List sữa rửa mặtSữa rửa mặt

Bộ đôi sữa rửa mặt gạo sữa Enesti

Thành phần sữa rửa mặt gạo sữa Enesti được đặc chế dịu nhẹ và an toàn khi sử dụng, kể cả làn da nhạy cảm nhất. Tinh chất từ gạo và sữa tươi giàu dưỡng chất và vitamin có công dụng nuôi dưỡng làn da ẩm mịn, mềm mại, tăng cường sức sống cho da.

Enesti Suansu Rice And Milk Foaming Cleanser

Xem giá bán

Sữa rửa mặt Enesti Suansu Rice And Milk Foaming Cleanser không chỉ giúp làm sạch da mặt hiệu quả, mà còn có tác dụng dưỡng trắng da từ tinh chất Gạo và sữa tươi. Đây là dòng sản phẩm sữa rửa mặt Enesti tạo bọt giúp làm sạch da nhẹ nhàng, lớp bọt mịn cho công dụng làm sạch sâu hiệu quả tận sâu lỗ chân lông tránh gây ma sát khi rửa mặt. Làn da bạn sau khi được làm sạch sẽ cho cảm giác tươi mát, không khô ráp do thành phần có chứa chất giữ ẩm chuyên sâu là Glycerin.

Thành phần sữa rửa mặt gạo sữa Enesti được đặc chế dịu nhẹ và an toàn khi sử dụng, kể cả làn da nhạy cảm nhất. Sữa rửa mặt không chứa cồn, không paraben hay dầu tránh hiện tượng kích ứng. Tinh chất từ gạo và sữa tươi giàu dưỡng chất và vitamin có công dụng nuôi dưỡng làn da ẩm mịn, mềm mại, tăng cường sức sống cho da. Đồng thời, làn da của bạn sẽ trắng sáng từng ngày khi sử dụng sản phẩm sữa rửa mặt chiết xuất gạo và sữa tươi của Enesti.

Enesti Daytoday Rice And Milk Cleansing Foam

Xem giá bán

Enesti Daytoday Rice And Milk Cleansing Foam là dòng sản phẩm sữa rửa mặt hằng ngày Daytoday với thành phần chứa chiết xuất từ thực vật thiên nhiên. Sữa rửa mặt chiết xuất gạo và sữa tươi có công dụng làm sạch da nhẹ nhàng, không gây kich ứng nhờ thành phần điều chế dịu nhẹ an toàn tuyệt đối kể cả với làn da nhạy cảm nhất. Sản phẩm thuộc loại sữa rửa mặt tạo bọt, lớp bọt xốp mềm mịn giúp dễ dàng loại bỏ bã nhờn, bụi bẩ và dầu nhờn tận sâu trong lỗ chân lông giúp làn da sạch sẽ, thoáng mát.

Đặc biệt, sữa rửa mặt gạo sữa Enesti có công dụng phục hồi độ căng mịn, đàn hồi của làn da với thành phần chứa chiết xuất từ gạo và sữa tươi. Sản phẩm chứa sữa tươi là thành phần cung cấp protein cực kỳ nhiều cho da, hỗ trợ tế bào sản sinh collagen dưới da, cung cấp đủ collagen cho da mang lại một làn da tươi trẻ. Đây là sản phẩm hoàn hảo cho da khô, nhờ vào đặc tính giữ ẩm cho làn da sau khi sử dụng cho làn da luôn mềm mại, ẩm mươt.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Hai 2, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười Hai 2, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button