List sách hay

Những cuốn sách giúp bố mẹ tự tin trong cách dạy con trẻ

Những cuốn sách về nuôi dạy con trẻ luôn có ý nghĩa thiết thực với ai đang và sẽ chăm con. Đặc biệt, các bà mẹ nên dành thời gian để “nghiền ngẫm”.

Bách khoa thai giáo

Xem giá bán

Có thể nói 2 cuốn sách tác giả Vương Kỳ là cẩm nang gối đầu giường dành cho ai đã và sẽ làm mẹ. Qua mỗi cuốn sách, độc giả được tiếp cận với các phương pháp khoa học, ứng dụng mới nhất để chăm sóc, phát triển thai nhi và bé trong những năm đầu đời cả về thể chất lẫn tư duy.

Mỗi đứa trẻ đều có thể tự kiểm soát bản thân

Xem giá bán

Các bậc phụ huynh luôn thắc mắc giữa thứ các con cần và muốn, cha mẹ nên cung cấp cho con điều gì? Hay phải làm gì khi con không có tinh thần hợp tác?… Tất cả sẽ được giải đáp trong cuốn sách, đi kèm với nó là những ví dụ cụ thể được lấy từ thực tế mà ta thường gặp ở trẻ từ 2 tuổi trở lên.

Nuôi dạy con kiểu Nhật Bản

Xem giá bán

Tập sách được viết bởi Akehashi Daiji – một bác sĩ tâm lý, nhà tư vấn giáo dục nổi tiếng của Nhật Bản. Bằng việc trình bày thông qua hình thức những câu chuyện ngắn có hình minh họa sinh động, dễ hiểu, cuốn sách là món quà ý nghĩa dành tặng cho những ông bố bà mẹ đang và sẽ dạy con nhỏ.

Dạy con kiểu Do Thái

Xem giá bán

Trong cuốn sách tác giả Wendy Mogel đưa ra những lời khuyên thực tế và quan điểm tích cực về tất cả các vấn đề mà mọi gia đình dù có niềm tin và các nền tảng văn hóa khác nhau đều phải đối mặt khi con cái đến tuổi vị thành niên. Bên cạnh đó, tác phẩm mang lại cho ta những kiến thức cần để trở thành những ông bố bà mẹ tự tin, tỉnh táo trong cách dạy con.

Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy

Xem giá bán

Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy là toàn bộ những gì các bậc cha mẹ cần biết để áp dụng một cách khoa học và hiệu quả phương pháp Baby Led Weaning. Với cách này, ba mẹ sẽ cung cấp cho trẻ những thức ăn có hình dạng và kích cỡ phù hợp để bé có thể cầm tự đút cho mình bằng các ngón tay, tự chọn thức ăn và tự quyết định ăn bao nhiêu, tốc độ như thế nào.

Trẻ em Pháp không ném thức ăn

Xem giá bán

Chứng kiến cảnh trẻ em Pháp ăn ngoan ngoãn trên ghế, không tiếng khóc hay la hét, bà Pamela Druckerman tác giả cuốn sách đã rất ngạc nhiên. Từ đó, bà tìm hiểu về cách bố mẹ Pháp nuôi nấng các thiên thần của họ để giúp các bậc phụ huynh thoát khỏi cơn “ác mộng” khi cho bé ăn.

Nuôi con không phải cuộc chiến

Xem giá bán

Nuôi con không phải cuộc chiến là tổng hợp những kiến thức, kinh nghiệm làm mẹ của 3 nữ tác giả. Từ đó giúp các bậc cha mẹ nắm bắt, hiểu được tâm lý trẻ nhỏ để có những phương pháp dạy con hiệu quả nhất.

Song Song

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button