Sách mới

Like A Virgin – Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi

like-a-virgin-kinh-doanh-nhu-mot-cuoc-choi-ebookLike A Virgin – Kinh Doanh Như Một Cuộc Chơi

Tác giả: Richard Branson
Phát hành: 03-2015
Thể loại: Marketing – Bán hàng
Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
Nhà phát hành: Alphabooks
Số trang: 435 trang
Phiên bản : Tiếng Việt

Hãy kinh doanh theo cách của Richard Branson!

Kinh doanh như một cuộc chơi tập hợp những lời khuyên tốt nhất của Branson, được đúc kết từ những kinh nghiệm và hiểu biết giúp ông trở thành một trong những doanh nhân được ngưỡng mộ nhất trên thế giới.

– Nếu không thích thì đừng làm

– Hãy đổi mới – tạo ra thứ gì đó khác biệt

– Lòng tự hào về công ty tạo nên những điều khác biệt

– Vui vẻ là một công cụ kinh doanh nghiêm túc

… Và rất nhiều những lời khuyên thú vị khác nữa.

Đây thực sự là một cuốn sách rất Branson. Với giọng điệu hài hước nhưng không kém phần nghiêm túc, đơn giản, chất chứa ý nghĩ sâu xa, Branson đã cho chúng ta thấy rất nhiều thành tựu mà ông có được đều xuất phát từ những ý tưởng đột phá, bất chấp quy tắc và được thực thi theo cách không giống ai.

Cuốn Sách Truyền Cảm Hứng

“Kinh doanh như một cuộc chơi”. Đó là không phải là lời nói suông của một người thành công như Richard Brandson. Ông ấy thật sự sống như vậy. Richard Brandson không biết gì về máy bay nhưng ông đang điều hành một hãng máy bay tư nhân tốt nhất nước Mỹ. Richard Brandson cũng không có kiến thức về âm nhạc nhưng ông lại khởi nghiệp một hãng thu âm với một ban nhạc không nổi tiếng mà không ai dám đầu tư. Đến giờ thì tập đoàn Virgin đã có hơn 200 công ty con lớn và đem về nguồn lợi nhuận khổng lồ. Với cuốn sách Like A Virgin. Ông khuyên những người khởi nghiệp cứ kinh doanh bằng đam mê của mình, “Mặc kệ nó, cứ làm đi”, đừng quan tâm gì đến rủi ro vì bạn mới khởi nghiệp thì bạn đâu có nhiều thứ để mất. Cuốn sách với cách viết truyền cảm hứng sẽ khiến bạn có thêm động lực để vượt qua mọi rào cản khi lập nghiệp

Một Cuộc Chơi Của Virgin Và Richard Branson

Với một con người đã có trong tay hơn 200 công ty và điều khiển những công ty đó ngày càng vươn lên đứng đầu trong ngành thì kinh doanh đối với Richard Branson đúng là một trò chơi mà ông đã chơi bằng niềm đam mê bất tận. Đối với những doanh nhân trẻ hay những người chuẩn bị khởi nghiệp thì những lời khuyên thiết thực và sâu sắc của Richard Branson trong quyển sách này quả thực cực kỳ có ích. Với văn phong ngắn gọn, súc tích và không kém phần hài hước đúng như con người của ông, một tỉ phú kỳ quặc thì quyển sách hoàn toàn thích hợp với mọi tầng lớp độc giả.

Tôi Thích Richard Và Cả Phong Cách Sống Của Ông Hay Cuốn Sách Này Của Ông

Sách đọc rất dí dỏm và có tố chất phóng khoáng, yêu đời giống như ông trùm Virgin – Richard Branson. Ngay từ giây phút tra Richard Branson trên google, tôi đã…sốc vì chưa từng thấy một doanh nhân nào…vui như thế! Từ cách ăn mặc, cách nói chuyện, cách suy nghĩ, lối văn phong, tầm nhìn kinh doanh của Richard đều làm tôi khâm phục. Ông toát lên một nét gần gũi lạ thường! Sách ông viết rất chi tiết, những kinh nghiệm của ông quả là đậm chất của một doanh nhân có một không hai trên thế giới này. Điểm trừ là tôi thấy cách trình bày của sách không được đẹp lắm, và do dàn trang hẹp nên đọc có cảm giác như đọc báo chứ không phải là sách vậy! Thế nhưng, tôi thấy rằng ai làm doanh nhân cũng cần phải đọc cuốn này. Đọc đề nhìn đời khác biệt và mới mẻ giống như ông! Thế giới này cần thật nhiều doanh nhân như Richard Branson!

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Một 24, 2016 | Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button