Sách mới

Phụ Nữ Yêu Như Thế Nào

Phụ Nữ Yêu Như Thế Nào

Công ty phát hành First News – Trí Việt
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Author Robin Norwood
Số trang 400
Ngày xuất bản 07-2010
Phiên bản : Tiếng Việt

 

Phụ Nữ Yêu Như Thế Nào?

Khi yêu đương đắm chìm trong đau khổ…

Trong quyển sách nổi tiếng này, Robin Norwood đã chia sẻ với phụ nữ cách giải thoát mình khỏi thứ tình yêu có thể hủy hoại bản thân.

“Chúng ta sẽ tìm hiểu xem vì sao rất nhiều phụ nữ, tuy mong muốn tìm thấy một tình yêu đích thực nhưng cuối cùng vẫn không tránh khỏi việc dính líu đến những người tình không xứng đáng và không hề yêu thương họ. Và chúng ta cũng sẽ khám phá xem vì sao tuy đã biết mối quan hệ hiện có không đáp ứng được nhu cầu của mình nhưng ta lại khó lòng chấm dứt nó..

Chúng ta cũng sẽ biết vì sao nỗi khát khao yêu thương, ước ao được tìm thấy tình yêu đích thực cũng như chính tình yêu hiện có của ta lại có thể trở thành một sự nghiện ngập.”

“Một quyển sách làm thay đổi cuộc đời phụ nữ.” – Erica Jong.

Tại Sao Phụ Nữ Lại Mù Quáng Trong Tình Yêu?

Khi vừa cầm quyển sách “Phụ nữ yêu như thế nào?” là mình đã muốn đọc cho sạch rồi. Vì mình cũng từng là người yêu mù quáng trong mối tình đầu. Càng đọc càng thấy hay, một vị bác sĩ tâm lý người giúp các cô gái vượt qua thảm cảnh lụy tình, mù quáng, lệ thuộc đàn ông. Tại sao phải hy sinh quá nhiều cho đàn ông khi anh ta hoàn toàn phải chịu trách nhiệm trước cuộc đời mình. Quyển sách là sự tổng hợp nhiều câu chuyện, nhiều tình huống thường gặp của các phụ nữ. Từng bước từng bước được bác sĩ phân tích đúng sai, nguyên nhân tại sao người phụ nữ bị tổn thương trong gia đình lại thu hút các anh chàng không ra gì. Tại sao phụ nữ được coi là phái đẹp lại không được hạnh phúc. Quyển sách rất hữu ích cho các bạn trẻ đang đi tìm kiếm tình yêu cho cuộc đời mình. Các bạn sẽ biết được, phụ nữ hạnh phúc khi nào, khi ta làm chủ bản thân, không phụ thuộc về tinh thần và vật chất của bất kỳ ai, tự tìm niềm vui cho chính mình và chấp nhận con người của người bạn đời thay vì cố tỏ ra dễ thương, giận giữ, trách móc để cố gắng sửa đổi. Quyển sách là nguồn sinh khí mới cho phụ nữ Việt Nam. Một tư tưởng mới, nhưng đúng và cần thiết trong xã hội hiện đại. Phụ nữ có đầy đủ quyền được iu thương và được yêu thương nhiều hơn thế nữa. Cảm ơn tác giả đã viết một cuốn sách hay đến vậy! :))

Những Khám Phá Tuyệt Vời Về Tình Yêu

Trong vô vàn cuốn sách nói về tình yêu đôi lứa, mình vẫn lựa chọn cuốn sách này vì ngay từ tiêu đề thôi, nó đã gây nên biết bao tò mò và thích thú cho mình. Và mình đã không thất vọng. Nói về một chủ đề đã quá quen thuộc, nhưng cuốn sách đã khai thác chủ đề ấy ở những khía cạnh và góc độ mới mẻ. Không chỉ đào sâu và phân tích tâm lý người phụ nữ, cuốn sách còn đem đến nhiều triết lý khá thú vị và hấp dẫn về tình yêu trong cuộc sống. Cách viết của tác giả có gì đó rất thu hút, ngay từ những chi tiết nhỏ đã nổi bật lên một phong cách viết trẻ trung và lôi cuốn. Người đọc sẽ hiểu thêm về tình yêu, về người phụ nữ cũng như những ước mong, khát khao rất cao đẹp của họ.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Hai 1, 2017 | Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button