Sách mới

Những Câu Hỏi Mở Tung Cánh Cửa Cuộc Đời

nhung-cau-hoi-mo-tung-canh-cua-cuoc-doi-ebookNhững Câu Hỏi Mở Tung Cánh Cửa Cuộc Đời

Tác giả: Andrew Sobel & Jerold Panas
Phát hành: 09-2013
Thể loại: Kỹ năng sống
Nhà xuất bản: NXB Từ Điển Bách Khoa
Nhà phát hành: Văn Lang
Số trang: 264
Phiên bản : Tiếng Việt

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta hỏi và trả lời rất nhiều câu hỏi mà thường không hiểu thấu nội dung. Có không ít câu hỏi mà chúng ta nghĩ là mình đã nghe nhưng chúng chỉ lướt qua đầu óc chúng ta rồi… biến mất.

Hãy luôn luôn làm rõ điều muốn biết bằng các câu hỏi xoáy sâu. “Những câu hỏi thay đổi tư duy” đưa chúng ta đi thẳng vào cốt lõi của vấn đề, tạo sức sống cho cuộc trò chuyện một cách bất ngờ và thú vị. Đây là chiếc chìa khóa thần kỳ để mở những cánh cửa khép kín. Qua những câu chuyện minh họa, những câu hỏi hay được lồng vào một cách thích hợp, khiến người đọc dễ cảm nhận, dễ nhớ, thậm chí không thể xóa bỏ chúng khỏi tâm trí.

Học cách sử dụng những câu hỏi làm thay đổi tư duy có thể gia tăng đáng kể hiệu quả nghề nghiệp và đời sống cá nhân, giúp mở rộng và đào sâu thêm các mối quan hệ, tạo ảnh hưởng mạnh mẽ lên tương lai của bạn.

Cuốn Sách Hữu Ích

Cuốn sách không chỉ gồm những câu hỏi khiến bạn phải suy nghĩ, chiêm nghiệm mà cũng là những câu hỏi rất hữu ích khi giao tiếp, khi muốn được chia sẻ kinh nghiệm và những câu chuyện thú vị. Đây là cuốn sách mới được xuất bản về kĩ năng sống, về nghệ thuật sống nhưng không hề bị trùng lặp, không hề bị hòa lẫn với rất nhiều những cuốn sách cùng thể loại trước đó. ” Bạn là làm hết sức mình chưa?” ” Tôi đã học được gì từ việc này?”…. Những câu hỏi từ trước đến giờ ta đã từng nghe nhưng chưa đủ sâu sắc, thấu đáo để áp dụng câu hỏi ấy nhắc nhở bản thân. Đọc xong mỗi chương cuốn sách, ta cảm giác những trang sách ấy đang thấm vào con người, và những tư duy của ta đang cựa mình để thay đổi.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Một 30, 2016 | Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button