Sách mới

Sức Mạnh Của Điểm Dừng

suc-manh-cua-diem-dung-ebookSức Mạnh Của Điểm Dừng

Tác giả: Terry Hershey
Phát hành: 06-2012
Thể loại: Kỹ năng sống
Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM
Nhà phát hành: First News – Trí Việt
Số trang: 296
Phiên bản : Tiếng Việt

“Tôi ngồi xuống để đọc quyển sách này. Tôi đã phải đọc nó, và chỉ có ngày cuối tuần để thực hiện việc ấy. Đó là nhiệm vụ trong danh sách những việc cần làm của tôi. Trong vòng 10 phút đọc sách, điều gì đó đã xảy ra. Nhiệm vụ đã trở thành trải nghiệm. Tôi nhận thấy mình đã giảm nhiệt độ lại, cảm nhận được hơi ấm của ngọn lửa từ sưởi, cảm thấy thoải mái khi được cuộn mình trong chiếc chăn bông, lắng nghe tiếng tích tắc của chiếc đồng hồ…Vì vậy bạn hãy tự trao cho mình món quà, đó là tìm đọc cuốn sách này.” – Kathy Cleveland Bull, người dẫn chương trình radio Fromthe Inside Out –

– Trong lúc đang trò chuyện, đã bao giờ bạn nhận ra là “Thật sự mình không hiện hữu ở đây”?

– Bạn có cảm thấy thoải mái khi làm việc đến kiệt sức?

– Có khi nào bạn bị lôi kéo vào quá nhiều hướng đi đến nỗi bạn không còn cảm thấy là chính mình.

Nếu bạn đã từng có những cảm giác, ước mong và trăn trở như vậy, The Power Of Pause sẽ là quyển sách thích hợp dành cho bạn.

– Làm ít hơn để gặt hái được nhiều hơn –

Lại Một Cuốn Sách Tuyệt Vời!

Quyển sách này thật sự rất tuyệt vời, mình đã không thể nào quên được những kinh nghiệm thật sự quý giá mà tác giả mang lại. Thú thật rằng, có quá nhiều thời điểm trong đời, có những lúc mình cảm thấy quá mệt mỏi khi phải làm mãi một công việc, có cảm giác như mình bị công việc lôi đi chứ không phải đang sống vì công việc đó nữa. Lúc ấy, chỉ còn khoảng trống, chỉ còn chông chênh rất khó chịu; có những lúc mình cảm thấy mình chẳng hề là gì giữa cuộc đời, thấy mình nhỏ bé, thấy mình như không tồn tại giữa bao nhiêu người vẫn đang vui vẻ, nói nói nói, cười cười, cuộc sống lúc ấy sao mà vô nghĩa. Lại có những khi mình không thể lựa chọn con đường đi đúng đsứn cho mình chỉ bởi một trái tim quá dễ dao động trước bao nhiêu là những ý kiến khác nhau… Những lúc ấy, suy nghĩ nhỏ bé và nghèo nàn trong mình chỉ còn là bế tắc, mệt mỏi cung cực, buồn và cả đau nữa, rất khó chịu. Tất cả đã thay đổi khi mình đọc cuốn sách này, nhờ nó, mình sống bình tĩnh hơn, biết nhìn mọi người xung quanh và nhìn lại cả chính mình để biết được vị trí của mình, biết được một điểm dừng chính xác để không bao giờ phải quá đà, phải hội hận, để không phải lao đi theo dòng trôi của cuộc sống, để chẳng bao giờ phải “muộn” trong chính cuộc đời ngắn ngủi này, để tiết kiệm từng phút giây được sống và sống sao cho có ý nghĩa nhất. Một cuốn sách rất hay.

Hãy Dừng Lại Đúng Lúc

Một quyển sách thú vị dành cho mọi người, mình nghĩ ai cũng đã từng có cảm giác mệt mỏi với mọi thứ xung quanh, với công việc, gia đình, học tập, nhiều khi không xác định được phương hướng trong cuộc sống. Nếu vậy thì đây là một quyển sách có giá trị, đúc kết từ những kinh nghiệm, những câu chuyện mà tác giả biết đến. Ta hãy dừng lại để suy ngẫm, để xác định phương hướng hay để nghỉ ngơi trước khi tiếp tục công việc, điều đó không những giúp ta giải toả những áp lực trong cuộc sống mà còn đem đến những cái nhìn sáng suốt hơn về mọi việc. Hãy dừng lại đúng lúc và cảm nhận mọi thứ xung quanh bạn, nó sẽ khiến bạn thành công hơn trong cuốc sống. Một quyển sách đáng để đọc.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Một 26, 2016 | Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button