List sách haySách theo chủ đề

5 quyển sách hay về bia rượu dạy cho bạn tất cả mọi thứ bạn cần biết để có được món đồ uống tốt nhất. 

5 quyển sách hay về bia rượu này là nguồn tư liệu quý giá cho bất kỳ người yêu thích bia và rượu. Sách giới các loại rượu hảo hạng, cổ xưa cho đến các loại bia, đồ uống lên men, thức uống có cồn ngày nay. 

He Said Beer, She Said Wine

He Said Beer, She Said Wine là cuốn sách được minh họa đầy đủ, cung cấp những hướng dẫn chuyên sâu về cách phối hợp cả bia và rượu với nhiều loại thực phẩm khác nhau. Sách dạy cho bạn tất cả mọi thứ bạn cần biết để có được món đồ uống tốt nhất. 

The Sommelier Prep Course

The Sommelier Prep Course là nguồn tư liệu quý giá cho bất kỳ người yêu rượu vang, bartender nào. Nó giới thiệu về bước ban đầu tạo ra các loại rượu hảo hạng, cổ xưa cho đến cả việc đánh giá, xem xét các đồ uống lên men, thức uống có cồn ngày nay. 

Brew It Yourself: Make Your Own Wine, Beer, and Other Concoctions

Brew it Yourself là một bộ sưu tập của hơn 75 công thức nấu ăn và pha chế tại nhà, chắc chắn sẽ là quyển sách yêu thích của bất kỳ ai yêu thích rượu , bia và các loại nước uống mới lạ.

Grape vs. Grain

Tại sao rượu được coi là tinh tế hơn mặc dù sản xuất bia có nhiều công nghệ phức tạp hơn? Tại sao rượu được nói là có ích sức khỏe trong khi bia có giá trị dinh dưỡng hơn? Tại sao rượu vang gợi lên hình ảnh của bữa tiệc sang trọng trong khi bia biểu tượng cho những người trẻ tuổi? Trong tác phẩm này, Charles Bamforth khám phá một số nghịch lý liên quan đến các loại đồ uống, đặc biệt chú ý đến văn hóa xung quanh mỗi loại. Ông cho rằng bia có thể được trồng như một loại rượu vang và trở thành một phần của một lối sống lành mạnh, trưởng thành. Cả bia và rượu đều có lịch sử kéo dài hàng nghìn năm. Đây là cuốn sách đầu tiên so sánh chúng với quan điểm lịch sử, công nghệ, bản chất của thị trường cho từng thuộc tính, loại và kiểu dáng, và hiệu quả mà chúng có trên sức khỏe con người và dinh dưỡng.

Beer School: A Crash Course in Craft Beer

Beer School: A Crash Course in Craft Beer hướng dẫn mọi thứ bạn cần biết về các loại bia của thế giới. Các tác giả giải thích sự phức tạp của các sản phẩm bia thủ công và giới thiệu nhiều thuật ngữ như: ales, lagers, porters, stouts, IPSs, and bitters.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Một 20, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười Một 20, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button