List sách haySách tham khảo, học tập

7 quyển sách hay về Atlantis cổ xưa và bí ẩn

Một cái nhìn mới mẻ và độc đáo về một bí ẩn cổ xưa, 7 quyển sách hay về Atlantis là một những quyển sách cần thiết cho bất kỳ ai quan tâm đến bí ẩn Atlantis.

Timaeus/Critias

Dùng hình thức đối thoại giữa Socrates, Timaeus, Critias và Hermocrates, tác phẩm này nằm trong số những tác phẩm cuối cùng của Plato. Trong Timaeus, ông đưa ra một góc nhìn thấu đáo về thế giới mà chúng ta đang sống, mô tả một vũ trụ gồm bốn yếu tố đất, không khí, lửa và nước kết hợp để tạo ra sự tồn tại cho mọi sự vật. Một khám phá về nguồn gốc của vũ trụ, cuộc sống và nhân loại, không chỉ là các định luật vật lý mà còn là các nguyên lý siêu hình và tôn giáo, được xem là một mô hình khoa học tồn tại trong hai nghìn năm. Lời mở đầu bí ẩn cho tác phẩm Timaeus sử dụng nhiều tư liệu từ Atlantis.

Epic Unearthed

Sau thời kỳ băng hà, thế giới như chúng ta biết bây giờ trông khá khác biệt. Trong khi các sông băng bắt đầu tan chảy khắp hành tinh, mực nước bắt đầu tăng 300 feet, chôn vùi bất cứ bằng chứng nào về các nền văn hóa sống gần bờ biển cổ xưa. Tuy nhiên, trong 5 thập kỷ qua, các nhà khảo cổ đã tìm thấy những nền văn minh mới lớn hơn người Ai Cập và người Sumer, có niên đại 12.000 năm. Epic Unearthed đưa người đọc đến một nền văn hóa bị lãng quên : Atlantis.

Atlantis: The Antediluvian World

Một tác phẩm tinh túy về Atlantis trong lịch sử văn hóa, cuốn sách này là điểm khởi đầu cho bất kỳ ai chân thành quan tâm đến huyền thoại Atlantis..

From Atlantis to the Sphinx

From Atlantis to the Sphinx đưa chúng ta từ cấu trúc của các kim tự tháp và mục đích của các trục nội thất quanh co của nó đến các thành phố thời tiền sử của Mỹ bằng các bản đồ biển cổ đại dường như cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của Nam Cực trước khi nó được bao phủ bởi băng.

When the Sky Fell: In Search of Atlantis

Những bí ẩn của Atlantis nền văn minh tiên tiến huyền thoại được mô tả trong văn bản cổ đại, cuối cùng đã được giải đáp. Bằng chứng khoa học, nghiên cứu mới thú vị, và khám phá đột phá của một bản đồ cổ xưa của Ai Cập chứng minh rằng lục địa bị mất này đã tồn tại … và tiết lộ nơi có thể tìm thấy tàn tích của nó.

Atlantis: Egyptian Genesis

Huyền thoại về Atlantis đã khiến các nhà nghiên cứu bối rối trong nhiều thập kỷ. Cuộc tranh luận về ý nghĩa của nó đã diễn ra trong hơn hai triệu người. Đó có phải là một hòn đảo, một ẩn dụ chính trị, một câu chuyện ngụ ngôn tâm linh, hay nó không tồn tại? Trong tác phẩm này, các tác giả khám phá nguồn gốc Ai Cập từ câu chuyện nổi tiếng của Plato, và kiểm tra sự tương đồng kỳ lạ giữa Atlantis và thần thoại sáng tạo trên toàn thế giới. Một cái nhìn mới mẻ và độc đáo về một bí ẩn cổ xưa, đây là một cuốn sách cần thiết cho bất kỳ ai quan tâm đến bí ẩn của Atlantis.

Atlantis – The Lost Continent Finally Found

Tác giả Arysio Santos là một nhà khí hậu học, nhà địa chất và nhà vật lý hạt nhân được đánh giá cao. Ông cũng là một học giả về lịch sử, văn hóa dân gian, ngôn ngữ và huyền bí. Trong tác phẩm này, ông dựa trên tất cả các ngành này, cũng như các bản đồ cổ, các cuộc đối thoại của Plato, và những câu chuyện dân gian, để cung cấp cho bạn đọc những thông tin hấp dẫn nhất về sự biến mất của toàn bộ một nền văn minh cổ xưa và độc đáo của nhân loại.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười 4, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười Hai 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button