List sách haySách tham khảo, học tập

Những quyển sách dạy Autocad hay khuyên đọc

Những quyển sách dạy Autocad với lối viết chi tiết, dễ hiểu cùng với nhiều ví dụ mình họa sẽ giúp ích cho học sinh, sinh viên ngành Kiến trúc – Xây dựng, chuyên viên, kỹ thuật viên tại các phòng thiết kế hay giáo viên giảng dạy thực hành tại các trường Cao đẳng, Đại học, giảng dạy thực hành liên quan đến Autocad hiểu và làm chủ được công cụ tuyệt vời này.

Thực Hành Autocad 2017 Cơ Bản Và Nâng Cao

Xem giá bán

Sách gồm các phần chính:

Khảo sát giao diện AutoCad 2017
Tạo bản vẽ đầu tiên
Thiết lập và sử dụng các công cụ soạn thảo
Tổ chức đối tượng với các khối và nhóm
Truy vết các lớp và khối
Hiệu chỉnh và sử dụng dữ liệu
In ấn, vẽ và sử dụng các phím tắt

Tự Học Autocad Structural Detailing Bằng Hình Ảnh

Xem giá bán

Sách Tự Học Autocad Structural Detailing Bằng Hình Ảnh (Bê Tông Cốt Thép) trình bày cụ thể từ cách cài đặt, khai thác và sử dụng các công cụ và lệnh cơ bản, các chức năng vẽ của AutoCAD Structural Detailing 2014 mà người học không cần có kiến thức quá sâu về tin học.

Nội dung sách gồm 9 chương:

Chương 1: Làm quen với asd 2014

Chương 2: Định dạng asd theo tiêu chuẩn

Chương 3: Triển khai chi tiết dầm

Chương 4: Tự động vẽ dầm

Chương 5: Triển khai chi tiết cột

Chương 6: Tự động vẽ móng

Chương 7: Triển khai chi tiết sàn, cầu thang

Chương 8: Thiết kế dầm với structure elements formwwork

Chương 9: Sắp xếp bản vẽ và quản lý in ấn.

Các chương trong sách sẽ hướng dẫn bạn đọc thực hành, khai thác các tính năng của ASD phiên bản mới nhất 2014 của trình ứng dụng đa năng, tiện dụng và phổ cập nhất hiện nay của Autodesk trong thiết kế kết cấu.

Với các hướng dẫn minh họa cụ thể, rõ ràng được chụp trực tiếp từ màn hình máy tính sẽ giúp các bạn đọc nắm vững và và khám phá các đặc tính mới của ASD và ứng dụng vào công việc thực tế của mình một cách hiệu quả nhất. Nếu máy tính cài đặt AutoCAD Structural Detailing phiên bản khác 2014 như AutoCAD Structural Detailing 2013 hay AutoCAD Structural Detailing 2015 cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc thực hành do giao diện làm việc của các phiên bản AutoCAD Structural Detailing 2013, 2014 và 2015 gần giống nhau.

Sách làm tài liệu tự học cho những người mới bắt đầu làm quen với chương trình ASD, học sinh, sinh viên ngành Kiến trúc-Xây dựng, chuyên viên, kỹ thuật viên tại các phòng thiết kế, giáo viên giảng dạy thực hành tại các các trường Cao đẳng, Đại học, giảng dạy thực hành liên quan đến chương trình ASD và nhiều hơn nữa trong việc dạy và học theo hướng công nghệ. Dù bạn là người đã sử dụng ASD 2011, 2012, 2013 hay chỉ là người mới sử dụng, cuốn sách này giúp bạn hiểu tại sao ASD trở thành một trong các chương trình đi đầu trong lãnh vực vẽ và triển khai bê tông cốt thép và kết cấu thép.

Autocad Structural Detailing Dành Cho Người Bắt Đầu (Kết Cấu Thép)

Xem giá bán

Autocad Structural Detailing dành cho người bắt đầu – Kết cấu thép giới thiệu tới bạn đọc Module Steel (Kết cấu thép), đây là module cơ bản trong ASD cho phép xác định, tự động hóa, tổ hợp các dạng bản vẽ kết cấu thép. Sách hướng dẫn thực hành khai thác các tính năng của ASD phiên bản mới nhất 2014 của trình ứng dụng đa năng, tiện dụng và phổ cập nhất hiện nay của hãng Autodesk trong thiết kế kết cấu thép với các hướng dẫn minh họa cụ thể, rõ ràng được chụp trực tiếp từ màn hình máy tính sẽ giúp các bạn đọc nắm vững và khám phá các đặc tính mới của ASD và ứng dụng vào công việc thực tế của mình một cách hiệu quả nhất.

Sách phục vụ cho những người mới bắt đầu làm quen với chương trình ASD, học sinh, sinh viên ngành Kiến trúc – Xây dựng, chuyên viên, kỹ thuật viên tại các phòng thiết kế, giáo viên giảng dạy thực hành tại các trường Cao đẳng, Đại học, giảng dạy thực hành liên quan đến chương trình ASD và nhiều hơn nữa trong việc dạy và học theo hướng công nghệ. Dù bạn là người đã sử dụng ASD 2012, 2013, 2014, 2015 hay chỉ là người mới sử dụng, cuốn sách này giúp bạn hiểu tại sao ASD trở thành một trong các chương trình đi đầu trong lãnh vực vẽ và triển khai kết cấu thép.

Một tài liệu biên soạn thực hành rất thực dụng giúp cho việc học AutoCAD Structural Detailing nhanh chóng và dễ dàng.

Hướng Dẫn Tự Học Autodesk Autocad 2013 – Vẽ Các Mô Hình Căn Bản

Xem giá bán

AutoCAD là một phần mềm chuyên về thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp của tập đoàn Autodesk trong lĩnh vực tạo mẫu chuyên ngành cơ khí và xây dựng v.v… dành cho kỹ sư dân dụng và sinh viên kiến trúc. Nếu như bạn là người đã biết hoặc chưa biết, thì Hướng Dẫn Tự Học Autodesk AutoCAD 2013 Vẽ Các Mô Hình Căn Bản là cuốn sách đồng hành hữu ích để bạn học tập và áp dụng các kỹ năng trong phiên bản AutoCAD 2013 vào các dự án.

Sách được chia thành 7 chương, hướng dẫn từng bước rõ ràng qua các bài học và được kèm theo “CD Bài tập” nhằm giúp bạn tự học và tự thực hành theo sách một cách nhanh chóng và dễ hiểu như:

– Tìm hiểu AutoCAD 2013

– Học các lệnh cơ bản khởi đầu

– Thiết lập một bản vẽ

– Phát triển các chiến lược vẽ: Phần 1

– Phát triển các chiến lược vẽ: Phần 2

– Sử dụng các Layer để tổ chức bản vẽ

– Kết hợp các đối tượng thành các Block

Quyển sách Hướng Dẫn Tự Học Autodesk AutoCAD 2013 Vẽ Các Mô Hình Căn Bản này sẽ giúp bạn tự học, tự thực hành cũng như khám phá các tính năng mới trong phiên bản AutoCAD 2013 nhằm ứng dụng vào công việc của mình ngày một hoàn thiện hơn.

Vnwriter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button