List sách hay

Những cuốn sách giúp bố mẹ tự tin trong cách dạy con trẻ

Những cuốn sách viết về vấn đề nuôi dạy con trẻ luôn có ý nghĩa thiết thực với ai đang và sẽ chăm con. Đặc biệt, các bà mẹ nên dành thời gian để “nghiền ngẫm”.

sach bach khoa thai giao Những cuốn sách giúp bố mẹ tự tin trong cách dạy con trẻ

Bách khoa thai giáo: Có thể nói 2 cuốn sách tác giả Vương Kỳ là cẩm nang gối đầu giường dành cho ai đã và sẽ làm mẹ. Qua mỗi cuốn sách, độc giả được tiếp cận với các phương pháp khoa học, ứng dụng mới nhất để chăm sóc, phát triển thai nhi và bé trong những năm đầu đời cả về thể chất lẫn tư duy.

sach moi dua tre deu co the tu kiem soat ban than Những cuốn sách giúp bố mẹ tự tin trong cách dạy con trẻ

Mỗi đứa trẻ đều có thể tự kiểm soát bản thân: Các bậc phụ huynh luôn thắc mắc giữa thứ các con cần và muốn, cha mẹ nên cung cấp cho con điều gì? Hay phải làm gì khi con không có tinh thần hợp tác?… Tất cả sẽ được giải đáp trong cuốn sách, đi kèm với nó là những ví dụ cụ thể được lấy từ thực tế mà ta thường gặp ở trẻ từ 2 tuổi trở lên.

sach nuoi day con kieu nhat ban Những cuốn sách giúp bố mẹ tự tin trong cách dạy con trẻ

Nuôi dạy con kiểu Nhật Bản: Tập sách được viết bởi Akehashi Daiji – một bác sĩ tâm lý, nhà tư vấn giáo dục nổi tiếng của Nhật Bản. Bằng việc trình bày thông qua hình thức những câu chuyện ngắn có hình minh họa sinh động, dễ hiểu, cuốn sách là món quà ý nghĩa dành tặng cho những ông bố bà mẹ đang và sẽ dạy con nhỏ.

sach day con kieu do thai Những cuốn sách giúp bố mẹ tự tin trong cách dạy con trẻ

Dạy con kiểu Do Thái: Trong cuốn sách tác giả Wendy Mogel đưa ra những lời khuyên thực tế và quan điểm tích cực về tất cả các vấn đề mà mọi gia đình dù có niềm tin và các nền tảng văn hóa khác nhau đều phải đối mặt khi con cái đến tuổi vị thành niên. Bên cạnh đó, tác phẩm mang lại cho ta những kiến thức cần để trở thành những ông bố bà mẹ tự tin, tỉnh táo trong cách dạy con.

sach phuong phap an dam be chi huy Những cuốn sách giúp bố mẹ tự tin trong cách dạy con trẻ

Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy: Cuốn sách là toàn bộ những gì các bậc cha mẹ cần biết để áp dụng một cách khoa học vaf hiệu quả phương pháp Baby Led Weaning. Với cách này, ba mẹ sẽ cung cấp cho trẻ những thức ăn có hình dạng và kích cỡ phù hợp để bé có thể cầm tự đút cho mình bằng các ngón tay, tự chọn thức ăn và tự quyết định ăn bao nhiêu, tốc độ như thế nào.

sach tre em phap khong nem thuc an Những cuốn sách giúp bố mẹ tự tin trong cách dạy con trẻ

Trẻ em Pháp không ném thức ăn: Chứng kiến cảnh trẻ em Pháp ăn ngoan ngoãn trên ghế, không tiếng khóc hay la hét, bà Pamela Druckerman tác giả cuốn sách đã rất ngạc nhiên. Từ đó, bà tìm hiểu về cách bố mẹ Pháp nuôi nấng các thiên thần của họ để giúp các bậc phụ huynh thoát khỏi cơn “ác mộng” khi cho bé ăn.

sach nuoi day con khong phai cuoc chien Những cuốn sách giúp bố mẹ tự tin trong cách dạy con trẻ

Nuôi con không phải cuộc chiến: Cuốn sách là tổng hợp những kiến thức, kinh nghiệm làm mẹ của 3 nữ tác giả. Từ đó giúp các bậc cha mẹ nắm bắt, hiểu được tâm lý trẻ nhỏ để có những phương pháp dạy con hiệu quả nhất.

Song Song

Leave a Reply

avatar
7000
Close