Sách mới

Nói Nhiều Không Bằng Nói Đúng

noi-nhieu-khong-bang-noi-dung-ebookNói Nhiều Không Bằng Nói Đúng

Tác giả: 2.1/2 Bạn Tốt
Phát hành: 05-2012
Thể loại: Kỹ năng sống
Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
Nhà phát hành: Minh Long
Số trang: 128
Phiên bản : Tiếng Việt

Quyển sách cung cấp 36 bí quyết để chiếm được cảm tình của người khác.

Muốn có mối quan hệ xã hội tốt, hãy bắt đầu từ những lời nói làm đẹp lòng mọi người. Trong giao tiếp, hãy luôn nhớ các nguyên tác: Im lặng – Quan sát – Lắng nghe.

Đừng nói quá thẳng thắn, khiến người nghe thấy khó chịu!

Nói chuyện không dễ nghe sẽ khiến mọi người phản cảm và xa cách bạn, đồng thời dẫn đến việc bạn trở thành người có ấn tượng xấu.

Lời nói hay như những giai điệu đẹp, ai cũng muốn nghe.

Kiến Thức Tốt Nhưng…

Cuốn sách này khá mỏng, bìa trang trí đẹp. Và khi đọc cuốn này, mình cũng học hỏi thêm 1 vài ý tưởng, hướng suy nghĩ ở các khía cạnh của giao tiếp. Với 1 người mới, đang muốn cải thiện mình, thì cuốn này cung cấp chưa đủ toàn diện các kỹ năng nền tảng về giao tiếp. Theo mình, nó chỉ cung cấp các kỹ thuật và được sử dụng trong 1 số trường hợp trong giao tiếp thôi. Với người hay giao tiếp với khách hàng như mình, thì cuốn sách này, giúp mình tham khảo thêm 1 vài trường hợp giao tiếp. Bạn nên đọc cuốn Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công – leil lowndes, để xây dựng nền tảng cơ bản giao tiếp.

Hay!

Nói Nhiều Không Bằng Nói Đúng (Tác giả 2.1/2 Bạn Tốt) là một người bạn, người anh hướng dẫn bạn giao tiếp một cách tốt hơn và hiệu quả hơn thông qua 3 cách rất rất đơn giản “IM LẶNG, QUAN SÁT, LẮNG NGHE” để bạn có thể lấy được tình cảm của mọi người xung quanh. Nhưng cần rất nhiều ở mọi người sự rằng luyện, thực hành để trở nên thành thục. Cách trình bày với rất nhiều hình ảnh minh học và màu sắc rất thu hút cho bạn đọc. Một cuốn sách hữu ích bạn không cần nói nhiều hãy nói đúng.

Cuốn Cẩm Nang Giao Tiếp Thông Minh Hiệu Quả

Trong cuộc sống ta đều đã từng gặp những người rất nhiệt tình và sôi nổi đưa ra ý kiến của mình, thể hiện quan điểm của mình một cách rất nhanh chóng và nói rất to. Tự nghĩ trong đầu những người này ba hoa bốc phét và thích thể hiện mình. Nhưng thực chất có thể họ chỉ muốn trình bày quan điểm của mình thôi chứ không có dụng ý khoe mẽ nào khác. Cuốn sách cho chúng ta nhận ra những cách giao tiếp “quá lố”, biết tiết chế bản thân, biết nên nói gì, điều gì chưa phải lúc thông qua hình ảnh minh họa đẹp và những tình huống dí dỏm

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Một 25, 2016 | Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button