Sách mới

Vì Sao Bạn Chưa Giàu?

vi-sao-ban-chua-giau-ebookVì Sao Bạn Chưa Giàu?

Tác giả: Nhiều Tác Giả
Phát hành: 06-2012
Thể loại: Kỹ năng sống
Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
Nhà phát hành: Đông A
Số trang: 128
Phiên bản : Tiếng Việt

Kiếm tiền và làm giàu là ước mơ và khát vọng của hầu hết mọi người, thế nhưng, nếu nói đến chuyện bắt tay vào làm giàu, đa phần đều nghĩ mình không đủ tài năng, điều kiện hay cơ hội…và cho rằng cuộc sống giàu có là thứ không bao giờ đạt tới nổi. Tuy nhiên, suy nghĩ ấy hoàn toàn sai lầm.

Bạn có tài năng nhưng không tận dụng được, bạn có cơ hội nhưng không nhận ra, bạn có điều kiện nhưng không sử dụng đến. Những nghịch lý ấy xuất phát từ nguyên nhân duy nhất, đó là bạn thiếu một tư duy đúng đắn về tiền bạc và làm giàu. Thiếu bộ vi xử lý, chiếc máy tính sẽ chỉ là một khối sắt, thiếu tư duy làm giàu, bạn không thể kiếm được nhiều tiền. Để giúp bạn bù đắp điều đó, chúng tôi cho ra đời cuốn sách Vì sao bạn chưa giàu?

Được chia làm ba phần, cuốn sách cung cấp cho bạn những nguyên tắc sống còn nhằm thay đổi tư duy về việc làm giàu, loại bỏ những thói quen làm cản trở việc giàu, và giúp bạn có những hành động thiết thực để làm giàu. Nếu bạn tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc này, chắc chắn bạn sẽ giàu có hoặc chí ít cuộc sống của bạn cũng thay đổi hoàn toàn.

Cuốn sách tranh màu hấp dẫn với những câu chuyện hàng ngày thường gặp sẽ khiến bạn thay đổi tư duy về việc làm giàu, từ đó thành công trong cuộc sống. Điều quan trong nhất vẫn là bản thân bạn. Làm giàu thực chất là một trò chơi đầy thú vị, ai cũng có thể học và chơi giỏi. Nhưng bạn phải khát khao chơi trò chơi đó và nỗ lực học hỏi cách chơi.

Cuốn sách có 3 phần, gồm:

Phần 1: Bước đầu tiên để cự tuyệt làm một người nghèo?

Phần 2: Tư duy làm giàu trong cuộc sống đời thường

Phần 3: Những người có tiền đang làm gì?

Một Quyển Sách Thiết Thực

Quyển sách này không chỉ thú vị, chất lượng giấy tốt, minh họa đẹp mắt mà nó còn ẩn chứa nhiều triết lý sống giàu có và thanh đạm, dẫn tới hạnh phúc. Sách còn có các nhân vật hư cấu, mỗi người tượng trưng cho các tính cách khác nhau phản ánh ý chí của người đọc (bốn người được nêu, 2 người thành đạt, 1 người ất ơ, 1 người còn lại là thất bại). Để trả lời cho câu hỏi “vì sao bạn chưa giàu”, các tác giả đã đưa ra rất nhiều tình huống cụ thể, từ cách suy nghĩ, lối ăn nói, cách chi tiêu của người nghèo, giúp chỉ ra tại sao bạn chăm chỉ mà vẫn cứ nghèo, các sai trái giúp người đọc kiểm soát túi tiền của mình. Rất rất nhiều điều trong số này, dù vô ý hay cố ý, chúng ta đều đã gặp phải. Chính vì nói ra nhiều điều động chạm đến lối sống vật chất và hưởng thụ của một số người nên quyển sách này không được nhiều người ưa thích. Riêng mình cho rằng, quyển sách này cực tốt cho bất kỳ ai muốn làm giàu chân chính.

Bí Kíp Làm Giàu Đơn Giản Và Sinh Động

Mình thấy cuốn sách này rất hay cả về nội dung lẫn hình thức, chất liệu giấy và hình ảnh minh họa rất đẹp, đọc cảm thấy rất thích thú vì có những câu chuyện công sở rất đời thường Việt Nam đan xen vào mỗi một quy tắc nên không gây nhàm chán khi đọc. Các quy tắc đều rất thiết thực như “mua đúng giá trị chứ đừng ham rẻ” hay “đừng nên xem tivi quá nhiều”, “đừng thẫn thờ”… đều rất thực tế và dễ áp dụng để từng bước chuyển từ tư duy người nghèo sang tư duy của người giàu. Một khi có tư duy người giàu rồi thì chuyện làm giàu chỉ là vấn đề thời gian. Một điểm không thích của sách là in trên giấy bóng nên buổi tối hơi khó đọc một chút.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Một 26, 2016 | Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button