List sách haySách theo tác giả

7 cuốn sách làm giàu nổi tiếng của Napoleon Hill

Oliver Napoleon Hill được mệnh danh là người sáng lập ra khoa học thành công. Ông là cố vấn cho hai vị tổng thống Hoa Kỳ Woodrow Wilson và Franklin D.Roosevelt. Napoleon Hill có ảnh hưởng tới thành công của rất nhiều người, đặc biệt là quan triết lí làm giàu trong những cuốn sách này.

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu

Kể từ khi ra đời cho đến nay, cuốn sách "13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu" đã được phát hành tới hơn 60 triệu bản trên thế giới với gần 100 ngôn ngữ.
Xem giá bán

13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu (Think And Grow Rich) là một trong số những tác phẩm thành công nhất của Napoleon Hill. Cuốn sách nổi tiếng đến mức tham quan bất kì cửa hàng sách nào ở Mỹ, bạn sẽ tìm thấy cuốn sách này trên giá sách kinh doanh. Bill Brooks đã không ngần ngại khen tặng: “Ấn bản gốc của Napoleon Hill đã làm thay đổi cả thế kỉ XX của chúng ta. Không có tác giả nào có thể có lối suy nghĩ như một nhà lãnh đạo, một nhà cố vấn trong việc phát triển và thúc đẩy khả năng của mỗi cá nhân như Napoleon Hill. Công trình này đã nâng ông lên một tầm cao mới, có lẽ còn hơn cả sự vĩ đại.”

Mỗi chương sách là những gợi mở sâu sắc về những vấn đề mà ai cũng ngỡ rằng rất quen thuộc nhưng dưới ngòi bút của Napoleon Hill, những vấn đề đó trở nên mới lạ và kích thích đến lạ kì. Ngạc nhiên là tác giả còn nhìn thấy những khía cạnh mới lạ để làm nên sự thịnh vượng, chẳng hạn như Sự chuyển hóa tình dục (Chương 10) và Giác quan thứ sáu (Chương 13) của con người ảnh hưởng đến quá trình ra quyết định như thế nào?

13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu được trình bày theo sự phát triển từ cao tới thấp tương ứng với quá trình khai sáng trong nhận thức của con người. Mỗi một nguyên tắc, tác giả lại trình bày, chỉ dẫn phương thức tiến hành cụ thể. Thế nên, bạn đọc thấy lý thuyết không hề khô khan, dẫn chứng không hề xa lạ, những tấm gương về nghị lực vươn lên của các doanh nhân đã kiên trì áp dụng những bí quyết này vào thực tế đã thúc đẩy ý chí hành động của người đọc.

Kể từ khi ra đời cho đến nay, cuốn sách đã được phát hành tới hơn 60 triệu bản trên thế giới với gần 100 ngôn ngữ.

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

Xem giá bán

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn là cuộc trò chuyện của Napoleon Hill và Con Quỷ. Sau bao nhiêu năm miệt mài nghiên cứu cuối cùng ông cũng phát hiện ra Con Quỷ, bắt nó phải thú tội và tiết lộ những sự thật kinh hoàng về nơi nó sống, cách nó kiểm soát tâm trí con người và cách để con người chiến thắng được nó. Khi đọc cuốn sách này, có thể bạn sẽ tự hỏi, cuộc trò chuyện này có thật không? Con Quỷ là có thật hay là một sản phẩm của trí tưởng tượng của Napoleon Hill. Nhưng quyền lựa chọn cách hiểu vấn đề là của bạn. Bởi lẽ cuối cùng, thông qua cuộc trò chuyện với Con Quỷ, Napoleon Hill đã cung cấp cho chúng ta chìa khóa để chiến thắng Con Quỷ trong cuộc sống riêng của mỗi người.

Hãy tận hưởng cuốn sách kỳ diệu này và chia sẻ nó với gia đình, bạn bè. Sức mạnh trong ngôn từ của Napoleon Hill có thể và sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

Những Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill

Xem giá bán

Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill tập hợp những bài viết của ông trong khoảng thời gian từ năm 1919 đến năm 1923. “Những nguyên tắc vàng” này chính là chiếc chìa khóa hữu dụng trong mọi thời đại, đưa độc giả đến với thành công bằng phương pháp mang tính thực tiễn cao.

Tốt Như Vàng

Xem giá bán

Tuyển chọn từ những bài luận, sách và các khóa giảng dạy của Napoleon Hill, cuốn sách này được sắp xếp để bạn đọc có thể áp dụng triết lý “làm giàu” của Napoleon Hill để làm nên thành công cho chính mình trong thế giới đầy biến động ngày nay. Một số điều trong cuốn sách này có thể đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn, tùy thuộc vào việc bạn đang ở đâu trên hành trình dẫn tới thành công. Nếu bạn nghiên cứu nội dung và nhận ra một đặc điểm còn thiếu trong tính cách của bạn, bạn nên đọc bài đó lại lần nữa và có những thay đổi cần thiết trong hành vi để bạn cũng có thể đào được “vàng” từ những thông tin này.

Tư Duy Tích Cực Để Thành Công

Xem giá bán

Tư duy tích cực để thành công” khuyến khích độc giả nhận ra giá trị và cơ hội của thời gian, lợi ích của kỷ luật tự giác, sáng kiến cá nhân, cùng nguyên tắc và sức mạnh của trí tưởng tượng. Không ép buộc bạn phải thay đổi đột ngột, mà với văn phong nhẹ nhàng, sâu sắc, Napoleon Hill cùng các cộng sự kỳ vọng bạn sẽ có được tầm nhìn tươi mới về thành công, và quan trọng hơn cả, luôn giữ một thái độ tích cực và đầy nhiệt thành với cuộc sống tươi đẹp.

Kế hoạch làm giàu 365 ngày

Bìa cuốn sách "Kế hoạch làm giàu 365 ngày".
Xem giá bán

Kế hoạch làm giàu 365 ngày (Positive Action Plan) là 365 câu trích dẫn của Napoleon Hill dành cho 365 ngày trong năm. Mỗi câu trích dẫn lại có một thông điệp truyền cảm hứng đi kèm để bạn đọc dễ dàng tiếp nhận và áp dụng những quan niềm đầy quyền năng đó vào cuộc sống hàng ngày.

Cuốn sách chia ra làm 12 chương chính, mỗi chương tương ứng với 12 tháng trong năm. Tháng Một tác giả phân tích về đặc điểm tính cách sẽ ảnh hưởng tới quy trình làm việc như thế nào. Tháng Hai phân tích về Sự chủ động cá nhân trong việc tiếp cận cơ hội và tạo ra cơ hội phát triển. Lần lượt, tác giả phân tích 12 tháng tương ứng với 12 quy trình, 12 yếu tố, 12 bước để dẫn tới thành công.

Đặc biệt, trong 12 tháng, tác giả không ngại đề cập tới những yếu tố cản trở ý chí và sự phát triển. Đó là câu chuyện trong tháng Tám đề cập tới yếu tố “Thất bai và tiêu tan”, Napoleon kể về câu chuyện Edison đã thất bại 10.000 lần trước khi tạo ra bóng đèn điện nên tác giả nhắn nhủ độc giả của mình rằng: “Đừng lo lắng nếu bạn thất bại một lần”, và dù có 10.000 lần thất bại thì chỉ cần một lần thành công là đủ để giải thích cho ý nghĩa sống của bạn rồi.

Còn bài học trong tháng Chín “Đi thêm một dặm” chính là lời khuyên và triết lí về sự nỗ lực đứng lên sau những ngày đã nếm mùi thất bại. Cuộc hành trình dài nhất cũng phải bắt đầu từ những bước đơn giản nhất. Bước đầu tiên của công cuộc đến với sự thịnh vượng, sự phát triển, thành công và hạnh phúc có thể bắt đầu từ ngay ngày hôm nay.

Cuốn sách này có lẽ sẽ không đến được với công chúng nếu như không có sự đóng góp tích cực của W.Clement Stone (Chủ tịch quỹ Napoleon Hill), Michael J.Ritt (Thư kí văn phòng N.Hill) và Samuele A.Cypert (Biên tập viên).

Làm giàu

16 chương sách của "Làm giàu" đề cập tới nhiều khía cạnh thuộc về bản thể cá nhân, thuộc về cái bên trong của mỗi người.
Xem giá bán

Làm giàu (Grow Rich! With Peace of Mind) được xuất bản năm 1967 khi Napoleon Hill đã 84 tuổi. Thông điệp của ông đã thay đổi. Ông đã chiêm nghiệm nhiều hơn và ông muốn diễn tả tầm quan trọng của sự bình an trong tâm hồn. Cuốn sách chứa đựng triết lí vô cùng giá trị, đó là: Không có sự giàu có nào trọn vẹn nếu thiếu đi sự bình an trong tâm hồn.

Đó là đúc kết của ông sau khi đã đi qua đủ mọi thăng trầm: khi đứng ở đỉnh cao của vinh quang và cả nỗi khó nhọc cơ hàn. 16 chương của cuốn sách tập trung chủ yếu vào tầm quan trọng của tư duy và cảm xúc, về thế giới quan của mỗi người trước công việc, trước đồng tiền và trước niềm tin.

Ông chia sẻ về cuốn sách này như sau: “Tôi mất gần 70 năm cho sự ra đời của cuốn sách này. Trong suốt thời gian này, số lượng những thay đổi quan trọng trong đời sống của con người mà tôi được chứng kiến còn nhiều hơn trong toàn bộ lịch sử văn minh… Và tôi đã chứng kiến con người thích nghi với tất cả những thay đổi này và vẫn cứ là con người, như họ vẫn thế từ hàng nghìn năm qua”.

Trong 16 chương sách, Napoleon Hill đề cập tới nhiều khía cạnh thuộc về bản thể cá nhân, thuộc về cái bên trong của mỗi người. Đó là tư duy, là thái độ, là sự tự do, xúc cảm giới tính, lòng tin… nhưng đặc biệt hơn cả là Luật Nhân quả được đề cập đến ở chương 11 của cuốn sách. Luật Nhân quả bao trùm từ cá nhân tới tập thể.

Chính vì chiêm nghiệm ra luật nhân quả này mà tác giả mới quyết định tặng những bí kíp làm giàu mà vốn ông quen dùng để bán. Để rồi, những bài giảng miễn phí của ông ở phòng ăn chứng kiến số người tham dự đông đảo chưa từng có, vượt quá cả sức chứa trong cửa hàng.

Gía trị tuyệt vời nhất của bảy cuốn sách này không phải là giúp bạn thành công về tài chính mà cuốn sách có thể giúp cho bạn – hay bất kì ai – đạt được thành công dù cho bạn định nghĩa nó như thế nào chăng nữa.

Vnwriter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button