List sách haySách theo tác giả

Những quyển sách hay nhất của Carl Sagan

Sách của Carl Sagan đặt ra những câu hỏi hấp dẫn như vũ trụ bắt nguồn và kết thúc như thế nào, và làm thế nào chúng ta có thể kết hợp khoa học và lòng trắc ẩn để đáp ứng những thách thức của thế kỷ sắp tới?

Vũ Trụ

Xem giá bán

Mười ba câu chuyện tuyệt đẹp về Vũ trụ. Qua lời kể trữ tình của Carl Sagan, người đọc sẽ có dịp du hành trong vũ trụ, khám phá thế giới từ vĩ mô của những thiên hà to lớn đến thế giới vi mô của những con vi khuẩn nhỏ bé trên Trái đất, đi từ những nền văn minh xa xưa đến tương lai của thế giới, cho ta thấy mối gắn bó hữu cơ của từng sự việc nhỏ nhặt với vũ trụ bao la và nghe những giọng điệu nhiều bè của Vũ trụ. Vũ trụ đã chỉ là vũ trụ vô tri, hỗn độn, mà còn là một thế giới có trật tự, có tri giác, đầy nhân văn và xúc cảm. Cuốn sách của Carl Sagan, một nhà thiên văn học nổi tiếng đã bán được hơn 5 triệu bản trên toàn thế giới.

Lời khen tặng dành cho Vũ trụ

“Cuốn Vũ trụ giống như một khóa giảng đại học về khoa học mà bạn luôn muốn nghe nhưng không biết vị giáo sư nào có thể dạy. Sagan viết tuyệt vời. Với phong cách văn chương trữ tình, với sự bao quát gần như mọi mặt của tri thức loài người, Vũ trụ tài tình đến mức tưởng như không có thật.”

– Cleveland Plain Dealer

“Carl Sagan là một trong số những nhà khoa học xuất sắc nhất của thời đại chúng ta… Ông đã làm công việc viết lách cừ khôi khi đào sâu vào quá khứ, hiện tại và tương lai của khoa học, trong việc xử lý sự bao la gây choáng váng trí óc của cái vũ trụ mà trong đó chúng ta đang tồn tại.”

– Associated Press

“Xuất sắc về quy mô và thách thức về những gợi ý. Cuốn sách tỏa ánh sáng lung linh với một cảm giác ngạc nhiên kỳ lạ… Tôi tin chắc rằng bất cứ ai cầm cuốn sách này lên đều bị hút chặt vào nó và cảm thấy thấp bé đi vì nó.”

– Miami Herald

Thế Giới Bị Quỷ Ám

Vũ trụ bao la cùng bao điều bí ẩn đến nay vẫn chứa đựng nhiều vấn đề khó giải đáp. Bạn có biết đến thị trấn Roswell? Bạn có tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh?… Nếu bạn cũng đam mê những cuốn sách về vũ trụ thì không thể bỏ lỡ

Thế giới bị quỷ ám – Khoa học như ngọn nến trong đêm của vị giáo sư thiên văn học nổi tiếng Carl Sagan. Thế giới bị quý ám – Khoa học như ngọn nến trong đêm được mô tả như một hành trình khoa học gây tò mò, lôi cuốn, thân trọng với những yếu tố kích kích, đấy lòng trắc ẩn, tính nhân văn, những khám phá và những điềm báo không dứt, sẽ là cuốn sách bạn không thể bỏ lỡ.

Với những chủ đề hấp dẫn, cuốn sách như có một thứ ma thuật diệu kỳ thu hút bất cứ ai tò mò.Thế giới bị quỷ ám – Khoa học như ngọn nến trong đêm là cuốn sách gối đầu giường tuyệt vời cho những bạn trẻ đam mê vũ trụ kì bí.

Contact

Contact là một tiểu thuyết khoa học viễn tưởng năm 1985 của Carl Sagan. Sách đề cập về mối liên hệ giữa loài người và một dạng sống tiên tiến hơn ngoài trái đất phát triển vượt bậc về mặt công nghệ. 

Billions & Billions: Thoughts on Life and Death at the Brink of the Millennium

Trong cuốn sách cuối cùng về sự nghiệp vĩ đại của mình, Carl Sagan đã trình bày một cách xuất sắc những câu hỏi cháy bỏng trong cuộc sống, thế giới của chúng ta và vũ trụ xung quanh chúng ta. Những bài tiểu luận sáng sủa, thú vị này đi sâu vào sự rộng lớn của vũ trụ và ảnh hưởng mạnh mẽ vào tâm trí con người, đặt ra những câu hỏi hấp dẫn như vũ trụ bắt nguồn và kết thúc như thế nào, và làm thế nào chúng ta có thể kết hợp khoa học và lòng trắc ẩn để đáp ứng những thách thức của thế kỷ sắp tới?

The Varieties of Scientific Experience

The Varieties of Scientific Experience là một cuốn sách tập hợp các bài nói được phiên âm về chủ đề thần học tự nhiên mà nhà thiên văn học Carl Sagan đưa ra năm 1985 tại Đại học Glasgow như một phần của Bài giảng Gifford. 

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Sáu 20, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Sáu 20, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button