Tình yêu

Ảo ảnh

Hôm nay anh gọi cho em, em đã suy nghĩ rất lâu trước khi bắt máy, nhưng anh biết đấy, lí trí chưa bao giờ thắng nổi trái tim, em đã nghe, để rồi vết thương ngày xưa lại nhói thêm 1 lần nữa..

Anh : Em thế nào ri? Sp thi ri em hc tt ch?

Em : Em n. , vn tt

Anh : B m khe không em? Lâu lm ri anh không sang thăm b m..

Em : B m em vn khe, anh đng gi b m em là b m na.

Anh : *im lng*

Em : Vy thôi không có gì em cúp máy nhé

Anh : Đng em.. Anh.. anh xin li..

Anh à, làm ơn, đừng gọi cho em nữa. Anh có biết là quãng thời gian qua em đã phải sống thế nào không? Anh có biết khó khăn lắm em mới có thể đứng lên và làm lại từ đầu không?

Tình đã hết như người đã chết, em không quen anh của bây giờ, không phải là anh sẵn sàng từ bỏ tình yêu 3 năm của chúng ta để chạy theo 1 cô gái anh chỉ mới quen trong vài tiếng, không phải là anh bỏ mặc em gào khóc điên dại để vui vẻ với tình một đêm..

Em chỉ yêu anh của ngày xưa thôi, là anh bất kể nắng mưa, vẫn hằng ngày đón đưa em đi học, là anh tối nào cũng gọi điện nhắc em học bài đi, sắp thi rồi sao còn mải chơi thế, là anh với lời hẹn 3 năm “Đợi em học xong, anh xin bố mẹ cho 2 đứa qua lại nhé.. ”

Với em, anh của ngày xưa chết rồi, chết từ ngày anh quay lưng và lấy đi tất cả, hạnh phúc, niềm tin, tình yêu.. mọi thứ. Còn em, con bé yếu đuối ngày xưa cũng không còn nữa, nó cũng đã chết từ lúc ấy,từ lúc anh bỏ nó đi. Nó bây giờ, đủ dũng cảm đứng trước mặt anh và nói “Em ổn, em đang sống rất hạnh phúc !”

Anh ạ, con gái có thể yếu đuối, có thể vật vã, đau khổ, khóc lóc khi anh bỏ rơi họ, nhưng khi họ không còn có thể rơi thêm bất cứ 1 giọt nước mắt nào vì anh nữa, thì cũng có nghĩa là họ đã đá đít anh ra khỏi cuộc sống họ rồi.. Và anh biết đấy, không phải lỗi lầm nào cũng có thể được tha thứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button