Sách mới

Người Thông Minh Làm Thế Nào Để Hạnh Phúc?

nguoi-thong-minh-lam-the-nao-de-hanh-phuc-ebookNgười Thông Minh Làm Thế Nào Để Hạnh Phúc?

Tác giả: Tom Rath – Jim Harter
Phát hành: 08-2012
Thể loại: Kỹ năng sống
Nhà xuất bản: First News – Trí Việt
Nhà phát hành: NXB Tổng hợp TP.HCM
Số trang: 128
Phiên bản : Tiếng Việt

Người Thông Minh Làm Thế Nào Để Hạnh Phúc?

Có năm yếu tố cấu thành cuộc sống hạnh phúc, đây là những yếu tố chung để phân biệt giữa một cuộc sống hạnh phúc và khổ đau, mô tả những lĩnh vực trong cuộc sống mà chúng ta có thể cải thiện, và đó là những điều hết sức quan trọng đối với mọi người trong từng hoàn cảnh.

Các yếu tố này là nền tảng của một cuộc sống an khang, hạnh phúc và đóng vai trò thiết yếu trong cuộc sống của hầu hết mọi người:

1. Niềm vui trong công việc, tức là cách bạn sử dụng thời gian, hay nói đơn giản hơn là về những gì bạn làm mỗi ngày.

2. Hạnh phúc về mặt xã hội, đề cập đến những mối quan hệ bền chặt và tình yêu cuộc sống.

3. Hài lòng về tài chính, tức là việc quản lý đời sống kinh tế một cách hiệu quả.

4. Bền vững về thể chất, cụ thể là sức khỏe và năng lượng để bạn hoàn tất công việc mỗi ngày.

5. Yên vui trong đời sống cộng đồng, cảm giác về mối quan hệ của bạn với địa phương và cư dân nơi bạn sinh sống.

Sống an khang, hạnh phúc:

Trong những phần tiếp theo, chúng tôi sẽ đề cập đến những người đạt được cả năm yếu tố trên. Họ có mức độ hạnh phúc cao nhất trong toàn bộ cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng sau khi đọc quyển sách này, bạn sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về những gì góp phần tạo nên hạnh phúc của bạn trong suốt cuộc đời. Điều này sẽ cho phép bạn tận hưởng trọn vẹn từng ngày trôi qua, gặt hái được nhiều hơn từ cuộc sống và có lẽ quan trọng hơn cả là bạn có thể giúp bạn bè, người thân, đồng nghiệp và những người khác trong cộng đồng có cuộc sống an khang, hạnh phúc như bạn.

Một Cuốn Sách Hay

Thông minh đôi lúc làm người ta đau khổ và khó mang lại hạnh phúc mà họ ước muốn. Thế nhưng làm thế nào để mang lại hạnh phúc từ sự thông minh ấy. Hạnh phúc là gì và làm sao có được nó ? Cuốn sách này sẽ trả lời câu hỏi đó của chúng ta. Mình là một người thiếu sự hạnh phúc nhưng so với nhiều người thì mình còn hạnh phúc hơn rất nhiều. Hạnh phúc và bất hạnh có một ranh giới rất mong manh, mỏng như chỉ, dễ đứt như sợi bông và trong suốt như thủy tinh. Có người nói bạn thật may mắn khi thông minh nhưng bạn có cảm thấy vậy/ Sở hữu quyển sách này là một may mắn của tôi, nó mang tôi đến gần hơn sự hạnh phúc. Cảm ơn tiki rất nhiều !

Để Có Một Cuộc Sống Hạnh Phúc

Chủ đề cuốn sách này bàn đến, với mình không quá mới mẻ, vì mình đã được đọc trong rất nhiều cuốn sách cùng thể loại trước đây. Nhưng mình vẫn không cảm thấy nhàm chán hay tẻ nhạt, mà trái lại, vô cùng thích thú và hào hứng qua từng trang sách. Cách tiếp cận của tác giả thực sự độc đáo và tinh tế, với những diễn giải, phân tích sâu sắc, những câu văn nhẹ nhàng gần gũi chứ không nặng nề về lý thuyết. Cuốn sách đã chỉ cho mình thấy rất nhiều điều quan trọng để có được một cuộc sống hạnh phúc, để duy trì và phát triển cuộc sống ấy thật lâu dài. Một cuốn sách bổ ích mà ai cũng nên đọc, để khám phá thêm nhiều điều mới mẻ về chính mình.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Một 27, 2016 | Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button