Sách mới

Phi Lý Một Cách Hợp Lý

Phi Lý Một Cách Hợp Lý

Tác giả: Dan Ariely
Phát hành: 06-2016
Thể loại: Kỹ năng sống
Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
Nhà phát hành: Alphabooks
Số trang: 272
Phiên bản : Tiếng Việt

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao người ta muốn giảm cân nhưng lại thất bại trong kế hoạch ăn kiêng? Hay tại sao người ta lại vứt rác một cách vô ý thức ở nơi công cộng? Hoặc chỉ đơn giản là tại sao những chiếc tất của mình lại thường xuyên biến mất? Những câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng lại không dễ trả lời chút nào đó chính là chủ đề của quyển sách Phi lý một cách hợp lý.

Dan Ariely, tác giả của ba quyển sách bán chạy nhất nói về sự phi lý trí của con người, sẽ tiếp tục giải đáp những câu hỏi xoay quanh cơ chế tâm lý của chúng ta trong những hoàn cảnh đời thường nhất. Ba quyển sách của Dan Ariely từng lọt vào danh sách bán chạy nhất của báo New York Times:

+ Phi lý trí

+ Lẽ phải của phi lý trí

+ Bản chất của dối trá.

Sách Hay

một cuốn sách với nội dung rất sâu sắc. Sách có những câu chuyện nhỏ đầy thiết thực với cuộc sống hiện tại. Sau mỗi câu chuyện đó, tác già đã phân tích những điều có lí hợp lẽ phải và những phi lí của nó để giúp n gười đọc hiểu rõ. Từ đó đúc kết ra những kinh nghiệm sống, giúp người đọc cải thiện những gì trong cuộc sống đang xảy ra. Tôi rất ấn tượng với lối trình bày và phân tích của tác giả. Và câu chuyện tôi thích nhất đúng vào lúc tôi đang cần. Rất cám ơn tác giả nhiều.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Hai 9, 2016 | Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button