Sách mới

Bỗng Nhiên Mà Họ Lớn

bong-nhien-ma-ho-lon-ebookBỗng Nhiên Mà Họ Lớn

Tác giả: Đỗ Hồng Ngọc
Phát hành: 04-2012
Thể loại: Kỹ năng sống
Nhà xuất bản: NXB Trẻ
Nhà phát hành: NXB Trẻ
Số trang: 150
Phiên bản : Tiếng Việt

“… Bỗng nhiên mà họ lớn.”

“Họ” ở đây là… mình chớ không phải ai khác, bỡ ngỡ, xa lạ với mình ngày hôm qua, hôm kia!

Với nhãn quan y học đầy thuyết phục và tâm huyết của một vị bác sĩ, một người cha, người anh, người bạn nhiều năm liền gắn bó, quan tâm đến tuổi mới lớn – tác giả Đỗ Hồng Ngọc gửi đến các bạn đọc những phát hiện thú vị từ thực tế diễn biến tâm sinh lý tuổi mới lớn, cùng những lời phân tích, hướng dẫn, chia sẻ về những lo lắng trước những “đổi thay”, những trục trặc quanh chuyện cơ thể, tâm lý ở lứa tuổi chuyển tiếp thành người lớn.

Sách bổ ích cho các em Tuổi mới lớn, đồng thời cần thiết cho các bậc phụ huynh, thầy cô, phụ trách Đoàn Đội, những người quan tâm đến tâm sinh lý của lứa tuổi này.

Thú Vị

Mình rất thích cách viết của tác giả Đỗ Hồng Ngọc trong cuốn sách “Bỗng nhiên mà họ lớn” này. Vì trước khi là một người bác sĩ, ông nhìn nhận mọi vấn đề trong cuộc sống dưới con mắt của một người bình thường, một người cha, một người bạn thân thiết. Chính vì thế mà mỗi trang sách của ông đều thật gần gũi, để lại cảm giác dễ chịu, thoải mái và thích thú cho người đọc. Những phân tích tâm lý tuổi mới lớn của ông không đi theo lối mòn quen thuộc, mà nhẹ nhàng như một câu chuyện kể, giúp người đọc có thêm nhiều cảm nhận mới mẻ về vấn đề này. Đây sẽ là một món quà ý nghĩa dành cho các bạn tuổi teen, và cả những bậc phụ huynh muốn hiểu hơn về con em mình.

Tuyệt Vời

Quyển sách “Bỗng nhiên mà họ lớn” của tác giả BS Đỗ Hồng Ngọc, một người quá quen thuộc với tuổi mới lớn, những lời khuyên lời tư vấn trên các báo tuổi tím ngày xưa. Mình mua tặng em gái quyển sách này để giúp em mình hiểu thêm về bản thân, về sự phát triển của cơ thể, để em không ngượng ngùng và kéo gần khoảng cách giữa hai chị em. Tác giả viết quyển sách hướng dẫn, không phải sách học thuật, nên lời văn gần gũi và giản dị, như một người bạn của các em. Chúc các em tuổi mới lớn không còn bỡ ngỡ nữa…

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Một 26, 2016 | Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button