List sách haySách khuyên đọc

7 cuốn sách này sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn

Là những tâm sự từ một con người từng trải, là  những bài học cuộc sống phải trải qua nhiều máu và nước mắt để chắt lọc được, là những câu chuyện về hai tâm hồn không bao giờ đầu hàng số phận.. 7 quyển sách này sẽ thay đổi cuộc đời của bạn hoàn toàn !

Hai Số Phận

Xem giá bán

Hai người với Hai số phận khác nhau nhưng cuộc đời của ai cũng đầy rẫy những biến cố, tốt có, xấu có, vui có, buồn có. Cuộc đời tưởng chừng rất bất công nhưng thực ra nó lại rất công bằng. Nhìn vào thì thấy có vẻ William là cậu bé sống trong nhung lụa, Abel thì luôn sống trong cực khổ, nhưng mỗi môi trường khác nhau lại mang đến cho họ những áp lực khác nhau, đồng thời cũng tôi luyện cho họ những phẩm chất đáng quý. Cuộc đời của họ giao nhau tại những sự kiện, những mâu thuẫn, hiểu lầm cho đến tận đời con, nhiều điều đáng tiếc xảy ra nhưng cuối cùng, họ cũng có thể rũ bỏ hết tất cả những oán hận. Một câu chuyện lớn và mang lại cho người đọc nhiều cảm xúc kì lạ

Người Giàu Có Nhất Thành Babylon

Xem giá bán

Khi nói đến tiền bạc, chúng ta thường đề cập đến quy luật trọng trường và nó luôn phổ quát và bất biến trong mọi trường hợp. Trải qua thời gian dài và phát triển, quy luật này đã được trải nghiệm và đúc rút thành những bí quyết không chỉ đảm bảo cho bạn một túi tiền đầy, mà còn giúp cho bạn có một cuộc sống cân bằng để có thể phát triển mỹ mãn hơn những tiềm năng của bản thân trong các lĩnh vực khác của cuộc sống. Bởi trên thực tế, không ai có thể phủ nhận rằng sự dồi dào về vật chất có thể làm cho đời sống con người trở nên tốt đẹp hơn. Riêng trong lĩnh vực kinh doanh, sức mạnh tài chính là phương tiện chủ yếu để đo lường mức độ thành đạt của các doanh nhân.

Ngày nay, tiền bạc vẫn có những ảnh hưởng lớn đối với cuộc sống con người, cũng giống như cách đây năm ngàn năm nó đã chi phối mạnh mẽ cuộc sống của cư dân vương quốc Babylon, thúc đẩy họ tìm hiểu và nắm bắt các quy luật tạo ra tiền, nhằm có được một cuộc sống sung túc và sang trọng bậc nhất.

Người Giàu Có Nhất Thành Babylon sẽ đưa chúng ta trở lại vương quốc Babylon cổ đại, cái nôi nuôi dưỡng những nguyên lý cơ bản về tài chính mà giờ đây con người hiện đại đã kế thừa và vận dụng trên toàn thế giới.

Cảm Nhận Thế Nào, Đời Trao Thế Đó

Xem giá bán

Cảm nhận thế nào, đời trao thế đó” là quyển sách khá ấn tượng từ bìa trên nội dung lẫn tranh ảnh minh họa phong phú. Hãy đọc một mạch hết quyển sách này và thử xem bạn đã thay đổi tư duy của mình như thế nào so với trước khi đọc nó. Đây là cách nghĩ thực tế, chúng ta sẽ được nhận lại những gì đã cho đi bằng như thế hoặc gấp nhiều lần hơn. Cuộc sống vốn muôn màu, muôn vẻ, cảm nhận nó như thế nào, xấu hay tốt, đẹp đẽ hay u tối phải chăng là do chính bản thân mình hòa mình vào nó ra sao.

Phi Lý Trí

Xem giá bán

Bạn sẵn sàng rút 2 nghìn đồng cho một người ăn mày nghèo khổ trên đường. Nhưng cũng chính bạn lại cò kè từng 2 nghìn bạc với bà đồng nát khi bán mớ báo cũ trong nhà.

Bạn sẵn sàng bỏ ra 10 triệu để chụp bộ ảnh cưới thật đẹp mà chỉ xem một vài lần rồi cất vào tủ. Nhưng chắc chắn bạn sẽ rất cân nhắc và suy tính cẩn thận khi quyết định mua một chiếc máy ảnh với giá 10 triệu trong khi bạn có thể dùng nó nhiều năm liền.

Bạn cảm thấy một món ăn ngon hơn khi có người khác bỗng khen rằng ngon đấy (cho dù có khi món ăn đó cũng không ngon đến vậy). Bạn cảm thấy mình nhỏ bé hơn, khúm núm hơn khi có dịp nói chuyện với một người nổi tiếng cho dù có khi anh ta cũng chẳng hơn gì bạn xét về cả hình thức lẫn trí tuệ. Vân vân và vân vân

Nhưng không chỉ bạn phi lý, tất cả chúng ta đều luôn phi lý trí. Và không chỉ trong chuyện tình cảm, mọi quyết định trong mọi lĩnh vực chúng ta đều phi lý. Và không chỉ một vài lần, chúng ta liên tục phi lý, phi lý có hệ thống, phi lý có thể dự đoán được..

Tâm Thành Lộc Đời

Xem giá bán

Tâm Thành Lộc Đời là một lời tâm sự đầy gần gũi, chân tình và thân mật của Thành Lộc đối với đời. Dù bạn là có là fan hâm mộ của ông hay chưa, cuốn sách vẫn đem đến những hiểu biết và cảm xúc nhất định. Đối với người chưa yêu ông, Tâm Thành Lộc Đời là tiếng nói của một nghệ sĩ tâm huyết với nghề, với đời, với các thiếu nhi, với đồng nghiệp. Khi đọc, ta sẽ hiểu hơn về những buồn vui, những góc khuất trong cuộc đời của 1 nghệ sĩ, về làng kịch nghệ hiện nay. Đối với các fan của Thành Lộc, Tâm Thành Lộc Đời chính là cuốn sách giúp ta thêm yêu quý tình cảm, tự trọng, tinh thần làm việc của ông. Hiểu hơn những trăn trở, những tình cảm nóng bỏng ông dành cho nghề, cho khán giả xem kịch. Đọc và lại càng yêu ông hơn !

Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị

Xem giá bán

Cuốn sách này đọc rất thú vị. Bằng cách kể lại những câu chuyện một cách hấp dẫn, Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị cho người đọc 1 góc nhìn chính chắn khi đánh giá một vấn đề. Con người càng trưởng thành càng bị ảnh hưởng nhiều của khuôn mẫu xã hội, điều đó khiến bộ não dẫn hình thành những lối mòn trong suy nghĩ, kéo theo việc bỏ qua những khía cạnh cơ bản tưởng chừng như hiển nhiên trong giải quyết vấn đề. Tư duy của 1 kẻ lập dị bằng cách đặt lại câu hỏi như một đứa trẻ, chúng ta sẽ nhận ra cần phải đánh giá lại vấn đề một cách khoa học, có tính thống kê thực tế, chứ không mang nhiều cảm tính một cách tự nhiên. Cuốn sách này có quan điểm tương đồng với cuốn Tư duy nhanh và chậm. Xem thêm cuốn kia sẽ giúp bạn hiểu cặn kẽ hơn.

Nói Thế Nào Để Được Chào Đón, Làm Thế Nào Để Được Ghi Nhận

Xem giá bán

Nói thế nào để được chào đón, làm thế nào để được ghi nhận” của tác giả Trịnh Tiểu Lan có thể nói là một cuốn sách” cần thiết” dành cho những ai muốn nâng cao khả năng giao tiếp cùng năng lực phán đoán tâm lý con người. Nội dung sách được phân chia thành từng bài học, mỗi bài học giúp cho độc giả mở rộng một kĩ năng giao tiếp mới được trình bày bằng ngôn ngữ mạch lạc kèm theo ví dụ minh họa sinh động, khiến độc giả cảm thấy rất dễ hiểu đồng thời không gây nhàm chán. Cuối mỗi bài tác giả đều tổng kết ngắn gọn súc tích những nội dung quan trọng đã được trình bày. Điều này giúp não bạn có thể ghi nhớ, chắt lọc bài học dễ dàng hơn, tránh tình thạng “Đọc thì hay, mà đọc xong lại chẳng nhớ gì”! Tuy nhiên, yếu tố quyết định khiến bạn mua cuốn sách này là việc tác giả sử dụng những căn cứ khoa học, cùng những luận cứ dựa trên các phân tích tâm lý của các chuyên gia trên thế giới. Chính điều này khiến cuốn sách trở nên khác biệt, thoát khỏi cách nói ” dựa trên kinh nghiệm” của đa phần các cuốn sách giao tiếp hiện nay.

Vnwriter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button