Sống

8 điều bạn nhất định sẽ nhận ra khi đi qua tuổi 20

20 là những ngày bạn còn trẻ, rất trẻ. Khi ấy, thế giới còn bao la rộng lớn, tình yêu còn tràn trề hi vọng, bạn sẵn sàng đi rồi ngã, ngã rồi lại đứng dậy… tất cả cũng là để khi đi qua những năm tháng ấy, bạn đúc kết được rất nhiều thứ cho mình.

Chẳng có gì đẹp hơn tuổi 20, cái tuổi có thể chẳng có nhiều tiền nhưng mọi thứ luôn thật đẹp. Đó là những ngày bạn còn trẻ, rất trẻ. Khi ấy, thế giới còn rộng lớn, bao la và bạn hào hứng với việc khám phá chúng; trái tim còn tràn trề niềm tin, bạn không ngại “ngã” vào tình yêu; bạn cũng sẵn sàng đi rồi ngã, ngã rồi lại đứng dậy… Tất cả là để khi đi qua những năm tháng thanh xuân tươi đẹp ấy, bạn đúc kết được rất nhiều thứ cho mình:

1. Vào năm 20 tuổi, bạn cho rằng mình không thể sống mà thiếu đi một số người, hay có những chuyện nếu không làm được thì bạn sẽ mất đi tất cả. Nhưng, mọi chuyện cũng đã ổn thôi, như cách bạn thấy đấy.

2. Vào năm 20 tuổi, bạn nghĩ cứ bỏ hết tất cả và chạy theo tình yêu đi. Cho dù người ấy có đáp lại hay không, chỉ cần trái tim cảm thấy thoả mãn là đủ. Nhưng thời gian sẽ bị lãng phí nếu bạn dành nó cho sai người.

3. 20 tuổi, vì yêu, bạn chấp nhận được mọi điều, cố chấp tin vào mọi thứ. Nhưng qua tuổi 20, bạn sẽ tỉnh táo hơn.

4. Thế giới này to lắm, nên đừng chỉ đóng cửa ngồi yên trong vùng an toàn. Có đi rồi mới có thể trưởng thành.

5. 20 tuổi, bạn chưa lo lắng về sức khoẻ vì nghĩ mình còn dư sức trẻ. Nhưng nghĩ lại mà xem, muốn đẹp thì bao giờ cũng phải khoẻ trước đã.

6. Thế giới có rất nhiều thứ không phải cứ muốn là bạn có thể thay đổi, điều duy nhất chắc chắn bạn có thể làm là thay đổi bản thân mình để thích nghi.

7. 20, sẽ rất khó khăn để bạn từ bỏ một thứ gì đó. Nhưng vì khó nên đó là bài học đáng để học nhất trên đời!

8. Qua 20 rồi bạn sẽ hiểu, những người xứng đáng với niềm tin của bạn sẽ không bao giờ khiến bạn phải dao động hay nghi ngờ

Theo T.D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button