List sách haySách tham khảo, học tập

8 cuốn sách hay về bấm huyệt đầy hữu ích và giá trị

 Xoa bóp bấm huyệt là phương pháp trị liệu bổ trợ hữu hiệu cho nhiều căn bệnh. Với 8 cuốn sách hay về bấm huyệt này, độc giả sẽ hiểu sâu hơn về các kỹ thuật bấm huyệt chữa bệnh hiệu quả được đúc kết và lưu truyền nhiều năm qua.

Bí Quyết Bấm Huyệt Chữa Bệnh

Xem giá bán

Với sơ đồ thể hiện vị trí chính thức của 200 huyệt đạo trên cơ thể, cuốn sách như một công trình khoa học chuyên sâu, hữu ích và giá trị – một bí huyết thực hành bấm huyệt rất thực tế và sinh động, giúp các chuyên gia châm cứu, bấm huyệt hiểu sâu hơn và nâng cao tay nghề hơn qua kỹ thuật bấm huyệt chữa bệnh hiệu quả được đúc kết và lưu truyền lâu đời. Với người đọc thông thường, sách còn cung cấp cho chúng ta những kiến thức cơ bản và các kỹ thuật xoa bấm đơn giản nhưng hiệu quả, giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi và khỏe mạnh.

Tác giả quyển sách là một trong những danh y người Nhật, Giáo sư Katsusuke Serizawa – Giám đốc Trung tâm Liệu pháp Đông y Bảo vệ Sức khoẻ – Đại học Zhubo Tokyo. Thêm một thông tin khá thú vị: sách đã được Công ty Văn hoá Đồ thư Đài Bắc chuyển ra Hoa ngữ phục vụ cho cộng đồng người Hoa, một dân tộc vốn đã rất “sành” về huyệt vị và cách day bấm huyệt. Mong rằng cuốn sách này sẽ mang đến cho các bạn nhiều điều thú vị và cuôn có trạng thái tinh thần sảng khoái, cơ thể sung mãn.

Ăn Uống Xoa Bóp Bấm Huyệt Chữa Bệnh Dạ Dày

Xem giá bán

Ăn Uống Xoa Bóp Bấm Huyệt Chữa Bệnh Dạ Dày – Giới thiệu một số kỹ thuật mát xa, bấm huyệt, các công thức ăn uống, một số phương pháp và tư thế luyện tập chữa bệnh đau dạ dày.

Tìm Hiểu Xoa Bóp Bấm Huyệt Chữa 155 Bệnh

Xem giá bán

Cuốn sách giới thiệu các phác đồ điều trị nhiều loại bệnh dựa trên hệ thống kinh lạc, huyệt vị của khoa Đông y. Sách giới thiệu kỹ lưỡng cách thực hiện xoa bóp bấm huyệt để chữa trị bệnh, giúp thầy thuốc chấm dứt đau đớn cho bệnh nhân khi chưa cần phải can thiệp bằng thuốc, giúp bệnh nhân tự khắc phục được các bệnh thông thường khi chưa cần phải đến bệnh viện.

Kỹ Thuật Xoa Bóp Và Bấm Huyệt Chân

Xem giá bán

Phương pháp túc chẩn trị lập luận, chân là một trong bốn gốc quyết định sinh mệnh của con người; nơi tập trung nhiều kinh mạch, huyệt vị; những bộ phận trên bàn chân phản chiếu được các bộ vị của toàn cơ thể; hoặc, chân là quả tim thứ hai của cơ thể.

Vì thế, phương pháp chẩn đoán chân, chẩn đoán chính xác về bệnh tật, ví như nhìn thì thấy, sờ thì cảm giác được (khán đắc kiến, mạc đắc kiến).

Thực tiễn mấy ngàn năm đã chứng minh, đây là phương pháp dưỡng sinh, phòng bệnh, trị liệu bệnh tật đặc sắc, đơn giản, dễ thực hành, không có phản ứng phụ và rất hiệu quả. Chính vì vậy, túc chẩn trị liệu pháp đã được phổ biến rộng rãi, truyền đến nhiều nước trên thế giới như Nhật, Đức, Mỹ.

Tự Học Day Ấn Huyệt Chữa 104 Bệnh Cấp Cứu Thường Gặp

Xem giá bán

Chữa bệnh cấp cứu là dùng một số huyệt đơn giản có hiệu quả tức thì trong lúc nguy cấp chưa phải là chữa gốc bệnh, sau đó cần phải truy tìm nguyên nhân gây bệnh để điều chỉnh lại sự khí hóa ngũ hành tổng thể của tạng phủ lập lại quân bình âm dương cho cơ thể.

Cẩm Nang Xoa Bóp Bấm Huyệt Tại Gia Đình

Xem giá bán

Cẩm Nang Xoa Bóp Bấm Huyệt Tại Gia Đình – Trình bày và hướng dẫn cách điều trị, chăm sóc sức khỏe tại nhà bằng phương pháp bấm huyệt đơn giản mà hiệu quả.

Xoa Bấm Huyệt – Phòng & Trị Bệnh Thường Gặp

Xem giá bán

Ngày nay ở các nước tiên tiến, người ta đã nhìn nhận phương pháp xoa bóp bấm huyệt là phương pháp trị liệu bổ trợ hữu hiệu cho nhiều căn bệnh. Cuốn sách này trình bày một cách đơn giản, dễ hiểu và kèm theo hình minh họa rõ ràng.

Tác giả tránh trình bày những từ ngữ quá chuyên môn để bạn đọc tiện theo dõi, tuy vậy tập sách vẫn chứa khá đầy đủ những thông tin được đúc kết từ kinh nghiệm các chuyên gia về bấm huyệt của Trung Quốc và Nhật Bản.

Bấm Huyệt Bàn Chân

Xem giá bán

Người xưa đi chân đất, các rễ cây, đất đá luôn va chạm chà xát kích thích các huyệt, nên nhờ đó phòng chống được bệnh tật, sức khỏe được nâng cao, bởi vì tất cả các dây thần kinh đều tập trung ở lòng bàn chân.

Mỗi khu vực đều có các điểm phản ứng với một bộ phận trên cơ thể. Do đó, việc bấm huyệt, xoa bóp bàn chân sẽ giảm bớt sự can thiệp của nội, ngoại khoa và giảm chi phí cho người bệnh.

Đây là phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc, đơn giản, hiệu quả, an toàn và thực hiện mọi lúc mọi nơi như khi nghỉ giải lao, ngồi tàu xe, xem tivi… Nếu áp dụng việc bấm huyệt như một thói quen hàng ngày, bạn cũng có thể ngăn ngừa và giảm bớt các vấn đề đáng ngại về sức khỏe.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Một 22, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười Một 22, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close