List sách haySách theo chủ đề

6 quyển sách hay về bò sát hấp dẫn người đọc

6 quyển sách hay về bò sát cung cấp cho người đọc một cái nhìn sâu sắc về loài bò sát, giúp hiểu thêm về đặc điểm, lịch sử, hành vi và môi trường sống của chúng. Với lối trình bày khoa học, nhiều hình ảnh minh họa và dễ hiểu, người đọc dễ dàng hình dung và tìm hiểu chi tiết đặc tính và cấu tạo từng loài được giới thiệu trong sách.

Tủ Sách Thế Giới Động Vật – Bò Sát

Xem giá bán

Các bạn thích nuôi bò sát chắc chắn sẽ thích cuốn Bò sát trong bộ tủ sách thế giới động vật của Đông A này vì thật sự các kiến thức về loài này thật sự chúng ta không được tiếp cận nhiều nên với các kiến thức mà sách cung cấp về các loài bò sát như Rùa Cạn, Rùa Biển, Rùa Nước Ngọt, Rắn, Thằn Lằn, Tắc Kè Hoa, Cá Sấu v.v.. sẽ rất thú vị và mới lạ. Sách không chỉ giới thiệu chung chung mà còn đưa ra rất nhiều kiến thức về đặc tính, đặc điểm, nơi sinh sống v.v..của các loài này

Quyển Sách Của Tôi Về Các Loại Côn Trùng & Bò Sát

Xem giá bán

Quyển Sách Của Tôi Về Các Loại Côn Trùng & Bò Sát (Sách Song Ngữ) được biên soạn giúp các bé có thể nhận biết các loài côn trùng và bò sát, cũng như đặc điểm và môi trường sống của chúng. Nội dung sách được trình bày rõ ràng, dễ hiểu với những hình ảnh minh họa sinh động đày mầu sắc, khuyến khích trẻ quan sát, tò mò, suy nghĩ, khám phá thế giới xung quanh.

Đồng thời, cách trình bày song ngữ Anh – Việt của quyển sách giúp trẻ làm quen với tiếng Anh, phát triển tư duy khái niệm về các sự vật hiện tượng xung quanh các bé, từ đó phát triển ngôn ngữ và tình cảm xã hội.

Sách sẽ mang đến cho các em những thông tin cũng những hình ảnh minh họa trực quan về các loài côn trùng và bò sát như: kiến, mối, sâu, giun đất, rết, rận, nhện, rắn, tắc kè, thằn lằn…

Sách dành cho bé trong lứa tuổi bắt đầu nhận thức thế giới xung quanh, thông qua các hình ảnh thế giới về các sự vật xung quanh. Quyển sách sẽ góp phần giúp các bé phát triển tư duy nhận thức, nâng cao trí tuệ toàn diện, khả năng tưởng tượng và sáng tạo. Đặc biệt bên cạnh mỗi hình ảnh minh họa là một khổ thơ tương ứng giúp các em tiếp cận và dễ nhớ hơn đối với những sự vật mình tiếp xúc trực quan sinh động.

Bí Mật Thế Giới Động Vật – Động Vật Lưỡng Cư Và Bò Sát

Xem giá bán

Cá sấu nguy hiểm ẩn mình dưới nước sâu, rắn đuôi chuông có biệt danh sát thủ sa mạc, tắc kè hoa là bậc thầy ngụy trang, thằn lằng sừng biết phun máu để thoát thân… Lưỡng cư và bò sát quả là những loài động vật đáng kinh ngạc. Chúng có diện mạo vô cùng đa dạng, nhiều loài trong số chúng vừa có thể đi lại trên đất liền, vừa có thể bơi dưới nước. Thế giới của chúng còn ẩn chứa muôn vàn điều kỳ thú mà ta chưa biết.

Với nội dung phong phú, ngôn ngữ đơn giản, kết hợp hài hòa cùng hình ảnh sinh động và bắt mắt, bộ sách “Bí mật thế giới động vật” sẽ mang đến cho các độc giả nhỏ tuổi nhiều kiến thức mới mẻ và thú vị về các loài động vật, là món quà tuyệt vời giúp các em thỏa mãn trí tò mò và đam mê khám phá. Hãy cùng mở sách để tìm hiểu về cuộc sống của chúng nhé.

Thế Nào Và Tại Sao – Khủng Long – Trong Đế Chế Của Các Loài Bò Sát Cổ

Xem giá bán

Hơn 200 triệu năm trước, khi con người còn chưa xuất hiện trên hành tinh xanh này, mặt đất đã rung chuyển dưới những bước chân nặng nề của các loài khủng long to lớn, còn cao cao trên bầu trời, những loài thằn lằn bay đang sải cánh, trong khi đó, bò sát biền là vua dưới lòng đại dương.

Trong cuộc đấu tay đôi, khủng long ăn cỏ Stegosaurus có vũ khí và bí quyết gì để có thể đánh bại khủng long ăn thịt Allosaurus?

Loài khủng long nào được coi là thông minh nhất?

Tìm Hiểu Thế Giới Quanh Ta – Loài Bò Sát & Loài Lưỡng Thể

Xem giá bán

Quyển sách này sẽ mô tả một cách chân thực nhất những loài bò sát và loài lưỡng thê của châu Âu, loài vinh nguyên, loài cóc, nhái, ễnh ương, thằn lằn, rắn mối, loài rắn và rùa… nhằm giúp bạn có thể nhận dạng ra chúng khi gặp phải trong môi trường tự nhiên. Đồng thời, sách còn giúp bạn nhận biết được những nơi chúng thường sinh sống cũng như những thói quen săn mồi của chúng và đưa ra những biện pháp ứng phó cần thiết khi bạn gặp phải những loài rắn độc.

Sách được trình bày bìa cứng với nhiều hình ảnh minh họa rõ ràng, dễ hiểu sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt được hình dạng của chúng khi vô tình bắt gặp.

Reptile – Colin McCarthy

Cuốn sách này có đầy đủ các hình ảnh cuộc sống thực, đầy màu sắc. Nó cung cấp cho người đọc một cái nhìn sâu sắc về loài bò sát , giúp hiểu thêm về đặc điểm, lịch sử, hành vi và môi trường sống của chúng. Những hình ảnh minh họa được lựa chọn hoàn hảo giúp dễ hình dung và tìm hiểu chi tiết đặc tính và cấu tạo từng loài. Ngoài ra sự kết hợp giữa các sự kiện và thông tin khoa học còn làm cho quyển sách hấp dẫn và dễ tiếp cận đối với tất cả người đọc.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười 29, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười 29, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close