Sách mới

Khác Biệt Hay Là Chết

khac-biet-hay-la-chet-ebookKhác Biệt Hay Là Chết

Tác giả: Jack Trout – Steve Rivkin
Phát hành: 04-2016
Thể loại: Marketing – Bán hàng
Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM
Nhà phát hành: First News – Trí Việt
Số trang: 344 trang
Phiên bản : Tiếng Việt

Khác biệt hay là chết được đánh giá là một trong những cuốn sách marketing hay nhất của mọi thời đại. Chính qua quyển sách này, khác biệt hóa (differentiate) đã trở thành một “từ ngữ lớn” trong thế giới kinh doanh ngày nay.

Xét thấy tầm quan trọng của việc tạo sự khác biệt, hai tác giả Jack Trout và Steve Rivkin đã cập nhật và bổ sung nhiều ý tưởng và nội dung mới váo ấn bản lần thứ hai này.

Đó là sự tổng hợp thêm 18 ví dụ thực tế, sống động và ba chương hoàn toàn mới. Một chương giới thiệu các nghiên cứu về dòng sản phẩm. Một chương trình bày sự khác biệt qua những tin đồn truyền miệng và chương còn lại nhấn mạnh rằng bạn có thể khác biệt hóa mọi thứ trong mọi lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Như rất nhiều nhà marketing đã đọc và giữ lại cuốn khác biệt hay là chết đã làm kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động của họ, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điều thú vị trong ấn bản mới này.

Review 

Khác Biệt Hay Là Chết!!!

Mình đang khởi nghiệp, và mình đánh giá cao cuốn sách này! Khi mình kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, mình gặp vấn đề đó là mình phân phối mặt hàng giống như những công ty khác, có những sản phẩm cùng giá luôn. Và thời gian đầu, mình không phân phối được hàng, bởi mình giống y chang người khác, không gì khác biệt, thế là mình không cạnh tranh được với người ta. Chính vì thế mà mình đã đổi sang mặt hàng làm đẹp khác biệt. Nhờ vậy mà mình phát triển lên! Khi đọc cuốn sách, mình hiểu cách tư duy khác biệt trong kinh doanh là như thế nào, không chỉ có thế, tác giả còn đưa ra các giải pháp chiến lược đã được áp dụng thực tế. Mình nghĩ ai kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực ngành nghề nào, thì phải đọc nó!

Quyển Sách Hay Nên Đọc

Tên sách đã nói lên tầm quan trọng của sự khác biệt không chỉ trong marketing mà ngay trong sản phẩm và dịch vụ bạn tạo ra. Hai tác giả đã đưa rất nhiều dẫn chứng rất thuyết phục cho các luận điểm của mình. Bạn sẽ rút ra được rất nhiều bài học để có thể áp dụng cho sản phẩm hay dịch vụ bạn đang kinh doanh. Ngày nay, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt nếu bạn không tập trung vào điểm mạnh, sự khác biệt của mình thì sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ bị lãng quên (chết)! Cám ơn hai tác giả đã cho ra đời một quyển sách hay.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Một 22, 2016 | Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button