Sách mới

Lẽ Được Mất: Cuốn Sách Hóa Giải Những Khổ Đau Của Bạn!

le-duoc-mat-ebookLẽ Được Mất: Cuốn Sách Hóa Giải Những Khổ Đau Của Bạn!

Tác giả: Lya Luft
Phát hành: 02-2012
Thể loại: Kỹ năng sống
Nhà xuất bản: NXB Trẻ
Nhà phát hành: NXB Tổng hợp TP.HCM
Số trang: 230
Phiên bản : Tiếng Việt

Cuộc sống – cho đến suy nghĩ cuối cùng và cái nhìn sau chót – là quá trình tự biến đổi.

Chúng ta bắt đầu bằng cách thay đổi thế giới quan: thay vì chỉ nhìn thấy bức tường trước mặt, ta sẽ thấy một phần của quan cảnh. Ta nhận thấy rằng mình có thể hành động khác hơn. Sự trưởng thành cho ta cái nhìn mới, từ một khoảng cách an toàn hơn xưa, cho phép ta hiểu ra nhiều nhân tố, nơi bản thân ta hay nơi người khác, mà trước đây ta chưa thể hiểu. Rồi có đôi khi, ta lấy được đủ nghị lực để tha thứ, để thay đổi nếp đời.

Review

Buồn Ơi Chào Mi

Ai cũng luôn dằn vặt bản thân khi phải đắm chìm trong những khổ đau do chính mình hay do người khác đem lại. Lẽ thường tình ở đời, có được thì cũng sẽ có mất đi. Quan trọng là cách ta đối diện với nó có khôn ngoan hay không, hay cũng chỉ yếu đuối than khóc và gây hệ lụy đến nhiều người hơn nữa. Cuốn sách giúp chúng ta học cách buông bỏ và chấp nhận cái lẽ được mất này như thế nào. Hơn thế nữa, chính nó sẽ giúp chúng ta xua tan đi những buồn phiền mà không đáng phải có.

Nôi Lòng

Trong đời người ai lại không có được và có mất, điều quan trọng là chúng ta nhìn sự việc đó như thế nào? Ai cũng từng trải qua những biến cố của cuộc đời và ai từng phải bước qua những nỗi đau mất mát, liệu bạn sẽ nhìn nó ở con mắt như thế nào mới là điều quan trọng. Cuốn sách này sẽ nói cho chúng ta biết, chúng ta cần làm gì và phải đối mắt như thế nào những thứ chúng ta được và mất ” Khi bạn mất đi một kho báu quý giá thì bạn sẽ nhận lại được một kho báu báo khác quý giá hơn không kém điều bạn đã đánh mât” tuổi trẻ, tình yêu, sự nghiệp là ba thứ luôn quan trọng với con người nhưng khi chúng ta đã đánh mất nó thì chúng ta sẽ phải làm sao? Cuốn sách này sẽ khơi sáng cho bạn nên nhìn những việc đó như thế nào

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Một 23, 2016 | Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button