Sách hay

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới tái xuất bạn đọc

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới – Những kiến thức vô giá từ mười cuộn giấy da cổ sẽ tái xuất bạn đọc Việt Nam bằng phiên bản mới do First News Trí Việt ấn hành.

Nếu như từ nhiều năm trước đây, các bạn đã biết đến quyển sách quá nổi tiếng này và được xuất bản ở Việt Nam, tuy nhiên, các bản in trước đây đều là những bản in không mua bản quyền. Mới đây, First News đã thông tin rằng, quyển sách này đã được họ mua bản quyền hẳn hoi và chuẩn bị ra mắt, có thể ngay trong tháng 4 này.

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới – tác giả Og Mandino, là một hành trình dài về câu chuyện của Hafid, một cậu bé lạc đà nghèo, ở Jerusalem cổ đại. Người thanh niên đã học được từ một thương nhân giàu có và thành công về những bí quyết để trở thành một người bán hàng vĩ đại. Cuốn sách được gói gọn trong mười cuốn da dê giúp bạn trở thành một Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới, tuy nhiên nó không chỉ dạy bạn cách “bán hàng”, mà nó còn là một cuốn sách dạy bạn làm người, giúp bạn trở thành người “vĩ đại nhất” trong lĩnh vực mà mình đã chọn. Nội dung cuốn sách này được đúc rút từ những kinh nghiệm xương máu mà nhờ đó nó đã biến các ước mơ của cổ nhân thành hiện thực. Chứ không phải do một cá nhân nào đó tưởng tượng ra trong khi lại chưa được thực nghiệm kiểm chứng cả. Mỗi người đều có quyền tự do lựa chọn con đường để thực hiện giấc mơ của mình tuỳ thuận với nhận thức riêng của họ. “Quyển sách này” là một trong những con đường có thể giúp bạn đạt được ước mơ của mình.

Cho đến nay, “Người bán hàng vĩ đại nhất Thế giới” được dịch ra 25 ngôn ngữ và đã bán ra hơn 50 triệu bản, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất Thế giới. Phiên bản do First News ấn hành lần này cũng là phiên bản đầy đủ nhất để gửi đến tất cả quý bạn đọc như một món quà tinh thần quý giá.

Og Mandino chia sẻ đây là một cuốn sách mà ông mượn công việc bán hàng để nói đến một phong cách sống phục vụ sẽ đưa ta đạt đến những thành công to lớn trong cuộc sống, và nếu có thì quan trọng hơn nữa là cảm nhận niềm hạnh phúc của việc “được sống” một cách độc lập và tự do trong giới hạn của tình yêu.

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới sẽ mang đến cho bạn một câu chuyện độc đáo và thú vị cùng văn phong tài tình và cuốn hút. Mỗi người trong chúng ta đều là một nhà kinh doanh, dù ta thuộc ngành nghề nào. Bởi vì quan trọng nhất là ta phải tiếp thị được bản thân mình cho chính mình, chỉ khi đó ta mới tìm được hạnh phúc và sự bình yên trong tâm hồn. Hãy đọc thật cẩn thận, tiếp thu và lưu từng chi tiết trong cuốn sách này, và nó sẽ giúp bất cứ người nào trở thành nhà kinh doanh tài ba nhất.

Vnwriter.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button