Sách mới

100 Ý Tưởng Bán Hàng Tuyệt Hay

100-y-tuong-ban-hang-tuyet-hay-ebook100 Ý Tưởng Bán Hàng Tuyệt Hay

Tác giả: Patrick Forsyth
Phát hành: 09-2011
Thể loại: Marketing – Bán hàng
Nhà xuất bản: NXB Trẻ
Nhà phát hành: NXB Trẻ
Số trang: 304 trang
Phiên bản : Tiếng Việt

Cuốn sách là sự đúc kết của tác giả trong công việc tư vấn doanh nghiệp, cung cấp cho người đọc nhiều ví dụ từ thực tế làm ăn của những công ty có thật (có nêu danh lẫn ẩn danh) rất dễ để liên tưởng và suy ngẫm. Các ý tưởng trong sách được tác giả chọn lọc theo tiêu chí: phải mô tả được các phương thức tiếp cận có hiệu quả – thực hiện được – và cho thấy được cái nhìn sáng tạo và xây dựng về nghề bán hàng. Trọng tâm là bán hàng mặt đối mặt, cho dù người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng là một thành viên của nhóm bán hàng trực tiếp hay một quản lý cấp cao tình cờ gặp gỡ khách hàng.

Tác giả cũng không loại trừ những ý tưởng “ngông cuồng” (bữa tiệc sự kiện xa hoa) thậm chí nguy hiểm (tâng bốc đối thủ) – những ý tưởng thuộc loại “đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng” này cũng có mặt trong sách, tất nhiên với những cảnh báo cẩn trọng. Ngoài ra, người đọc có dịp cân cắc lại nhiều ý tưởng kinh điển căn cơ với cách tiếp cận mới, như trong ví dụ đơn giản này: nhà kinh doanh váy cưới nào có thể nghĩ rằng cần phải duy trì mối liên hệ với khách hàng của mình cho một cơ hội bán hàng lần thứ hai từ khách hàng đó? Chắc là ít người nghĩ cần phải làm vậy, nhưng 100 ý tưởng bán hàng tuyệt hay sẽ khiến bạn có một cách nhìn khác.

100 ý tưởng bán hàng tuyệt hay là cuốn sách không thể thiếu với bất kỳ doanh nghiệp nào nhận thức về công việc bán hàng là “ngắm đúng mục tiêu và bắn trúng đích”.

Hài Lòng

Sản phẩm hay đúng thứ mình đang cần tìm đọc, kiểu dáng sản phẩm đẹp. Mua được em đúng dịp giảm giá thật tuyệt vời. Một quyển sách không chỉ dành riêng cho dân marketing, nội dung và cách viết của quyển sách rất đơn giản và dễ hiểu, ngay cả những người không chuyên, không làm trong ngành cũng có thể thử và áp dụng. 100 ý tưởng đưa ra các ý tưởng marketing hay nhất từ 100 công ty hàng đầu trên thế giới. Chất lượng sách giấy tốt, nhẹ dễ cầm. Nói chung ủng hộ tiki lâu dài về sau. Nhân viên giao hàng thân thiện

Rất Hữu Ích

Bán hàng là một kỹ năng cần thiết cho bất kỳ đơn vị kinh doanh nào, nhưng không phải ai cũng có được khả năng bán hàng bẩm sinh. Quyển sách thực sự là một cẩm nang bổ ích cho bất cứ ai muốn học hỏi, cải thiện khả năng bán hàng của mình. Quyển sách viết rất đơn giản, dễ hiểu, ví dụ sinh động, cụ thể, dễ liên tưởng đến thực tế. Làm khi mình đọc sách chỉ muốn nhanh nhanh được vận dụng ngay. Sách cầm trên tay rất “sướng”. Bìa cứng chắc, giấy nhẹ tênh, khổ lớn vừa tay. Rất tuyệt

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Một 24, 2016 | Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button