List sách haySách theo chủ đề

Những quyển sách hay nhất của John Green

Sách của John Green chứa đựng rất nhiều hy vọng vào mơ ước dành cho chính độc giả, giúp khám phá một cách khéo léo nét hài hước, li kỳ, và bi thảm của việc sống và việc yêu.

Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao

Xem giá bán

Mặc dù phép màu y học đã giúp thu hẹp khối u và ban thêm vài năm sống cho Hazel nhưng cuộc đời cô bé đang ở vào giai đoạn cuối, từng chương kế tiếp được viết theo kết quả chẩn đoán. Nhưng khi có một nhân vật điển trai tên là Augustus Waters đột nhiên xuất hiện tại Hội Tương Trợ Bệnh Nhi Ung Thư, câu chuyện của Hazel sắp được viết lại hoàn toàn.

Sâu sắc, táo bạo, ngang tàng, và thô ráp, Khi lỗi thuộc về những vì sao là tác phẩm thương tâm và tham vọng nhất của John Green, tác giả của những giải thưởng, nhưng đồng thời lại khám phá một cách khéo léo nét hài hước, li kỳ, và bi thảm của việc sống và việc yêu.

Đi Tìm Alaska

Xem giá bán

Cuộc đời Miles Halter từng là một nỗi chán chường tột cùng, cho đến khi gặp Alaska Young.

Xinh đẹp thông minh và rõ rang là quá bốc đỏng. Alaska đã kéo Miles vào thế giới mạo hiểm của cô và vô tình đánh cắp trái tim cậu. Đối với Miles, mọi thứ không bao giờ có thể quay lại như xưa.

Những Thành Phố Giấy

Xem giá bán

Người ta có thể cho rằng Green là ông hoàng của việc biến một câu chuyện về thanh thiếu niên thành một thứ gì đó lớn hơn những gì bạn mong đợi. Với cuốn sách này, ta sẽ theo dõi cuộc đời của Quentin Jacobse, một học sinh cao trung sắp tốt nghiệp khi cậu vội vã tìm hiểu điều gì đã xảy ra với người trong lòng thời thơ ấu của mình.

Quentin Jacobsen thầm phải lòng cô bạn Margo Roth Spiegelman xinh đẹp thích phiêu lưu. Thế nên khi Margo cậy cửa sổ lách vào đời cậu – ăn vận như ninja và triệu tập cậu vào một chiến dịch trả thù đầy táo bạo – cậu lập tức đi theo. Qua một đêm rong ruổi, ngày mới đến, Q tới trường và phát hiện ra rằng Margo, vốn luôn là một ẩn số quyến rũ, đã thực sự biến mất đầy bí ẩn. Nhưng Q cũng sớm biết được rằng có những manh mối – và những manh mối ấy được để lại cho cậu. Gấp gáp lần theo cung đường đứt khúc, càng đến gần, Q càng khó nhận ra được cô gái mà cậu tưởng chừng đã quá quen thuộc…

Đây là một cuốn sách hài hước nhưng không kém phần đáng sợ, và nó sẽ khơi dậy trong bạn niềm khao khát được tham gia một chuyến Scavenger Hunt ngày hè của riêng mình.

Let it Snow

Những quả cầu tuyết lấp lánh, những món được gói bọc xinh xắn đặt dưới gốc cây thông được trang trí bằng những quả châu và đèn lấp lánh cùng một đêm với tuyết rơi báo hiệu một mùa Giáng Sinh đang đến. Một cơn bão tuyết ấp đến lại càng khiến cái thị trấn nhỏ trở nên lãng mạn trong đêm Giáng Sinh. Lãng mạn, nồng nàn và một tình yêu đẹp là đặc trưng của cây viết của John Green, và trong quyển sách hay về Giáng Sinh Let It Snow vẫn vậy. Vẫn một tình yêu lãng mạn, một câu chuyện ý nghĩa, nhẹ nhàng, nhưng xúc động và da diết.

An Abundance of Katherines

Cuốn sách kể về Colin Singleton – một thiên tài nhưng lại vụng về trong tình cảm. Xoay quanh anh là 19 cô gái đều mang tên Katherine và những chuyến phiêu lưu trong rừng rậm cũng như các định lý toán học phức tạp.

Sau khi bị cô gái tên Katherine thứ 19 “đá”, Colin quyết định cùng bạn đi du lịch bụi và cố tìm ra công thức cho một tình yêu thành công.

An Abundance of Katherines được nhiều website uy tín như Booklist, Horn Book và Kirkus bình chọn là “tiểu thuyết của năm”.

Will Grayson, Will Grayson

Đồng sáng tác bởi nhà văn David Levithan, Will Grayson, Will Grayson là câu chuyện về hai cậu bé cùng tên có số mệnh khắc nhau, về những tình tiết tréo nghoe, hài hước và bất ngờ trong cuộc đời cả hai.

Sách được tạp chí School Library Journal nhận xét là tác phẩm “gây nghiện tức thời”.

Turtles all the way down

Tác phẩm kể câu chuyện về một cô gái trẻ tìm kiếm một tỷ phú bị mất tích. Tác phẩm có chủ đề đề cập đến căn bệnh tâm lý.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Tám 9, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Tám 9, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button