List sách haySách theo tác giả

Những quyển sách hay nhất của Dave Ramsey

Sách của Dave Ramsey chỉ ra những quy tắc thực hành, giúp bạn cảm nhận được sức mạnh của sự khôn ngoan, thoát khỏi gánh nặng tài chính hàng ngày và nhanh chóng rũ bỏ mọi lo lắng, sức ép và nợ nần – một cảm giác tự do và thanh thản thực sự tuyệt vời.

Kế Hoạch Tài Chính Phù Hợp

Bạn muốn có một ngân quỹ được kiểm soát tốt? Bạn muốn chuyển tài khoản ngân hàng ít ỏi của mình vào một cỗ máy kiếm tiền thông minh và hiệu quả? Có một cách đảm bảo để định hình tình trạng tài chính của bạn.

Với cuốn sách này, bạn sẽ có thể:

• Lập một kế hoạch đảm bảo thoát khỏi nợ nần-bao gồm những khoản mua trả góp nhà, xe và mọi thứ.

• Nhận biết 10 lời đồn về tiền bạc nguy hiểm sẽ có hại cho bạn.

• Đảm bảo một tài khoản để dành cho các trường hợp khẩn cấp và hưu trí.

Cuốn sách sẽ chỉ ra những quy tắc thực hành, giúp bạn cảm nhận được sức mạnh của sự khôn ngoan, thoát khỏi gánh nặng tài chính hàng ngày và nhanh chóng rũ bỏ mọi lo lắng, sức ép và nợ nần – một cảm giác tự do và thanh thản thực sự tuyệt vời.

The Total Money Makeover

The Total Money Makeover (Thay đổi diện mạo tài chính) là một cuốn sách viết về quản lý tài chính. Đề từ của cuốn sách là một biến cố tài chính xảy đến với Dave Ramsey khi ông đã ngoài 30 tuổi, đang là triệu phú, có nhà đẹp, xe đẹp, vợ và hai con nhỏ. Biến cố này bắt nguồn từ việc Dave vay ngân hàng để kinh doanh bất động sản một cách thiếu kiểm soát, cộng thêm việc tiêu tiền vô tội vạ… Khi Dave nhận ra mình đã “vung tay quá trán” thì cũng là lúc phá sản.

Ở tận cùng của xấu hổ, tủi cực, bất mãn với cuộc đời, Dave lấy lại sự kiểm soát tài chính, thay đổi hoàn toàn cách nhìn của mình về tiền, và một lần nữa,… trở thành triệu phú! Trong quá trình nhận định lại mối quan hệ của mình với đồng tiền, Dave bắt đầu giúp đỡ rất nhiều người xung quanh và xây dựng một kênh radio (nay đã có cả podcast và Youtube) để dạy mọi người cách thoát khỏi nợ nần và trở nên độc lập về tài chính. Cuốn sách này được viết bởi trải nghiệm phá sản kinh hoàng của tác giả và truyền cảm hứng để mọi người tìm được sự tự do cho chính mình.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Sáu 21, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Sáu 21, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button