List sách haySách theo tác giả

Những quyển sách hay nhất của Frank Bettger

Sách của Frank Bettger truyền cảm hứng mạnh mẽ và hữu dụng nhất về nghệ thuật bán hàng, cực kỳ hữu ích cho mọi doanh nhân thuộc mọi lĩnh vực nghề nghiệp.

Từ Thất Bại Đến Thành Công

Xem giá bán

“… Anh trôi dạt về Philadelphia. Tôi biết đến anh khi anh 29 tuổi, với công việc bán bảo hiểm nhân thọ và là một thương gia hoàn toàn thất bại. Tuy nhiên, suốt mười hai năm sau, anh có thể kiếm đủ tiền để sở hữu một trang trại trị giá hai triệu đô-la và có thể nghỉ hưu ở tuổi 40. Tôi biết, tôi đã chứng kiến, tôi đã nhìn thấy anh đứng lên từ thất bại để trở thành một trong những thương gia thành cổng nhất tại Mỹ. Cách đây vài năm tôi đã cố thuyết phục anh cùng tôi tham gia giảng dạy tại các lớp học cuối tuần dưới sự bảo trợ của Viện Thương Mại Hoa Kỳ, về đề tài “Lãnh đạo, Nhân sự và Kinh doanh”.

Theo tôi, chương đầu tiên “Ý tưởng có thể làm gia tăng lợi nhuận theo cấp số nhân” là một trong những bài diễn văn ý nghĩa nhất tôi từng được nghe về sức mạnh của sự nhiệt tình. Chính sự nhiệt tình đã kéo Frank Bettger ra khỏi vũng lầy thất bại và biến anh thành một trong những thương gia thành công nhất Hoa Kỳ.

Tôi đã chứng kiến Frank Bettger truyền cảm hứng cho hàng nghìn khán thính giả tại Portland, Oregon, Miami, Frorida. Sau khi nhận thấy rõ sự thiết thực từ các bài giảng của anh, tôi cố thuyết phục anh viết một cuốn sách về nhưng trải nghiệm và kỹ thuật của chính anh, giống như những gì anh đã giảng giải trước hàng nghìn khán thính giả trong cả nước.

Nó đây. Cuốn sách truyền cảm hứng mạnh mẽ và hữu dụng nhất về nghệ thuật bán hàng tôi từng đọc. Thật tuyệt vời khi những ý tưởng và kinh nghiệm quý báu của tác giả được chia sẻ cùng mọi thương gia trên thế giới.

– DALE CARNEGIE, tác giả quyển Đắc Nhân Tâm kinh điển

How I Learned the Secrets of Success in Selling

How I Learned the Secrets of Success in Selling là câu chuyện tuyệt vời về một người đàn ông đã vươn lên từ thất bại và thành công vượt trội chỉ sau vài năm – và hé lộ những bí mật , quy tắc mà anh ta đã làm để đạt được điều đó.

13 nguyên tắc giúp Frank Bettger vươn lên từ một cầu thủ bóng chày với sự nghiệp mờ nhạt đến khi anh được công nhận là một trong những người bán hàng tuyệt vời trong thời đại của mình được chia sẻ trong quyển sách này.

Vnwriter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button