Sách mới

Nhật Bản Đến Và Yêu

nhat-ban-den-va-yeu-ebookNhật Bản Đến Và Yêu

Tác giả: Dương Linh
Phát hành: 06-2016
Thể loại: Kỹ năng sống
Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
Nhà phát hành: Alphabooks
Số trang: Đang cập nhật
Phiên bản : Tiếng Việt

Bạn hoang mang vì không biết học tiếng Nhật thế nào?

Bạn hoang mang vì không biết tìm việc làm ở Nhật ra sao?

Bạn hoang mang làm thế nào để tự tin trong môi trường làm việc ở Nhật?

Cuốn sách Nhật Bản đến và yêu của Dương Linh là một cẩm nang bổ ích giúp bạn trả lời những câu hỏi trên, để có thể vững tin sống và thật sự hạnh phúc trên đất Nhật Bản.

“Một tôi với những ngày tháng còn xanh non với tiếng Nhật.

Một tôi mang trong mình ước mơ và khát khao đi Nhật.

Một tôi với đầy ắp những trải nghiệm đáng nhớ ở Nhật.

Một tôi chất chứa biết bao tâm sự, xúc cảm, hoài niệm.

Một tôi trưởng thành sau 5 năm tròn trĩnh ở Nhật.”

(Dương Linh)

“Chỉ khi thấy thực sự yêu một ai đó, bạn mới muốn làm nhiều điều cho người đó. Ngoại ngữ cũng vậy, hãy coi nó như người yêu của bạn, khi đó bạn sẽ biết cách để chinh phục nó.”

Ước mơ không ai đánh thuế, ước mơ là vô hạn, ta có thể thoải mái ước mơ, thoải mái kỳ vọng vào tương lai. Nhưng nếu như không biết thu hẹp khái niệm “Tương lai” vào thì vô hình trung nó sẽ trở thành một màng nhện chăng tơ chằng chịt làm rối chính ta. Cũng giống như làm đề thi trắc nghiệm vậy, bạn đang phân vân giữa hai đáp án. Thay vì ngồi vắt óc suy nghĩ hãy nghĩ rằng: Cứ chọn lấy một đáp án để kịp giờ và tin vào trực giác của bản thân khi chọn đáp án bạn cho là đúng hơn. Đừng cố tìm một bản đồ để tra đường khi chính bạn cũng không biết mình đang lạc ở đâu. Hãy đặt cho mình một mục tiêu rõ ràng, đặt cho mình một cái đích để đến đã rồi bước đi trong tâm thế của một người sẵn sàng chấp nhận thử thách.

Cuốn sách sẽ giúp các bạn trẻ biết cách:

+ Học giỏi tiếng Nhật

+ Tìm việc ở Nhật

+ Sống tốt ở Nhật.

Sách Hay

Quyển sách này phù hợp với những bạn yêu quý đất nước Nhật Bản cũng như những bạn gặp vấn đề khó khăn trong việc học tiếng Nhật. Chị Linh sẽ có những cách hướng dẫn bạn. Giống như chị đang ngồi bên tư vấn bạn. Đây là một quyển cẩm nang không thể thiếu trong kệ sách các bạn có nung nấu ước mơ Nhật Bản. Mình kết nhất câu này :”Nhật Bản- điểm đến của muôn vàn ước mơ nhưng chỉ là đích đến của những người dám đến với ước mơ”. Tiki giao hàng cho mình rất nhanh nhưng mình không hài lòng vì khi khui hộp ra thì mép sách bị cong nhiều trang, mong tiki khắc phục lại

Cẩm Nang Cho Du Học Sinh Nhật Bản

Đã từ lâu giới trẻ Việt Nam rộ lên phong trào ‘cuồng’ văn hóa Nhật Bản từ những ảnh hưởng của truyện manga và các món ăn độc đáo của xứ sở mặt trời mọc. Nhưng để thực sự hòa mình vào dòng văn hóa này không phải dễ dàng, từ việc học tiếng Nhật N3 N2 N1 đến cung cách sống và làm việc đã gây cho nhiều bạn không ít cú sốc văn hóa. Đây là một quyển cẩm nang kinh nghiệm sống, du học và làm quen với văn hóa Nhật Bản rất thú vị qua ngòi bút của tác giả trẻ Dương Linh. Nó làm cho tôi một kẻ ngoài lề yêu thích Nhật Bản đọc ngấu nghiến khi được cầm trên tay.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Hai 5, 2016 | Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button