Sách mới

Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công

phu-nu-tuoi-20-thay-doi-de-thanh-cong-ebookPhụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công

Tác giả: Trương Oánh
Phát hành: 03-2015
Thể loại: Kỹ năng sống
Nhà xuất bản: NXB Đại Học Sư Phạm
Nhà phát hành: Minh Long
Số trang: 227
Phiên bản : Tiếng Việt

Tuổi 20 là thời kì hoàng kim của đời người. Giai đoạn này, chúng ta không chỉ bắt gặp nhiều điều mới mẻ mà còn phải đối diện với những lựa chọn mang tính bước ngoặt được đặt ra trong sự nghiệp, tình yêu, cuộc sống… mỗi lựa chọn tạo ra một bước ngoặt, mỗi bước ngoặt dẫn chúng ta đến một kết cục khác nhau.

Phán đoán của chúng ta sẽ quyết định lựa chọn có đúng hướng không, sách lược của chúng ta ảnh hưởng đến việc có thực hiện được ước mơ hay không. Cho dù tuổi trẻ có thể phạm lỗi, có thể làm lại, nhưng chẳng lẽ không có lúc chúng ta cảm thấy hối tiếc vì những lựa chọn sai lầm? Tiến về phía trước là con đường tất yếu để trưởng thành. Dựa vào bản thân để tạo dựng hạnh phúc cho mình là vững chắc nhất. Nếu chúng ta biết tích cực học hỏi những bài học cuộc sống từ người đi trước thì không khó để tự tin hơn, khôn ngoan hơn giữa cuộc đời này.

Phụ nữ thế kỉ mới địa vị xã hội đã có nhiều đổi khác, cánh cửa thành công cũng mở ra nhiều hơn! Sở hữu khả năng vận dụng uyển chuyển nghệ thuật sống học hỏi được chính là sở hữu chiếc chìa khóa vạn năng mở cánh cửa thành công cho mình!

Sách Hay

“Phụ nữ tuổi 20 – Thay đổi để thành công” là một quyển sách hay dành cho các bạn gái. Mình đã mua tặng quyển sách này cho bạn gái mình và cô ấy rất thích nó. Con gái bước qua tuổi 20 sẽ có nhiều bước ngoặt trong cuộc sống, đôi khi không tránh khỏi cảm giác chông chênh, bất an. Quyển sách này sẽ giúp bạn vững vàng hơn, khôn ngoan hơn trước những sự thay đổi, lựa chọn trong cuộc sống. Sách nói về mọi tất cả các vấn đề mà các bạn nữ hay quan tâm; từ tình yêu, sự nghiệp, quản lý tài chính, xã giao,….Các bạn nữ nên đọc để học hỏi và hoàn thiện mình hơn nữa 🙂

Khá Hay Và Bổ Ích

Nhìn chung thì nội dung sách khá cần thiết đối với các bạn nữ. Sách bàn về những kĩ năng sống, cách ứng xử mà phụ nữ chúng ta nên rèn luyện mỗi ngày để trở nên trưởng thành và thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Tuy nhiên, đối với người đã đọc nhiều sách về kĩ năng sống như mình thì thấy cách trình bày của tác giả vẫn còn chung chung, phần tổng kết cuối không được rõ ràng lắm, vẫn có một số điểm không thể hiện được tính nhất quán và thuyết phục.

Tạm Được

Chất liệu giấy không tốt , khá mỏng nhưng nội dung thì cũng tạm ổn. Một số câu chuyện hay đáng để học hỏi và rút kinh nghiệm nhưng cũng có một số chưa giải đáp hoàn toàn câu chuyện làm cụt hứng… Cộng thêm có lý thuyết trò chơi để phân tích tình huống trong câu chuyện hơi chán và khó hiểu … Hay tại vì mình dốt toán quá nên thế ! Nói chung thì cư mua về tham khảo qua và biết đau nó giúp ích cho một số bạn gái cần giải quyết vấn đề mà không thể tâm sự cùng ai … 🙂

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Một 30, 2016 | Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button