời chứa chan tình cảm Brad công khai dành tặng vợ và các con.

Là đàn ông cung Nhân Mã, Brad Pitt không hề ngại ngần thể hiện tình cảm với vợ yêu và các con

Hãy điểm lại một số câu nói nổi tiếng của anh về cuộc sống, tình yêu, gia đình và sự nghiệp.

1. Về sự thành công và nổi tiếng: “Thành công là một con quái vật. Nó sẽ khiến bạn tập trung vào những điều sai trái. Bạn sẽ chú trọng vẻ hào nhoáng bên ngoài hơn là cái đẹp bên trong”.

2. Về cách nhìn nhận sự sống và cái chết: “Cuộc sống tốt đẹp hơn bởi vì nó hữu hạn. Bạn sẽ không thể đáng yêu hơn chính bạn của hiện tại. Bạn sẽ không thể quay lại cuộc đời này thêm lần nào nữa”.

Sống để không phải nuối tiếc vì cuộc đời hữu hạn là chân lý của Brad Pitt

3. Về cách con người thật lòng đối đãi với nhau: “Khi tôi đội mũ bảo hiểm, tôi biến thành người vô hình. Và người ta sẽ đối xử với tôi như mọi gã trai ngồi trên mô tô khác. Đó là lúc tôi có thể thấy bộ mặt thật của họ”.

4. Về được và mất: “Bạn phải mất hết tất cả thì mới mong đạt được điều gì đó”.

5. Về ý nghĩa của gia đình: “Lập gia đình là một cuộc phiêu lưu mạo hiểm, bởi vì bạn yêu càng nhiều thì đau cũng sẽ càng nhiều. Nhưng tôi bất chấp hết”.

6. Về ý nghĩa của khó khăn: “Ý tưởng về hạnh phúc hoàn hảo và vĩnh viễn là ý tưởng điên rồ. Vì phải có những khoảnh khắc đen tối thì bạn mới trân trọng đúng mực khoảnh khắc tươi sáng kế cận. Không có đau khổ thì không có hạnh phúc”.

7. Về việc phát ngôn: “Bạn chỉ nên phát biểu khi bạn biết rõ mình đang nói cái gì. Đó là lý do tại sao tôi rất ngại một số cuộc phỏng vấn. Người ta hỏi tôi Trung Quốc nên làm gì với Tây Tạng. Ai mà quan tâm quan điểm của tôi về vấn đề này. Tôi chỉ là một diễn viên thôi!”

8. Về Angelina Jolie và mối quan hệ giữa phụ nữ và đàn ông: “Người phụ nữ là sự phản chiếu của người đàn ông. Nếu bạn yêu nàng đến mức cuồng điên, nàng sẽ biểu hiện rõ điều đó”.

9. Về tình yêu với các con: “Khi nhìn con trai đến từ Việt Nam, con gái đến từ Ethiopia, con trai đến từ Cam-pu-chia và tất cả đều là anh chị em của nhau, tôi cảm thấy dâng lên trong lòng niềm hãnh diện”.

10. Về sự can đảm đối mặt với cuộc sống: “Theo luật tự nhiên, tôi phải tiếp tục dấn bước, các bạn ạ. Quan điểm của tôi là hãy sống như bầy cá mập giữa đại dương. Bạn phải liên tục di chuyển. Nếu ngừng lại, bạn sẽ chết”.

Theo L’Officiel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button