List sách haySách theo chủ đề

4 quyển sách hay về bọ cánh cứng thú vị và đầy màu sắc

4 quyển sách hay về bọ cánh cứng cho người đọc kiến thức to lớn về loài côn trùng có mặt rất sớm trên Trái Đất này, từ đặc điểm sinh học, tính năng đặc biệt và làm thế nào chúng sinh tồn trong hàng triệu năm nay trên hành tinh này.

The Beetle Book

Thế giới bọ cánh cứng rộng lớn vô cùng, chúng là một trong loài có mặt từ Trái Đất sớm nhất. Và hiện có hơn 350.000 loài khác nhau đã được đặt tên cho đến nay , tuy nhiên các nhà khoa học nghi ngờ có thể có đến một triệu loài.

Với The Beetle Book bạn sẽ biết loài bọ cánh cứng goliath, loài bọ cánh cứng chạy cực nhanh hay bò trên mặt nước. Tất cả được tác giả Steve Jenkins trình bày một cách hấp dẫn và chi tiết trong quyển sách này.

The Book of Beetles: A Life-Size Guide to Six Hundred of Nature’s Gems

The Book of Beetles mô tả về vẻ đẹp và sự đa dạng của loài côn trùng tuyệt vời này. Sáu trăm loài bọ cánh cứng đáng kể được giới thiệu, với mỗi mục có bản đồ phân phối, sinh học cơ bản, tình trạng bảo tồn và thông tin về ý nghĩa văn hóa và kinh tế. 

The Beautiful Beetle Book

The Beautiful Beetle Book khám phá vòng đời, sự phát triển và bao gồm các tính năng thú vị của loài bọ cánh cứng. Cuốn sách cũng bao gồm các sự kiện hấp dẫn, các tính năng thú vị và bất thường về bọ cánh cứng, bảng thuật ngữ và chỉ mục.

Beetles: The Natural History and Diversity of Coleoptera

Trong Beetles: The Natural History and Diversity of Coleoptera, tác giả Marshall cho người đọc kiến thức to lớn về thế giới côn trùng. Với 27 trang phim và 4.500 màu minh họa, sách giới thiệu đầy màu sắc và thú vị về lịch sử tự nhiên của một nhóm sinh vật khổng lồ, cùng với tổng quan về sự đa dạng của các gia đình hấp dẫn trong nhóm . Chủ đề của cuốn sách này là một chủ đề rất lớn, đặc biệt là loài bọ cánh cứng, bao gồm gần 400.000 loài được đặt tên.

Vnwriter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button