List sách haySách theo chủ đề

7 quyển sách hay về bảo hiểm nhân thọ dễ đọc và thực tế

Bảo hiểm nhân thọ là một trong những công cụ đầu tư và tiết kiệm đầy hiệu quả khi sử dụng đúng cách. Với 7 quyển sách hay về bảo hiểm nhân thọ này, người đọc sẽ được giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến ngành bảo hiểm nhân thọ, giúp lập kế hoạch và ra quyết định sáng suốt nhất.

Confessions of a CPA: The Truth About Life Insurance

Cuốn sách này dạy cho bạn những điều chính xác để ngăn tiền trượt khỏi các ngón tay của bạn và giúp bạn sử dụng tiền của bạn trong danh mục đầu tư hiệu quả. Bạn cũng sẽ tìm hiểu một số quy tắc cơ bản về đầu tư như “quy tắc 72”, “chi phí cơ hội”, “lãi kép” và cứ tiếp tục như vậy. Hơn nữa, bạn cũng tiếp cận được rất nhiều ví dụ thực tế giúp bạn hiểu các khái niệm tốt hơn. Tóm lại, đây là một cuốn sách phải đọc để hiểu thêm về bảo hiểm nhân thọ.

Busting the Life Insurance Lies

Busting The Life Insurance Lies có 38 câu chuyện thực nhất về bảo hiểm nhân thọ. Cho dù bạn tự hỏi liệu bảo hiểm nhân thọ có phù hợp với bạn hay không, muốn hiểu nó có thể giúp bạn như thế nào trong khi bạn vẫn còn sống, hoặc thậm chí là một cố vấn bảo hiểm, cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn những câu trả lời bạn cần để làm rõ nhất, quyết định sáng suốt nhất .

The Tools & Techniques of Life Insurance Planning, 6th edition

Bảo hiểm nhân thọ có vẻ dễ dàng. Khi chúng ta quyết định tham gia bảo hiểm nhân thọ, chúng ta gọi cho một đại lý, nói chuyện với đại lý về các lựa chọn, và sau đó chọn một lựa chọn có vẻ tốt nhất trong số tất cả. Nhưng bảo hiểm nhân thọ không đơn giản như vậy. Có nhiều cân nhắc khác mà bạn nên chú ý đến, như – bồi thường và lợi ích, các vấn đề về thuế bất động sản, kế thừa kinh doanh, nhu cầu của người sống sót và chuyển nhượng tài sản. Bạn cần đánh giá từng yếu tố bằng thước đo bằng nhau và sau đó quyết định bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ nào. Nếu bạn muốn tránh mọi sự phức tạp, chỉ cần đọc cuốn sách bảo hiểm nhân thọ hàng đầu này sau khi đọc một cuốn sách cơ bản về bảo hiểm nhân thọ. Đọc cuốn sách này sẽ giúp bạn với các công cụ và kỹ thuật lập kế hoạch bảo hiểm nhân thọ và sau đó khi bạn bị thuyết phục với con số này, bạn có thể tiếp tục và trao đổi với đại lý của mình về việc mua bảo hiểm nhân thọ tốt nhất.

Questions and Answers on Life Insurance

Cuốn sách bảo hiểm nhân thọ này sẽ cho bạn biết chính xác những gì bạn cần biết. Sau khi đọc cuốn sách này, nhiều độc giả đã đề cập rằng cuốn sách này thực sự được viết cho người tiêu dùng và tác giả thực sự quan tâm đến người tiêu dùng và sở thích của họ. Không chỉ nhận được rất nhiều minh họa cuộc sống thực về cách đánh giá một chính sách bảo hiểm và làm thế nào để hiểu được những tuyên bố về cái chết; bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của bạn liên quan đến lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. 

New Life Insurance Investment Advisor

Một khi bạn có ý tưởng cơ bản về bảo hiểm nhân thọ, đã đến lúc xem nó như một công cụ đầu tư và tiết kiệm. Nếu bạn không có bất kỳ ý tưởng nào về bảo hiểm nhân thọ, đây có thể không phải là cuốn sách phù hợp với bạn. Đầu tiên, hãy nhận ra lý do tại sao bạn cần một chính sách bảo hiểm nhân thọ, tại sao bạn không nên chú ý đến mọi đại lý và tại sao mọi thứ được nói về bảo hiểm nhân thọ đều không đúng sự thật. Và sau đó trở lại cuốn sách này. Cuốn sách này là bước tiếp theo nếu bạn muốn đầu tư bảo hiểm nhân thọ của bạn lên cấp độ tiếp theo. Khác với người tiêu dùng thông thường, cuốn sách này là một hướng dẫn hoàn hảo cho những người muốn lập kế hoạch tài chính như một nghề nghiệp hoặc những người đã có vài năm kinh nghiệm trong lập kế hoạch tài chính. Ngoài ra, bạn cũng sẽ biết chi tiết về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mà bạn có thể đầu tư và nhân đôi tiền của bạn.

Live Your Life Insurance

Live Your Life Insurance cho bạn thấy chính xác cách bạn có thể tận dụng lợi thế của một trong những công cụ tài chính phổ biến nhất, bạn sẽ khám phá ra cách bạn có thể sử dụng bảo hiểm nhân thọ của mình để mang lại lợi ích cho bạn trong khi bạn còn sống.

Money. Wealth. Life Insurance

Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách người giàu sử dụng bảo hiểm nhân thọ để kiếm thêm tiền và nhận thêm thu nhập miễn thuế. 

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Một 19, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười Một 19, 2018

6 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close