List sách haySách theo chủ đề

3 sách hay về ẩm thực Pháp mê ẩm thực không nên bỏ qua

Đọc 3 sách hay về ẩm thực Pháp bạn sẽ hiểu sâu thêm về ẩm thực Pháp, từ những kiệt tác lịch sử của Gallic cho đến sự hoàn hảo của cách bài trí món ăn.

Around My French Table: More Than 300 Recipes from My Home to Yours’

Around My French Table bao gồm nhiều màn trình diễn của những món ẩm thực tuyệt vời: súp hành tây phủ phô mai, daube thịt bò mềm và công thức mousse sô cô la bí mật hàng đầu mà mọi đầu bếp giỏi ở Paris biết đến nhưng sẽ không tiết lộ .
 
Hàng trăm công thức nấu ăn khác nhau từ dễ đến khó đều được trình bày dễ hiểu trong quyển sách này.

Mastering the Art of French Cooking

Trong hơn năm mươi năm, cuốn sách bán chạy nhất của New York Times “Mastering the Art of French Cooking” là cuốn sách phải có cho những độc giả Mỹ yêu thích ẩm thực Pháp.

Với 524 công thức nấu ăn ngon, các đầu bếp gia đình sẽ tìm thấy thứ gì đó dành cho họ, những chuyên gia dày dạn cho đến những người mới bắt đầu yêu thích những món ăn ngon sẽ hiểu sâu thêm về ẩm thực Pháp, từ những kiệt tác lịch sử của Gallic cho đến sự hoàn hảo của cách bài trí món ăn.

Trong quyển sách này, Julia Child, Simone Beck và Louisette Bertholle chia các món ăn cổ điển của Pháp thành một chuỗi các chủ đề và biến thể hợp lý thay vì trình bày một danh mục các món ăn dài vô tận. Trong suốt các chương, sách tập trung vào các công thức chính tạo thành xương sống của gian bếp hàng đầu của Pháp. Với hơn 100 hình minh họa hướng dẫn để hướng dẫn độc giả từng bước, Mastering the Art of French Cooking xứng đáng có mặt trong mỗi nhà bếp ở Mỹ.

My Paris Kitchen: Recipes and Stories

Một bộ sưu tập các câu chuyện và 100 công thức nấu ăn ngọt và lấy cảm hứng từ Pháp từ blogger ẩm thực nổi tiếng David Lebovitz, phản ánh cách ăn của người Paris ngày nay.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Sáu 10, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Sáu 10, 2019

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close