List sách haySách theo chủ đề

8 cuốn sách hay cho bé 7 tuổi các bà mẹ trẻ nên đọc

Các bậc cha mẹ luôn mong muốn con mình tự làm tốt mọi việc, nhưng lại không để trẻ tự giải quyết những thứ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, cha mẹ thường giúp trẻ quá nhiều, và đa số tự an ủi bản thân “Lớn thêm một chút con sẽ ngoan hơn, giờ con còn nhỏ nên mới như vậy”….Thực ra trẻ hoàn toàn có thể giải quyết mọi việc bằng cách cha mẹ cho tiếp xúc, làm quen và rèn luyện dần dần. 8 cuốn sách hay cho bé 7 tuổi sẽ giúp rèn luyện thói quen tự giác cho trẻ từ ban đầu, qua những việc nhỏ bé nhất.

Trò Chơi Cho Trẻ Từ 4 Đến 7 Tuổi

Xem giá bán

Bố mẹ nào cũng hy vọng con của mình hoạt bát, vui vẻ, thông minh, khỏe mạnh. Rất nhiều bố mẹ đã bắt đầu giáo dục thai nhi từ khi còn đang mang thai. Và khi trẻ chào đời, bố mẹ lại bắt đầu lo lắng, làm thế nào để giáo dục trẻ?

Từ 4 – 7 tuổi là giai đoạn quan trọng trong quá trình trưởng thành của trẻ. Trẻ tò mò với sự vật xung quanh. Vì thế đây là giai đoạn quan trọng để bồi dưỡng nhận thức cảm tính của trẻ. Đó cũng là giai đoạn quan trọng để trẻ và bố mẹ bồi dưỡng tình cảm. Rất nhiều bố mẹ không chọn đúng cách thức giáo dục, mua rất nhiều đồ chơi, sách truyện, thậm chí là băng đĩa giáo dục không phù hợp cho trẻ.

Thực ra đối với trẻ từ 4 – 7 tuổi. Ngoài việc tiếp cận với tự nhiên, thường xuyên chơi đùa ở nơi không khí trong lành, ánh nắng mặt trời ấm áp, cách giáo dục tốt nhất chính là bố mẹ cùng chơi trò chơi với con.

Cuốn sách này căn cứ vào đặc điểm tâm sinh lý của trẻ 4 – 7 tuổi trong những thời kỳ phát triển khác nhau, cung cấp những trò chơi giáo dục điển hình, khám phá khoa học, nhận thức, ngôn ngữ, khả năng ghi nhớ, phối hợp, óc sáng tạo, khả năng giao tiếp, toán học, nghệ thuật, khả năng quan sát, kỹ năng sống từ dễ đến khó, từ thấp đến cao, bồi dưỡng kỹ năng và hứng thú cho trẻ về nhiều mặt. Đồng thời thông qua trò chơi, khơi dậy tiềm năng của trẻ, nâng cao năng lực tổng hợp của trẻ một cách toàn diện và tăng cường tình cảm giữa bố mẹ và con cái.

Giúp Trẻ Từ 4 – 7 Tuổi Có Thói Quen Tự Giác

Xem giá bán

Từ 4 đến 7 tuổi là khoảng thời gian cha mẹ có thể tập cho bé những thói quen tốt để bé có thể thích nghi dần. Nếu như trước đó việc ăn cơm, uống nước, mặc quần áo, vệ sinh cá nhân, đều do mẹ làm thì đến độ tuổi này, gia đình nên có những thay đổi để bé có thói quen tự giác làm những việc đó cho mình.

Cuốn sách Giúp Trẻ Từ 4 – 7 Tuổi Có Thói Quen Tự Giác sẽ:

– Giúp cha mẹ và trẻ có thể sống một cách hạnh phúc, khoa học thông qua những hoạt động nho nhỏ, thú vị, dễ thực hiện theo tuần, theo tháng trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

– Giúp cha mẹ và trẻ có thêm nhiều hoạt động tương tác, qua đó gắn kết tình yêu thương, hiểu nhau hơn và biết quý trọng nhau hơn.

– Giúp cha mẹ trở thành “huấn luyện viên” tài giỏi trong quá trình đồng hành giúp con trở thành một công dân có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

– Giúp trẻ có những thói quen tự giác tốt, cảm nhận được niềm vui của sự tự lập, biết giúp đỡ mọi người.

Muốn trở con thành người tự lập, trước hết cha mẹ hãy cho con trở thành người tự giác!

Bé Học Vẽ (7 Tuổi)

Xem giá bán

Những chữ viết nguệch ngoạc, những nét vẽ ngộ nghĩnh đầu tiên là bước đà đặc biệt và hết sức cần thiết trong quá trình hình thành chữ viết và khả năng suy luận của bé. Ở trường, các bé được khuyến khích tham gia vào những hoạt động mang tính nghệ thuật như vẽ tranh, tô màu, sơn, xây dựng các mô hình…và hầu hết các bé đều rất thích thú với các hoạt động này. Nếu như bé yêu của bạn thích vẽ và mơ ước trở thành họa sỹ trong tương lai, bộ sách Bé Học Vẽ gồm 6 cuốn cho các bé từ 3 đến 8 tuổi sẽ là người bạn đồng hành thân thiết cùng bé tự do sáng tạo những tác phẩm mới cho riêng mình.

Bộ sách được thiết kế và trình bày một cách sinh động, ngộ nghĩnh nhằm giúp bé có thể tự học vẽ dựa trên những hình vẽ mẫu có sẵn với các bước hướng dẫn đơn giản. Nội dung của bộ sách bao gồm những bức vẽ liên quan đến nhiều lĩnh vực mà bé rất thích tìm hiểu như thế giới của các động vật nhỏ, con người, cây cối, phong cảnh, đồ dùng sinh hoạt, biển báo giao thông…

Bộ sách được sắp xếm theo các cấp độ từ dễ đến khó, phù hợp với tầm nhận thức và mạch tư duy hội họa của bé. Khi đã nắm bắt những nét vẽ cơ bản, bé có thể tự sáng tạo nên những tác phẩm mới cho riêng mình.

Đặc biệt nội dung bộ sách cũng có tác dụng giúp bé nhận thức rõ hơn về cuộc sống, đồng thời giúp bé từng bước bộc lộ những suy nghĩ hay ước mơ của mình qua những nét vẽ ngộ nghĩnh.

Những Giá Trị Sống Dành Cho Trẻ Từ 3 Đến 7 Tuổi

Xem giá bán

Những Giá Trị Sống Dành Cho Trẻ Từ 3 Đến 7 Tuổi mang tính suy ngẫm và giàu tính hình tượng, nhằm khơi dạy tính sáng tạo và tiềm năng sẵn có ở mỗi học sinh. Các hoạt động giao tiếp giúp các em biết ứng xử với người khác sao cho ôn hòa; các hoạt động nghệ thuật như ca hát, nhảy múa giúp tinh thần các em thêm phấn chấn và hứng khởi; trò chơi kích thích tư duy tăng thêm phần sinh động, vui vẻ cho cuộc sống của học sinh. Thêm vào đó, những cuộc thảo luận nhóm sau mỗi hoạt động còn giúp học sinh khám phá mức độ ảnh hưởng của những kiểu thái độ và hành vi khác nhau. Ngoài ra, sách cũng cung cấp các hoạt động khác nhằm tăng cường nhận thức về trách nhiệm cá nhân và xã hội, về công bằng xã hội. Việc phát triển lòng tự trọng và đức khoan dung cũng được giới thiệu thông qua các bài tập trong sách này.

Mùa Hè 7 Tuổi Ngọt Ngào – Cánh Diều Ma Thuật

Xem giá bán

Mùa Hè 7 Tuổi Ngọt Ngào – Cánh Diều Ma Thuật kể về chàng trai mồ côi Rê-nốt lên đường tìm kiếm cuộc sống riêng với tài sản duy nhất là một con diều cũ và trái tim nhân hậu. Hành trang ít ỏi là vậy, nhưng nó đã giúp vượt qua một chặng đường dài gian nan để tìm đến với hạnh phúc.

Bộ Mùa Hè 1 – 7 Tuổi Ngọt Ngào là bộ sách gồm 7 cuốn, với độ dài và độ phức tạp tăng dần, phù hợp với độc giả thuộc từng lứa tuổi. Các câu chuyện nhẹ nhàng, đáng yêu trong mỗi tập sách sẽ cho các bé những giây phút ngọt ngào như kẹo mút.

Những Nhà Thông Thái Nhỏ – 6-7 Tuổi

Xem giá bán

Bạn có thể chơi bằng nhiều cách: chơi một mình, với bạn bè hay với gia đình.
Chọn bất cứ một thẻ chơi nào và trả lời tất cả các câu hỏi trên tấm thẻ ấy.
Chú ý câu hỏi “chuyên gia” được minh họa bằng một nhân vật chú bé! Đó chính là một câu hỏi khó.
Hoặc bạn cũng có thể chọn một mảng đề tài hoặc một lĩnh vực phù hợp, sau đó trả lời các cau hỏi tương ứng.
Nếu bạn cùng chơi với bố mẹ, hãy nhắc bố mẹ bạn trả lời những câu hỏi được đánh dấu bằng hình vẽ chú thỏ.

Tiếng Anh Dành Cho Thiếu Nhi 4 – 7 Tuổi

Xem giá bán

Đây là cuốn sách do công ty Cổ phần sách MCBooks phát hành. Được biên soạn với nội dung phong phú, hình ảnh ngộ nghĩnh, âm thanh sống động và được lồng ghép nhiều trò chơi hấp dẫn, các em sẽ tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên và nhanh chóng.

Đây là cuốn sách có kèm theo CD với giọng bản ngữ chuẩn xác giúp quý phụ huynh hướng dẫn con học tại nhà rất dễ dàng.

Qua cuốn sách này, các em học sinh sẽ làm quen với tiếng Anh và hình thành thói quen học tiếng, các em dễ dàng tiếp thu từ mới hơn, phát âm chuẩn hơn và tăng khả năng phản xạ với tiếng Anh một cách nhanh chóng hơn.

Cuốn sách này chính là tiền đề vững chắc giúp các bé học giỏi tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

Từ 0 – 7 Tuổi – Giai Đoạn Vàng Để Dạy Con Thông Thái

Xem giá bán

Mỗi đứa trẻ là một thiên tài. Nhà giáo dục học nổi tiếng người Nhật – ông Kimura Kyuichi từng nói: “Mỗi đứa trẻ sinh ra đã có 100 phần năng lực, nhưng nếu cứ để tự nhiên thì có thể chỉ phát triển được 20,30 phần. Nếu được giáo dục tốt có thể khi trưởng thành sẽ phát triển đến 60, 70 phần, hay lý tưởng nhất là phát huy được 100 phần năng lực của mình”. Những năm đầu đời từ 0 – 7 tuổi chính là giai đoạn vàng để trẻ học hỏi, phát triển trí tuệ, khai mở và nuôi dưỡng tố chất thiên tài.

Cuốn sách Từ 0 – 7 Tuổi – Giai Đoạn Vàng Để Dạy Con Thông Thái trang bị cho các bậc cha mẹ những kiến thức toàn diện trong hành trình ngoạn mục nuôi dạy trẻ những năm đầu đời. Với những kinh nghiệm thực tiễn bổ ích, cha mẹ sẽ dễ dàng tạo dựng được môi trường thuận lợi để trẻ:

– Luôn vui thích khi học hỏi, tiếp cận và tích lũy kiến thức một cách tự nhiên.

– Dễ dàng vượt qua những khó khăn và khủng hoảng thời thơ ấu.

– Phát triển thành công dân toàn cầu năng động, tự tin, thích ứng tốt với xã hội hiện đại.

– Vui vẻ, hạnh phúc, biết yêu thương, tôn trọng mọi người và luôn cháy sáng ngọn lửa niềm tin.

Hy vọng cuốn sách sẽ là hành trang giúp trẻ hoàn thiện hơn.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Tư 6, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Tư 7, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button