List sách haySách theo tác giả

Những quyển sách hay nhất của Buckminster Fuller

Những tác phẩm nổi bật của Buckminster Fuller bao gồm Critical Path, Grunch of Giants, Operating Manual for Spaceship Earth..Tất cả được viết bằng sự thông minh, năng lực phi thường và sự tận tâm không giới hạn của ông.

Critical Path

Critical Path truy tìm nguồn gốc và sự phát triển của các hệ thống xã hội, chính trị và kinh tế của loài người từ những người mù mờ thời tiền sử, thông qua sự phát triển của các đế chế chính trị vĩ đại, đến các tập đoàn và doanh nghiệp quốc tế rộng lớn kiểm soát vận mệnh của chúng ta ngày nay để cho thấy chúng ta nên nhận thức như thế nào với tình hình hiện tại của mình và có những lựa chọn, hành đông phù hợp.

Với sự thông minh, năng lực phi thường và sự tận tâm không giới hạn của mình, Bucky Fuller cho thấy loài người có thể sống sót như thế nào và mỗi cá nhân có thể đối phó với mối đe dọa chưa từng có mà chúng ta phải đối mặt ngày nay.

Grunch of Giants

Dưới dạng một câu chuyện ngụ ngôn hiện đại, tác giả theo dõi sự hình thành và phát triển của những công ty, tập đoàn khổng lồ đa quốc gia từ những xí nghiệp, doanh nghiệp nhỏ hay tổ hợp công nghiệp quân sự sau Thế chiến II đến các thực thể pháp lý trừu tượng được gọi là thế giới doanh nghiệp.

Operating Manual for Spaceship Earth

Operating Manual for Spaceship Earth là một cuốn sách ngắn của R. Buckminster Fuller, xuất bản lần đầu năm 1968, theo địa chỉ với tiêu đề tương tự được trao cho hội nghị thường niên lần thứ 50 của Hiệp hội các nhà quy hoạch Hoa Kỳ tại khách sạn Shoreham, Washington DC, vào ngày 16 tháng 10 năm 1967 .

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Sáu 18, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Sáu 18, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button