Sách mới

Trị Người Vị Kỷ – Giải Pháp Cho Người Cộng Sự Khó Chịu

Trị Người Vị Kỷ – Giải Pháp Cho Người Cộng Sự Khó Chịu

Công ty phát hành Thái Hà
Nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội
Author TS. Les Carter
Số trang 300
Ngày xuất bản 07-2012
Phiên bản : Tiếng Việt

 

Bạn có phải sống hoặc làm việc cùng một người sẵn sàng lờ đi hoặc gạt bỏ những mong ước và nhu cầu của bạn? Bạn có cảm thấy mình thường xuyên bị người khác chỉ trích vì không làm nổi điều gì đúng đắn? Đã bao giờ bạn bị tận dụng quá đáng và bị thao túng? Nếu câu trả lời của bạn là có thì có thể bạn đang phải làm việc với một người ích kỷ hay còn gọi là vị kỷ – một dạng tính cách xấu, gây khó chịu và hầu như không bao giờ nghĩ tới chuyện thay đổi bản thân.

Những người không may mắn phải sống hoặc làm việc cùng một người ích kỷ đã rút ra kết luận rằng chính họ phải là người thay đổi tình thế. “Trị người vị kỷ” là một cuốn sách thực hành giúp bạn học được cách thay đổi thái độ và phản ứng của mình với những đồng nghiệp, người thân, thậm chí là với cả người bạn có xu hướng quá yêu bản thân

“Trị người vị kỷ” sẽ giúp bạn thoát khỏi ảnh hưởng tiêu cực của những người ích kỷ và học cách hiểu, đối mặt cũng như xử lý nhiều điều phiền phức của tính cách khó chịu này.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ học được cách:

– Nhận diện các kiểu hành vi ích kỷ và đối phó với chúng.

– Hiểu và kiểm soát những cơn giận dữ của chính mình.

– Loại bỏ sợ hãi.

– Nuôi dưỡng cảm giác an toàn.

– Tha thứ thay vì đau khổ.

“Những người ích kỷ có dự định lớn lên và trở thành người chỉ quan tâm tới mình? Họ có nhận thấy là thế giới này với tất cả mọi người sinh ra không chỉ để làm họ vui lòng? Có thể bạn sẽ nhận ra những nét tính cách của con người ích kỷ được Les Carter mô tả trong Trị người ích kỷ ở chính con người bạn hoặc cũng có thể ở ai đó mà bạn yêu thương và sống với họ hàng ngày. Cuốn sách này sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn và bớt sợ hãi những người ích kỷ. Và hơn thế, nó cũng hướng dẫn bạn cách tha thứ và vượt qua bất kỳ sự lạm dụng nào bạn từng chịu đựng. Còn các bạn – những người nhận ra chân dung mình trên những trang sách này, cuốn sách sẽ giúp bạn khai sáng, cho bạn hy vọng và sức mạnh. Tôi thành thật khuyên các bạn nên đọc cuốn sách này” – Paul Meier (Người sáng lập Phòng khám Meier)

Hay

Cuốn sách rất hay, một bản ghi chép khá tỉ mỉ về những người vị kỷ/ ích kỷ. Đọc sách mà tự dưng khám phá ra bản thân và những người thân quen xung quanh mình. Bản thân vốn cũng từng nhận ra đôi lúc mình có khuynh hướng xử sự vô lý và không thể giải thích nổi, ấy thế mà chỉ qua phân tích hành vi một vài khách hàng của mình, tác giả đã chỉ rõ và giải thích nguyên nhân cũng như đưa ra giải pháp để hóa giải/ đối phó với những người như vậy. Nếu bạn đọc cuốn sách này, hãy đọc đến cuối cùng để biết đến “tha thứ thực sự” trước khi áp dụng bất kỳ điều gì khác để không dẫn đến những hậu quả khiến bạn hối tiếc. Bởi những người xung quanh bạn, nếu không phải là người thân thì cũng là người quen. Sống lâu có tình cảm với nhau là điều tất nhiên, không thể tự dưng quay lưng đi được. Giúp người cũng là giúp mình.

1 Cuốn Sách Hay Của Tiến Sỹ Les Carter

Mình có tìm hiểu qua tác giả Les Carter, ông có kinh nghiệm rất nhiều năm trong lĩnh vực điều trị tâm lý cho hàng ngàn khách hàng. Và nhờ như vậy, mà ông đã viết ra rất nhiều tác phẩm rất chất lượng trong việc điều trị tâm lý. Và trong đó, có cuốn sách này, giúp những người như mình, tìm hiểu về bản thân, cải thiện và đồng thời nhìn nhận những người xung quanh. Trong sách, toàn là những trường hợp thực tế lấy từ các khách hàng mà ông đã giúp điều trị tâm lý thành công. Và bản thân mình, cũng nhờ đó, tự giúp mình cải thiện và áp dụng nó vào cuộc sống. Giờ mình cảm thấy mọi thứ đều trở nên dễ dàng, nếu bạn có niềm tin yêu đời và biết cách để có niềm tin đó!

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Hai 1, 2017 | Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button