List sách haySách tham khảo, học tập

8 quyển sách hay về ảo thuật đầy thú vị

8 quyển sách hay về ảo thuật giới thiệu đến bạn đọc nhiều trò ảo thuật thú vị với những đạo cụ đơn giản như: bộ bài, đồng tiền, dây hay cái ly,…sẽ là tài liệu bổ ích dành cho các bạn yêu thích bộ môn ảo thuật.

Sổ Tay Ảo Thuật – Các Trò Ảo Thuật Đánh Lừa Trí Óc

Xem giá bán

Ảo thuật có khó không? Liệu bạn có thể trở thành một ảo thuật gia?… Chỉ cần chuẩn bị một vài dụng cụ đơn giản: lá bài, đồng xu, khăn vải, giấy… và làm theo các hướng dẫn kèm hình minh họa trong cuốn sách này một cách khéo léo là bạn đã có ngay một màn ảo thuật đầy thú vị như những ảo thuật gia thứ thiệt trước mọi người.

Những Thủ Pháp ảo Thuật

Xem giá bán

Những Thủ Pháp ảo Thuật (Magic Tricks) là quyển sách sẽ giúp bạn khởi động trên con đường sở thích của bạn, rất hấp dẫn và thú vị, một sở thích mà khi thực hành nó sẽ trở thành công việc hữu ích cho bạn. Ảo thuật không phải là một đề tài dễ học: sự bí mật và động tác ngâm của nó liên kết với nghệ thuật và được chủ nhân nó giữ gìn cẩn thận, điêu này khiến ảo thuật trở nên khó khăn hơn, tuy khó nhưng vẫn có thể đạt được.

Tuy muốn trở thành một nhà ảo thuật nhưng bạn không biết trò nào cả. Bạn đề nghị một ảo thuật gia hướng dẫn thì anh ta sẽ nói: “Tôi không thể dạy cho bạn bất kỳ mánh khóe nào bởi vì bạn không phải là một nhà ảo thuật” hoặc “Nếu mọi người biết bí quyết của các nhà ảo thuật thì chúng không còn là những ảo thuật gia tài ba nữa”. Do đó họ tuyệt đối giữ bí mật phương pháp của họ. Nhưng nếu nhà ảo thuật giữ kín bí quyết thì sẽ không xuất hiện ảo thuật gia trẻ và mới nào. Như vậy, trong tương lai chúng ta sẽ không còn dịp thưởng thức ảo thuật nữa khi những nhà ảo thuật kỳ cựu đã qua đời. Nhìn chung, sự tranh luận của các nhà ảo thuật về vấn đề này vẫn chưa ngã ngũ, chẳng có kết luận chính thức nào.

Bây giờ mời bạn tham khảo nội dung quyển sách này, học các động tác và phương pháp rồi bắt đầu thực hành. Quyển sách này sẽ là chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa bước vào một thế giới hoàn toàn mới lạ. Bất cứ ai cũng có thể trở thành nhà ảo thuật! Nhưng ảo thuật thì không phải lúc nào cũng đơn giản, do đó bạn cần say mê thật sự mới nắm vững kỹ năng tốt trong một lãnh vực nào đó mà bạn chọn. Bạn không cần phải là một siêu nhân, chẳng cần những năng khiếu đặc biệt, điều quan trọng là bạn thích học, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Lời tác giả

Ảo Thuật Vui

Xem giá bán

Ảo thuật là trò chơi có từ lâu đời và ai cũng thích. Trong buổi tiệc họp mặt bạn bè, trong chuyến du khảo ngắn ngày, trong buổi lửa trại, trong những buổi liên hoan trong trường lớp, trong những buổi sinh hoạt Đoàn Đội… trò ảo thuật luôn luôn tạo được sự chú ý của mọi người và làm họ thấy thích thú. Thế nhưng, làm ảo thuật có khó lắm không? Không hề khó, chỉ cần nơi bạn một chút kiên nhẫn để luyện tập và một chút duyên trong giao tiếp mà thôi.

Qua bộ sách Ảo thuật vui, giới thiệu đến bạn đọc nhiều trò ảo thuật thú vị với những đạo cụ đơn giản như: bộ bài, đồng tiền, dây hay cái ly. Xin bạn đừng “dị ứng” với bộ bài. Đó không phải là vật “tội lỗi” mà chỉ là một công cụ mà thôi. Vậy, sử dụng công cụ “bộ bài” vào việc tốt hay xấu là tùy ở người dùng.

Ảo Thuật Thực Hành – Dạy Làm Ảo Thuật

Xem giá bán

Ảo thuật là một môn nghệ thuật biểu diễn được nhều người yêu thích. Vì vậy không hạn chế bởi ngôn ngữ nhất định nào, nên ảo thuật cũng là một môn giải trí rất thịnh hành trên thế giới.

Trước đây, do các phương tiện thông tin còn hạn chế, khán giả ít có điều kiện tiếp xúc với ảo thuật, do đó ảo thuật vẫn là hiện tượng đày bí ẩn. Ngày nay, cùng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin đại chúng khán giả được chứng kiến những màn ảo thuật mình yêu thích, mà còn được hướng dẫn cụ thể, chi tiết cách làm ảo thuật. Vì vậy ảo thuật đã trở thành niềm đam mê của nhiều người.

Trò Ảo Thuật Dễ Làm

Xem giá bán

Ảo thuật là một trò trình diễn các hành động khéo tay, nhất là có liên quan đến ảo ảnh, để giải trí hay góp vui cho mọi người. Cuốn sách này nhằm mục đích hướng dẫn bạn thực hiện một số trò ảo thuật vui và hấp dẫn.

Sách gồm 50 trò ảo thuật, hướng dẫn các thủ thuật và kỹ xảo để thực hiện các trò như là cho chiếc khăn hay đồng tiền biến mất, tạo những hộp thông minh, ảo thuật lá bài trong ly…

Hướng Dẫn Ảo Thuật Vui Bằng Bài Tây

Xem giá bán

Không có quyển sách nào có thể dạy bạn trở thành một nhà ảo thuật đại tài được, bởi vì sách chỉ có thể hướng dẫn cho bạn những kỹ thuật cơ bản, phần còn lại là nghệ thuật biểu diễn và sự sáng tạo của riêng bạn.

Trình diễn ảo thuật thật sự là một bộ môn đầy tính kỹ xảo và nghệ thuật, người trình diễn là một nghệ sĩ.

Cuốn sách Hướng Dẫn Ảo Thuật Vui Bằng Bài Tây chính là một tài liệu bổ ích dành cho các bạn yêu thích bộ môn ảo thuật.

Ảo Thuật Bằng Hình Ảnh

Xem giá bán

Ảo thuật là một trò trình diễn các hành động khéo tay, nhất là có liên quan đến ảo ảnh, để giải trí hay góp vui cho mọi người. Cuốn sách này nhằm hướng dẫn bạn thực hiện một số trò ảo thuật vui và hấp dẫn.

Cuốn sách gồm 50 trò ảo thuật, hướng dẫn các thủ thuật và kỹ xảo dễ thực hiện như làm cho chiếc khăn tay hay đồng tiền biến mất, tạo những hộp thông minh, ảo thuật lá bài trong ly, kỹ xảo liên kết, lộn ngược đế…

Tự Luyện Những Trò Ảo Thuật Đơn Giản

Xem giá bán

Ảo thuật là một trò trình diễn các hành động khéo tay, nhất là có liên quan đến ảo ảnh, để giải trí hay góp vui cho mọi người. Cuốn sách này nhằm hướng dẫn bạn thực hiện một số trò ảo thuật vui và hấp dẫn.

Ba qui tắc vàng

1. Kiểm tra lại mọi thứ đã có trước khi bắt đầu thực hiện. Có nghĩa là mọi cái đã sẵng sàng và vào đúng vị trí.

2. Đừng bao giờ diễn cùng một trò đến hai lần. Dù có được khán giả yêu cầu. Vì có thể người xem sẽ khám phá ra điều gì đó khi bạn diễn lại. Bạn nhớ, đừng để rới vào tình huống đó!

3. Hãy giữ bí mật. Nếu có người biết rõ bạn làm gì, liệu họ có thể chỉ có người khác không? Dĩ nhiên bạn có thể chia sẻ với những người trong hội, nếu bạn muốn. Còn người khác đừng nên.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười 4, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười Hai 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button