List sách hay

10 sách kinh doanh bán chạy nhất năm 2016 ai muốn khởi nghiệp cũng nên đọc

Dưới đây là 10 cuốn sách kinh doanh đáng đọc nhất trong năm vừa qua theo số liệu tạp chí Forbes Việt Nam thu thập và thống kê.

Đừng bao giờ đi ăn một mình, Tác giả Keith Ferrazzi

Xem giá bán

Đừng bao giờ đi ăn một mình” khuyên bạn đừng ngại giao tiếp. Hay nói đúng hơn, cuốn sách đưa ra những lời khuyên hữu ích và thiết thực của việc vận dụng giao tiếp và những mối quan hệ để đạt được thành công trong công việc và cuộc đời.

Quốc gia khởi nghiệp, Tác giả: Dan Senor & Saul Singer

Xem giá bán

Quốc gia khởi nghiệp là câu chuyện viết về sự phát triển thần kỳ của nền kinh tế Israel từ lúc lập quốc cho đến khi trở thành quốc gia có nền công nghệ hàng đầu thế giới.

Phụng sự để dẫn đầu, Tác giả: James M. Strock

Xem giá bán

Phụng sự để dẫn đầu vạch ra mô hình của một “nhà lãnh đạo thể kỷ XXI mới”. Căn cứ vào những cuộc nghiên cứu mở rộng, phỏng vấn nhà lãnh đạo, tác giả cho biết có rất nhiều thứ để thay đổi và giờ chúng ta còn cần thay đổi nhiều hơn trước.

Năng đoạn kim cương, Tác giả: Geshe Michael Roach

Xem giá bán

Năng đoạn kim cương là một câu chuyện về xây dựng lại đơn vị kim cương tại Andin International như thế nào khi sử dụng những nguyên tắc được thu thập từ trí tuệ xưa cổ của Phật giáo, từ không có gì thành một hoạt động khắp thế giới sinh nhiều triệu đôla mỗi năm.

Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế, Tác giả: Inamori Kazuo

Xem giá bán

Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế nói về triết lý kinh doanh của nhà kinh doanh tài ba hàng đầu Nhật Bản hiện đại Inamori Kazuo và tư tưởng làm người mẫu mực của võ sĩ Samuraichawm chân chính bậc nhất nước Nhật thời Minh Trị Saigo Takamori.

Jeff Bezos và Kỷ nguyên Amazon, Tác giả: Brad Stone

“Amazon là câu chuyện của một người sáng lập đầy tài năng đã hoàn toàn tự mình định hướng tầm nhìn chiến lược”, Eric Schmidt chủ tịch Google – một đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Amazon phát biểu. Jeff Bezos và Kỷ nguyên Amazon giúp người ta hiểu hơn về Jeff Bezos – CEO của Amazon.

Vương quốc sáng tạo, Tác giả: Ed Catmull

Xem giá bán

Vương quốc sáng tạo là cuốn sách dành cho bất kỳ vị quản lý, lãnh đạo nào đang muốn dẫn dắt nhân viên của mình lên một tầm cao mới, là cuốn cẩm nang cho bất kỳ ai đang nỗ lực tìm kiếm yếu tố sáng tạo, độc đáo và hơn hết là hành trình chưa bao giờ kể vào trung tâm đầu não của Pixar Animation.

Tuần làm việc 4 giờ, Tác giả: Timothy Ferriss

Xem giá bán

“Nếu bạn biết cách quản lý thời gian, các mục tiêu cũng như thứ tự ưu tiên các công việc một cách hợp lý thì bạn hoàn toàn có khả năng tạo ra nguồn thu nhập đầy đủ dù chỉ làm việc bốn giờ mỗi tuần. Và thế là, tạm biệt nhé – những ngày làm việc tám tiếng đồng hồ nặng nhọc.

Những nguyên tắc thành công, Tác giả: Jack Canfield

Xem giá bán

Những nguyên tắc thành công sẽ dạy bạn cách củng cố, tăng cường lòng tự tin, vượt qua những khó khăn thách thức thường ngày, sống với đam mê và mục tiêu của mình, nhận ra tất cả những khát vọng của bản thân.

Kinh điển về khởi nghiệp, Tác giả: Bill Aulet

Xem giá bán

Kinh điển về khởi nghiệp ra đời từ kinh nghiệm nhiều lần khởi nghiệp kinh doanh và những bài giảng của Bill Aulet thuộc Viện công nghệ Massachusetts – MIT nơi cho ra đời hơn 30 ngàn công ty với tổng doanh thu hàng năm khoảng 2000 tỷ USD, tương đương với nền kinh tế đứng thứ 10 thế giới.

Phương Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button