Sách mới

Steve Jobs – Sức Mạnh Của Sự Khác Biệt

steve-jobs-suc-manh-cua-su-khac-bietSteve Jobs – Sức Mạnh Của Sự Khác Biệt

Tác giả: GS-TS Huỳnh Ngọc Phiên
Phát hành: 12-2012
Thể loại: Kỹ năng sống
Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM
Nhà phát hành: First News – Trí Việt
Số trang: 305
Phiên bản : Tiếng Việt

Cuốn sách “Steve Jobs – Sức mạnh của sự khác biệt” được thực hiện bởi một nhóm người Việt say mê công nghệ thông tin. Lấy ý tưởng từ chiếc Ipad, trang bìa ấn tượng của cuốn sách có đầy đủ các Icon thú vị. Từ cột sóng 3G mà ngày nay đã quá phổ biến với tín đồ công nghệ đến nút nhấn duy nhất đã làm thay đổi cả nền thông tin di động trên thế giới, slide trượt quen thuộc mời độc giả “mở để đọc”. Các con số đều ẩn chứa thông điệp đặc biệt, 19h:30 Wednesday, 5 October đúng là giờ phút định mệnh thế giới mất đi thiên tài công nghệ thông tin. Cột pin dừng lại ở 56% – số tuổi tung hoành trên trần thế của “chàng lãng tử” ngang ngược Steve Jobs.

Bìa bốn của cuốn sách đặc biệt tưởng nhớ Steve Jobs được thiết kế sáng tạo và tràn đầy cảm hứng với người đọc, dưới dạng một trang tìm kiếm của Google search, có cụm từ khóa “Steve Jobs – Sức mạnh của sự khác biệt” và những trang kết quả. “Steve Jobs – Sức mạnh của sự khác biệt” sẽ không chỉ là cuốn sách đặc biệt tưởng nhớ người hùng vĩ đại của công nghệ thông tin mà còn là những góc nhìn, phân tích sắc nét về bí mật của những khác biệt tạo nên thành công của Steve, cùng nỗi đồng cảm với bạn đọc trong cuộc chiêm nghiệm sâu sắc những thông điệp cuộc sống. Cuốn sách này do GS-TS Huỳnh Ngọc Phiên làm chủ biên.

Hãy đặt mua ngay các bạn nhé!

Review

Dám Khác Biệt Để Thành Công

Tôi mua cuốn sách này vì từ lâu đã ngưỡm mộ Steve Jobs- người sáng lập ra Apple.Ấn tượng ban đầu của tôi là bìa sách được thiết kế giống như một chiếc ipad, có nút bấm và phím trượt để unlock, rất thú vị. Khi mở bên trong, tôi cũng rất hài lòng bởi chất lượng giấy, vàng và cứng rất tốt.Nội dung cuốn sách đem đến cho tôi nhiều cảm nhận và góc nhìn mới mẻ. Steve luôn có những ý nghĩ trong đầu khác hẳn người thường ,đó là những ý nghĩ táo bạo ,cũng khá nguy hiểm ,dù ông bị đuổi việc tại chính công ty mình gây dựng nhưng ông vẫn theo đuổi ước mơ vì niềm đam mê vô hạn với công nghệ và mong muốn thay đổi thế giới tốt đẹp hơn.Cuốn sách là một thông điệp về sự sáng tạo và say mê nghề nghiệp cho mỗi bạn đọc trẻ.

Sự Khác Biệt Làm Nên Giá Trị

Tôi mua cuốn sách vài ngày sau khi Steve qua đời. Tôi đọc nó như một cách để tưởng niệm ông. Một phần nào đó ông đã góp phần thay đổi thế giới, thay đổi nhận thức của con người về thế giới. Mỗi sản phẩm ông làm đều có sự trau chuốt đến hoàn hảo từng chi tiết nhỏ (một người bạn của tôi đã nói như vậy). Khi đọc cuốn sách này, tôi càng hiểu rõ hơn cách làm việc của ông và cách ông mong muốn đối với những đứa con tinh thần mà ông sinh ra. Có nhiều điều tôi học được khi đọc về ông trong cuốn sách này, như mỗi việc làm dù nhỏ cũng cần có sự chỉn chu và toàn tâm toàn ý, như hãy dại khờ và khát khao để sống có ích mỗi ngày. 🙂

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Một 22, 2016 | Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button