List sách haySách tham khảo, học tập

6 quyển sách hay về Ayurveda giúp bạn sống lành mạnh

Ayurveda là hệ thống chữa bệnh lâu đời nhất trên thế giới, giúp phòng tránh và điều trị bệnh tật bằng các phương pháp tự nhiên và tinh thần. Với 6 quyển sách hay về Ayurveda, người đọc sẽ hiểu thêm về nhu cầu của cơ thể, từ dưỡng chất cho đến tinh thần, biết cách sử dụng chế độ ăn kiêng và các kỹ thuật Ayurvedic cụ thể để ngăn ngừa bệnh tật trong tương lai và thúc đẩy ý thức cơ thể và cuộc sống lành mạnh.

The Complete Book of Ayurvedic Home Remedies

The Complete Book of Ayurvedic Home Remedies là một hướng dẫn vô giá để điều trị các bệnh thông thường và các vấn đề mãn tính với các chiến lược phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn dựa trên thể trạng của bạn. Tiến sĩ Lad giải thích lý do tại sao mất cân bằng nhất định thường dẫn đến bệnh tật và cho bạn thấy làm thế nào để khôi phục lại cơ thể của bạn một cách tự nhiên. Bạn sẽ tìm hiểu các biện pháp Ayurvedic truyền thống – trà thảo dược và công thức, tinh dầu, thiền, yoga – cung cấp cứu trợ từ nhiều điều kiện khác nhau, chẳng hạn như cảm lạnh và cúm, đau đầu, đau răng, đau họng, cholesterol cao, vấn đề về thị lực , lo âu và trầm cảm. Tiến sĩ Lad cũng chỉ cho bạn cách sử dụng chế độ ăn kiêng và các kỹ thuật Ayurvedic cụ thể để ngăn ngừa bệnh tật trong tương lai và thúc đẩy ý thức cơ thể và cuộc sống lành mạnh.

Ayurveda: The Science of Self-Healing

Ayurveda: The Science of Self-Healing giải thích rõ ràng các nguyên tắc và ứng dụng thực tế của Ayurveda, hệ thống chữa bệnh lâu đời nhất trên thế giới. Sách có những minh họa tuyệt vời, chú thích dễ hiểu và rõ ràng về lịch sử, nguyên tắc cơ bản, kỹ thuật chẩn đoán, điều trị, chế độ ăn, sử dụng dược liệu và thảo mộc, viện trợ đầu tiên, trợ cấp thực phẩm, thuốc giải độc thực phẩm và nhiều điều nữa..

Ayurveda and the Mind

Ayurveda and the Mind có lẽ là cuốn sách đầu tiên được xuất bản ở phương Tây, khám phá cụ thể khía cạnh tâm lý của hệ thống tuyệt vời này. Cuốn sách khám phá làm thế nào để chữa lành tâm trí của chúng ta trên tất cả các cấp từ vô thức đến tiềm thức, cùng với vai trò của chế độ ăn uống, ấn tượng, thần chú, thiền, yoga và nhiều phương pháp khác để tạo ra sự trọn vẹn.

Perfect Health: The Complete Mind/Body Guide

Perfect Health: The Complete Mind/Body Guide cung cấp một chương trình hoàn chỉnh từng bước về y học cơ thể trong tâm trí phù hợp với nhiều nhu cầu cá nhân. 

Eat, Taste, Heal: An Ayurvedic Cookbook for Modern Living

Eat.Taste.Heal là một công trình đột phá trong lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng toàn diện, được viết bởi một bác sĩ y khoa, một bệnh nhân và một đầu bếp nổi tiếng. Eat.Taste.Heal làm sáng tỏ khoa học chữa bệnh cổ xưa của Ayurveda, hệ thống cổ xưa nhất của con người về cuộc sống lành mạnh.

Textbook of Ayurveda

Sách giáo khoa này truyền tải các nguyên tắc triết học và cơ bản của Ayurveda, cung cấp một nền tảng chi tiết để theo đuổi kiến thức sâu sắc hơn.

Ayurvedic Healing: A Comprehensive Guide

Ayurvedic Healing: A Comprehensive Guide cung cấp đầy đủ các phương pháp điều trị bệnh tật bao gồm chế độ ăn uống, thảo mộc, dầu, đá quý, thần chú và thiền định. Cuốn sách cũng cho thấy các phương pháp sống theo phong cách thích hợp và giữ tâm trí của bạn thoải mái cũng là một trợ giúp cho điều trị bệnh và phòng ngừa bệnh tật. 

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười 3, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười Một 20, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button