Tin tức xuất bản, điểm tin sách

Hội sách Mùa thu 2017 hướng tới chủ đề sách hội nhập

Đã thành thông lệ, vào dịp cuối thu, ba nhà xuất bản là Trẻ, Phụ Nữ và Kim Đồng cùng thực hiện hội sách tại Bảo tàng Phụ nữ.

Năm nay, hội sách bắt đầu từ ngày 8 tới 12/11, vẫn trong khuôn viên Bảo tàng Phụ nữ (36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội).

Hội sách Mùa thu 2017 có chủ đề Hội nhập – những cuốn sách cùng bạn ra biển lớn. Hướng tới chủ đề ấy, ba NXB có bàn trưng bày các cuốn sách trang bị kiến thức thời hội nhập như sách học ngoại ngữ, sách song ngữ, sách kỹ năng mềm, sách kinh tế…

Hội sách Mùa thu 2017 diễn ra trong năm ngày, từ 8 tới 12/11.

Hội sách Mùa thu bán sách của ba NXB với giá ưu đãi, chiết khấu từ 10 – 50%, bán sách có các mức đồng giá hấp dẫn như: 2.000 đồng, 5.000 đồng, 10.000 đồng, 15.000 đồng…

Nhiều phần quà đã được chuẩn bị như bookmart có chủ đề mùa thu tặng cho mọi người mua sách, sổ xé tặng các đơn hàng từ 100.000 đồng trở lên, ví đựng bút tặng cho đơn hàng từ 300.000 đồng, hoặc ba lô tặng cho đơn hàng từ 500.000 đồng.

Hội sách Mùa thu còn có các cuộc giao lưu, trò chuyện giữa tác giả, dịch giả sách, chuyên gia trong nhiều lĩnh vực với độc giả. Được biết một phần doanh thu của Hội sách sẽ được trích ra để trao tặng quỹ Mùa đông ấm của Bảo tàng Phụ Nữ Việt Nam.

Hàng dài độc giả xếp hàng chờ thanh toán tại Hội sách Mùa thu năm 2015.

Hội sách Mùa thu là một trong hai hội sách tổ chức thường niên do ba NXB Trẻ, Phụ Nữ, Kim Đồng cùng thực hiện. Cả hai hội sách (Hội sách Mùa xuân và Hội sách Mùa thu) đều diễn ra tại Bảo tàng Phụ Nữ, trở thành điểm đến cho những người yêu sách. Mỗi lần diễn ra, Hội sách Mùa thu thu hút đông đảo sự quan tâm của độc giả, có những năm Hội sách trong tình trạng quá tải.

Tần Tần

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Một 5, 2017 | Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 2, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button