Sách mới

Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi

hai-huoc-mot-chut-the-gioi-se-khac-di-ebookHài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi

Tác giả: The Book Worm
Phát hành: 09-2016
Thể loại: Kỹ năng sống
Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
Nhà phát hành: Minh Long
Số trang: 228
Phiên bản : Tiếng Việt

Cuộc đời này không thể thiếu sự hài hước, hài hước cũng là một nét đẹp, một gia vị khiến cuộc sống thú vị hơn. Hầu như không ai là không thích hài hước, dí dỏm, hơn nữa hài hước còn gắn bó mật thiết với sự thành bại của cuộc đời mỗi người.

Trong cuộc sống gia đình, hài hước có thể khiến các thành viên trong gia đình hòa thuận và hạnh phúc hơn. Sự dí dỏm có thể hòa giải được rất nhiều mâu thuẫn và tranh cãi giữa vợ chồng, giải tỏa những hiểu lầm, bất đồng hay xóa nhòa khoảng cách, thắt chặt tình cảm cả gia đình sống trong không khí đầm ấm.

Trong giao tiếp xã hội, hài hước giúp chúng ta thiết lập được mạng lưới quan hệ rộng rãi. Người hài hước thường là những người tràn đầy nhiệt huyết với cuộc sống, với thế giới. Có ai lại nỡ từ chối giao tiếp với những người như vậy cơ chứ?

Hài hước có thể giúp bạn tự tạo ra môi trường thuận lợi “như cá gặp nước” trong các hoạt động xã giao. Hài hước không chỉ có lợi cho việc đàm phán mà còn như một cánh tay tiếp them sức mạnh cho công việc của bạn, giúp bạn nhanh chóng đạt được thành công, chuyển bại thành thắng.

Hài hước một chút, thế giới sẽ khác đi – cuốn sách với nội dung phong phú mà sâu sắc này sẽ giúp các bạn có được cái nhìn rõ nét hơn về tầm quan trọng của tính hài hước dưới các góc độ, phương diện đánh giá khác nhau, cũng như có them những kĩ năng vận dụng sự hài hước vào trong cuộc sống. Hi vọng sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn có thể biến mình thành một người biết nói chuyện, khéo léo vận dụng những ngôn từ hài hước, “gãi đúng chỗ ngứa” của đối phương để mở ra con đường dẫn tới thành công, được mọi người yêu mến.

Biết cách hài hước đúng mực sẽ giúp bạn thành công. Hãy cùng tìm hiểu về nghệ thuật hài hước! Nó có thể giúp bạn đạt được những thành tựu rực rỡ cũng như nắm được bí quyết sử dụng thời gian một cách hữu hiệu trên đường đời.

Hài Hước Để Thuận Lợi Trong Công Việc

Công việc của tôi rất cần các kỹ năng gia o tiếp, đã có vài cuốn rồi nhưng vẫn mua thêm cuốn này vì thấy khéo léo rồi nhưng cần thêm hài hước thì dễ gần hơn. Cảm nhận về cuốn sách nói chung là vừa lòng, trình bày khá rõ ràng cũng giống các cuốn kỹ năng khác, chia thành chủ đề liên quan đến giao tiếp, làm việc rồi cả gia đình. Những mẩu chuyện trong đây rất thú vị, có nhiều câu nói tôi cũng học làm của mình luôn. Có cả nhiều câu chuyện trong lịch sử và của những người thành công nữa như Lincoln,… Không có lỗi chính tả hay trình bày gì. Bạn nào thấy còn vụng về trong ứng xử thì có thể mua cuốn này.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Một 29, 2016 | Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button