List nước hoa hồngNước hoa hồng

2 dòng Toner Byphasse dành cho da dầu

Byphasse Purity Toner Lotion là dòng Toner Byphasse cho da dầu chuyên dụng. Sản phẩm có tác dụng làm sạch da, kiềm nhờn và ngăn ngừa mụn hiệu quả.

Byphasse Purity Toner Lotion Witch Hazel Water And Orange Blossom Oily Skin

Xem giá bán

Với những bạn sở hữu da dầu, thì đây là sản phẩm nước hoa hồng hoàn hảo nhất. Toner Byphasse cho da dầu được trang bị chiết xuất nước cây phỉ có tác dụng làm sạch nhờn hiệu quả, sạch sâu tận lỗ chân lông đồng thời kháng khuẩn giúp điều trị mà ngăn ngừa hiện tượng mụn trứng cá xuất hiện trên da mặt. Bên cạnh đó, chiết xuất từ hoa cam giúp làm sạch làn da, loại bỏ bã nhờn, duy trì da khô thoáng mà vẫn giữ được độ ẩm mượt cần thiết tăng cường khả năng kiềm nhờn.

Nước cân bằng da Toner Byphasse cho da dầu còn được trang bị hoạt chất Sulfur đánh bật mụn trứng cá và mụn đầu đen hiệu quả. Thành phần nước hoa hồng bao gồm các hoạt chất thân thiện với da, đặc biệt là da nhạy cảm và da nhiều mụn. Sản phẩm không chứa cồn, không dầu, không chất bảo quản dịu nhẹ khi sử dụng cho da.

Byphasse Gentle Toning Lotion with Rosewater All Skin Types

Xem giá bán

Nước cân bằng da Byphasse Gentle Toning Lotion giúp cân bằng độ pH cho da và loại bỏ tạp chất còn bám dính mà không gây hại cho da. Với công thức dịu nhẹ, thành phần lành tính thân thiện với da Byphasse Gentle Toning Lotion with Rosewater All Skin Types là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phái đẹp, sử dụng để dưỡng da hằng ngày. Khi sử dụng Toner Byphasse cho da dầu, làn da được làm sạch nhờn, cho cảm giác thông thoáng và mát dịu, chống hiện tượng bóng dầu hiệu quả.

Thành phần sản phẩm từ gốc nước làm giàu với chiết xuất nước hoa hồng cho công dụng làm sạch, dưỡng ẩm và nuôi dưỡng làn da mềm mại. Đặc biệt, nước hoa hồng Byphasse còn được trang bị chiết xuất có công dụng kháng khuẩn và dưỡng da trắng sáng rạng rỡ từ cúc La Mã. Nước hoa hồng Byphasse phù hợp với mọi loại da, an toàn khi sử dụng cho da nhạy cảm.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Một 14, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Một 14, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button