List sách haySách tham khảo, học tập

6 quyển sách hay về ASP.NET trực quan dễ hiểu

6 quyển sách hay về ASP.NET dành cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu cách xây dựng các trang web chạy trên nền tảng Microsoft. Với kiến thức thu được, bạn dễ dàng xây dựng bất kỳ loại trang web nào, từ các trang web liên quan đến sở thích đến các trang web dùng cho mục đích thương mại.

Beginning ASP.NET 4: in C# and VB

Cuốn sách này dành cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu cách xây dựng các trang web phong phú và tương tác chạy trên nền tảng Microsoft. Với kiến thức bạn thu được từ cuốn sách này, bạn sẽ có một nền tảng tốt để xây dựng bất kỳ loại trang web nào, từ các trang web liên quan đến sở thích đơn giản đến các trang web bạn có thể đang tạo cho mục đích thương mại.

Fast ASP.NET Websites

Cuốn sách này cung cấp các ví dụ cụ thể, từng bước một về .NET , hướng dẫn bạn cách áp dụng các mẹo tối ưu hóa trang , các kỹ thuật ASP.NET cụ thể và các cách để tận dụng các tính năng HTML5 mới.

ASP.NET 4 24-Hour Trainer

Mỗi bài học trong quyển sách này bao gồm cả ASP.NET Web Forms Framework và ASP.NET MVC 2 Framework và được thiết kế để dạy cho bạn các nguyên tắc cơ bản trước khi tiến tới các bài hướng dẫn từng bước một.

ASP.NET 4 Unleashed

ASP.NET 4 Unleashed bao gồm tất cả các khía cạnh của ASP.NET. Sách được sự hỗ trợ của cựu giám đốc chương trình Microsoft ASP.NET, Stephen Walther, một tác giả, chuyên gia đã bao quát toàn bộ nền tảng này.

Pro ASP.NET 4 in C# 2010

Phiên bản sách này được cập nhật với tất cả mọi thứ bạn cần biết để làm chủ phiên bản 4 của ASP.NET, bao gồm ASP.NET MVC, ASP.NET AJAX 4, ASP.NET Dynamic Data và Silverlight 3.

Professional ASP.NET 4 in C# and VB

Cuốn sách này được viết để giới thiệu cho bạn các tính năng và khả năng mà ASP.NET 4 có thể làm được, cũng như tiêu đề sách còn giúp giải thích về nhiều nền tảng , khía cạnh của ASP.NET mà hiếm khi được nhắc tới.

Vnwriter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button