List sữa rửa mặtSữa rửa mặt

4 sữa rửa mặt Orlane tốt nhất

Sữa rửa mặt Orlane gồm các dưỡng chất thiên nhiên giúp làm sạch và loại bỏ các chất nhờn trên da. Sản phẩm có xuất xứ từ Pháp có hương thơm và công thức khác biệt, hiệu quả trong việc loại bỏ chất bẩn trong lỗ chân lông, sạch sâu và thoải mái.

Vitality Radiance Water

Xem giá bán
Vitality Radiance Water, sữa rửa mặt an toàn và có lợi cho da, giúp làm mềm da, giảm nhạy cảm cho da và tạo điều kiện để kem và serum thẩm thấu sâu hơn vào bên trong da. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, kể cả da dầu, nhờn hay nhạy cảm.

Orlane Gel Purete

Xem giá bán
Orlane Gel Purete với thành phần gồm các dưỡng chất thiên nhiên giúp làm sạch và loại bỏ các chất nhờn trên da. Sữa rửa mặt có xuất từ từ Pháp có hương thơm và công thức khác biệt, hiệu quả trong việc loại bỏ chất bẩn trong lỗ chân lông, sạch sâu và thoải mái.

Orlane Dành Cho Da Hỗn Hợp Dema Mousse

Xem giá bán
Orlane Dành Cho Da Hỗn Hợp Dema Mousse tạo các hạt bọt nhuyễn, cho da vừa được rửa sạch nhờn vừa được bảo vệ bằng một màng giữ ẩm cùng mùi hương dễ chịu. Sữa rửa mặt giúp làm sạch nhờn, loại bỏ tế bào chết và tăng sức đề kháng, độ đàn hồi cho da.

Orlane Dành Cho Da Khô Dema Vivi

Xem giá bán
Orlane Dành Cho Da Khô Dema Vivi  với các thành phần tự nhiên an toàn tuyệt đối cho làn da người sử dụng. Sản phẩm với công thức vượt trội, rửa sạch những bụi bẩn và để lại một màng giữ ẩm cho làn da đang bị khô. Sữa rửa mặt dành cho da khô Dema Vivi thuộc thương hiệu uy tín của Pháp, được nhiều khách hàng tin dùng.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Sáu 23, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Tám 16, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button