List sách hay

Những cuốn sách tuyệt hay dành tặng cô bạn thân

Đây là những cuốn sách vừa ý nghĩa, vừa hữu ích dành tặng người luôn bên cạnh bạn.

Cô bạn thân là người luôn bên cạnh bạn dù bất cứ tình huống gì. Là người chia sẻ nhiều vui buồn cuộc sống, là chỗ dựa vô điều kiện, là người tuy không phải chị em nhưng thân thiết còn hơn chị em. Vậy mà đôi lúc, ta coi tình bạn đó là đương nhiên mà đôi lúc không tinh tế, bỏ quên người bạn ấy. Vậy đã đến lúc cần xốc lại tình cảm của hai cô bạn bằng những cuốn sách thú vị sau:

Bí mật bị thời gian vùi lấp

Xem giá bán

Hãy gạt qua chuyện tình đáng thương của chàng trai Lục Lệ Thành và Tô Mạn, bạn có từng ghen tị với tình bạn có một không hai của Tô Mạn và Hứa Liên Sương không? Hai cô gái tình cờ quen biết trên mạng, nhưng những câu chuyện, tình cảm dành cho nhau dần dần kéo họ lại gần, trở thành một “cặp bài trùng” chẳng thể tách rời.

Họ có thể gọi điện cho nhau lúc 4 giờ sáng, cùng nhau đi shopping, cùng nhau đi làm đẹp, cùng nói xấu một ai đó và chửi bới khi người kia có bạn trai mà quên mình, dù rằng trong lòng đang thầm chúc mừng cho đứa kia. Tô Mạn còn vì tình bạn của mình, vì người chị em của mình mà chôn giấu tình cảm, nhận nỗi đau về mình. Dù nứt vỡ, dù hiểu lầm nhưng cuối cùng, tình bạn bao lâu nay cũng không thể nói bỏ là bỏ.

Có người, so sánh một người bạn thân giống như người yêu thứ hai. Và tình bạn đó cũng trải qua đủ những giai đoạn từ vui vẻ, hợp tính, rồi cũng có hiểu lầm, khúc mắc… Khi vượt qua rồi, bạn sẽ có một người tri kỉ mãi mãi.

Phụ nữ không thông minh ở góc văn phòng

Xem giá bán

Ngày nay, phụ nữ luôn cố gắng đấu tranh và chứng tỏ khả năng của mình không hề thua kém đàn ông. Thế nhưng đôi lúc những câu chuyện mang hơi hướm “phân biệt đối xử” vẫn đến tai bạn. Vậy có phải phụ nữ thực sự thua kém đàn ông, về cả thể chất hay tư duy, hay một lý do nào khác.

Với cuốn Phụ nữ không thông minh ở góc văn phòng, tác giả Lois P.Frankel đã đưa ra những bằng chứng chứng minh phụ nữ thua đàn ông từ tư duy, suy nghĩ và cách thức làm việc chứ không phải do việc bất bình đẳng giới. Ngay từ đầu, có những việc phụ nữ đã nghĩ nên “ưu tiên” hay chỉ có đàn ông mới làm được mà giới hạn đi khả năng của mình. Phụ nữ chú ý quá nhiều đến tiểu tiết không có ích cho công việc như trang trí bàn làm việc lộng lẫy, chỉ cố gắng làm việc thật chăm chỉ mà không nghĩ cách làm việc thông minh, nghĩ rằng nụ cười có thể giải quyết được mọi chuyện…

Phụ nữ không thông minh ở góc văn phòng là cuốn sách ý nghĩa, thú vị và thiết thực cho những cô gái đang loay hoay với thành công của chính mình. Hãy trang bị sự tự tin tối đa cho bản thân, tin tưởng mình sẽ làm được và rồi bạn sẽ sớm nhận về kết quả như ý.

Là tôi, Hà Anh!

Xem giá bán

Một cuốn sách của người nổi tiếng, hơn hết là câu chuyện kể của một cô gái nổi tiếng. Với giọng văn đầy cá tính, thằng thắn và pha chút lãng mạn rất phụ nữ, cuốn sách là chia sẻ của ca sĩ/người mẫu Hà Anh về cuộc sống, con người, về ước mơ và sư nghiệp… Là câu chuyện của một cô gái khác người, dám đi lên từ sự khác biệt của chính mình, đương đầu với những khó khăn để đứng vững trên đôi chân mình.

Là tôi, Hà Anh! là món quà ý nghĩa dành cho những cô gái. Là lời động viên chân thành cho những ai đã và đang thực hiện ước mơ của chính mình. Và nhất là, bạn học hỏi được cách ứng xử với những người xung quanh, cách tận hưởng cuộc sống, cách chia sẻ cảm xúc và sống không chỉ cho riêng mình.

Nhiều độc giả có lẽ ít có cảm tình với cuốn sách được viết bởi người nổi tiếng, nhưng Là tôi, Hà Anh! hẳn sẽ mang lại cái nhìn và quan điểm hoàn toàn khác cho bạn.

Ready to cook: No baked

Là con gái, sẽ có lúc nào đó bạn muốn trổ tài nấu nướng, dù là làm cho người mình yêu thương hay tự thưởng cho bản thân mình đi chăng nữa. Nấu nướng đều có một sức thu hút mãnh liệt, việc tận hưởng và chứng kiến từng món ăn ngon ra đời bằng đôi tay mình, quả thật là đáng mong chờ.

Ready to cook: No baked là cuốn sách dành cho những cô gái thích bánh. Được tập hợp từ nhóm tác giả của I love cook. Sách tập hợp những mẹo hay, kinh nghiệm thực hiện 40 món bánh ngon mà không cần lò nướng. Với hình ảnh trình bày khá bắt mắt, hướng dẫn dễ hiểu, dễ làm… khiến bạn gái khó mà cưỡng lại được.

Hoàng Hương

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười 11, 2016 | Lần cập nhật cuối: Tháng Tám 7, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button